ลือ Nothing Phone (1) รุ่น Lite ลดสเปค ไม่มีไฟ LED Glyph ราคาถูกลง

ข่าวลือล่าสุดเผยว่า Nothing อาจกำลังซุ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Nothing Phone (1) Lite อยู่ในขณะนี้ และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นั้นอาจมีราคาอยู่ที่ราวๆ 24,999 รูปีอินเดีย (ประมาณ 11,500 บาท)

ตามรายงานอ้างว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะมาพร้อมสเปคแบบเดียวกับรุ่นพื้นฐาน แต่จะมีการเปลี่ยนไปใช้กระจกธรรมดาที่ด้านหลังแทน ทำให้ไม่มีลูกเล่นแฟลช LED Glyph Interface และจะไม่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย แต่ยังคงรองรับการชาร์จแบบมีสายที่ความเร็ว 33W ซึ่งจะมาพร้อมอะแดปเตอร์ความเร็ว 42W ภายในกล่องด้วย

Nothing Phone (1)

ข่าวลือยังกล่าวอีกว่า สมาร์ทโฟนจะมาพร้อมราคาเริ่มต้นที่ 24,999 รูปีอินเดีย (ประมาณ 11,500 บาท) สำหรับรุ่นที่มี RAM ขนาด 6GB และพื้นที่เก็บข้อมูล 128GB ในขณะที่รุ่นพื้นฐานนั้นมีราคาอยู่ที่ 32,999 รูปีอินเดีย (ประมาณ 15,200 บาท สำหรับรุ่นที่มี RAM ขนาด 8GB

นอกจากนี้ยังมีแหล่งข่าวอีก 2-3 แห่งอ้างว่า สมาร์ทโฟนจะมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า 5,000mAh เนื่องจากไม่จำเป็นต้องเว้นพื้นที่สำหรับแฟลช LED Glyph Interface นั่นเอง

Nothing Phone (1)

อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้ยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น เราคงต้องรอการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง Nothing กันอีกครั้งเมื่อสมาร์ทโฟนใกล้เปิดตัว

ที่มา gsmarena

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save