Vertiv เปิดตัว Vertiv Smart InfraSight แพลตฟอร์มบริการจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ มุ่งเปิดตลาดเอดจ์ในเอเชีย

Vertiv ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันด้านความต่อเนื่องระดับโลก เปิดตัว Vertiv Smart InfraSight แพลตฟอร์มบริการจัดการดาต้าเซ็นเตอร์ เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์แบบใช้งานบนเว็บที่ช่วยให้สามารถจัดการอุปกรณ์ไอทีหลายเครื่องได้ง่ายขึ้นผ่านการควบคุมและระบบอัจฉริยะจากส่วนกลาง โดย Vertiv Smart InfraSight ออกแบบมาเพื่อยกระดับการให้บริการโซลูชันดาต้า เซ็นเตอร์ขนาดเล็กแบบผสานรวมชั้นนำของตลาด อีกทั้งยังนำความสามารถด้านระบบวิเคราะห์และการบริหารจัดการแบบหลายไซต์ (Multi Site) มาใช้ในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานของเอดจ์ และตอนนี้ก็พร้อมให้บริการทั่วทั้งทวีปเอเชียแล้ว

คุณสมบัติใหม่ๆ ของ Vertiv Smart InfraSight ประกอบไปด้วยระบบอัจฉริยะ (intelligence) ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งขณะนี้สามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ไอทีได้หลายเครื่อง ในแดชบอร์ดยังแสดงข้อมูลด้านการเข้าถึงและการใช้พลังงานผ่านการเชื่อมต่อแบบอนุกรม (Serial) และแบบ IPMI โดยเป็นแดชบอร์ดเดี่ยวที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและมีระบบที่ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังทำหน้าที่ตัวเชื่อมโยงที่สำคัญระหว่างอุปกรณ์ไอทีของดาต้า เซ็นเตอร์และโครงสร้างพื้นฐานด้านสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกด้วย

เวอร์ทีฟ ผสานรวมอุปกรณ์เกตเวย์ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเข้ากับซอฟต์แวร์ Vertiv Smart InfraSight และการให้บริการระดับมืออาชีพเพื่อเป็นแพลตฟอร์ม เพื่อรักษาการลงทุนในดาต้า เซ็นเตอร์ ซึ่งช่วยแจ้งเตือนผู้ใช้งานได้ทุกที่ในโลกเมื่อเกิดปัญหา อีกทั้งยังช่วยให้สามารถดำเนินการแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้นแก่ผู้ใช้งาน นอกจากนี้ Vertiv Smart InfraSight ยังรวมการจัดการและการตรวจสอบเครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) และประสิทธิภาพการจัดการความร้อน ตลอดจนการตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม ความชื้น และความปลอดภัยไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้สามารถแชร์ด้วยภาพสามมิติเพื่อให้ทีมเห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

คุณ Wesley Lim ผู้อำนวยการอาวุโสด้านไอทีและระบบการจัดการของเวอร์ทีฟเอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า “การอัปเกรด Vertiv Smart InfraSight ครั้งล่าสุดนี้จะเอื้อให้กลุ่มผู้จัดการด้านไอทีสามารถป้อนข้อมูลจากอุปกรณ์ไอทีไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญได้มากขึ้น อีกทั้งยังมองเห็นการดำเนินงานได้อย่างละเอียด ถือว่าเป็นความสามารถในการบริหารจัดการสถานที่ตั้งเอดจ์จากหลากหลายแห่งได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ช่วยลดภาระงานของผู้จัดการด้านไอทีในด้านทรัพยากรการดำเนินงาน การป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาต่างๆ รวมถึงการกู้คืน หากเกิดปัญหาในการให้บริการขึ้น”

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเวอร์ทีฟได้ที่ Vertiv.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save