fbpx

OPPO เข้าร่วม Cloud Native Computing Foundation ในฐานะสมาชิกระดับ Gold Member

OPPO ประกาศเข้าร่วม The Cloud Native Computing Foundation (CNCF) ในฐานะสมาชิกระดับ Gold member ร่วมสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืนสำหรับซอฟต์แวร์ Cloud Native โดยในฐานะผู้ดูแลและผู้มีส่วนร่วมระดับแนวหน้าในโครงการ CubeFS 

ในฐานะหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก OPPO มีสาขากว่า 60 ประเทศและภูมิภาค โดยมีพนักงานมากกว่า 40,000 คนที่พร้อมทุ่มเทเพื่อสร้างชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าทั่วโลก บนพื้นฐานของเทคโนโลยี Cloud OPPO เป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งในการพัฒนาเทคโนโลยี Cloud native โดยมุ่งเน้นไปที่ Internet of Experience (IoE) เพื่อเสริมสร้างศักยภาพของผลิตภัณฑ์เทอร์มินอลและให้การบริการที่เชื่อถือได้แก่ฐานผู้ใช้

OPPO Gold member

“OPPO เป็นผู้สนับสนุนและผู้ดูแลหลักของ CubeFS ซึ่งเป็นระบบไฟล์แบบกระจายสำหรับแอปพลิเคชั่น Cloud Native มาตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2021 ทำให้เราได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบนิเวศบน Cloud Native มากขึ้น” Haifeng Liu, Vice President of OPPO AI and Data Engineering System กล่าว “เราหวังว่าการเป็นสมาชิกระดับ Gold Member ของ CNCF จะช่วยให้เราสามารถจัดหาทรัพยากรและการสนับสนุนที่จะช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมในโครงการ Cloud native ต่อไปได้ และเราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับนักพัฒนาที่มีความสามารถอันหลากหลายจากทั่วโลก” 

ด้วยโครงการบ่มเพาะของ CubeFS OPPO จะยังคงเข้าร่วมและร่วมมือกับสมาชิกในโครงการเพื่อส่งเสริม CubeFS ให้ประสบความสำเร็จ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างระบบนิเวศเทคโนโลยีที่แข็งแรงและยั่งยืน โดย CubeFS เป็นแพลตฟอร์มการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud ที่มีทั้งอินเทอร์เฟซที่รองรับ POSIX และ S3 ช่วยในการแยกพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออกจากการประมวลผลเพื่อมอบความยืดหยุ่นในการจับคู่ทรัพยากรกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจริงและความจุในการประมวลผลที่ต้องการได้ทุกเมื่อ

OPPO Gold member

“OPPO เป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้โครงการ CubeFS เป็นโครงการบ่มเพาะ CNCF ที่ใช้งานได้จริง ทำให้โครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูลพื้นฐานสำหรับแอปพลิเคชันออนไลน์ ฐานข้อมูล หรือบริการประมวลผลข้อมูล และการเรียนรู้ของเครื่อง (Machine Learning) ที่ควบคุมโดย Kubernetes ใช้งานได้” Chris Aniszczyk, CTO, CNCF กล่าว “เรามีความยินดีที่ OPPO มีความสนใจในด้านการมีส่วนร่วมในระบบนิเวศ Cloud native และหวังว่าพวกเราจะมีโอกาสได้ร่วมงานกัน”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save