“See” ซีซัน 3 รับชมได้ทาง AppleTV+ วันที่ 26 ส.ค.65

“See” ซีรีส์ต้นฉบับ Apple นำแสดงโดย Jason Momoa กลับมาอีกครั้งในซีซันสาม ซึ่งเป็นซีซันสุดท้ายในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมนี้

Apple TV+ ปล่อยภาพแรกของ “See” ซีซันสาม มหากาพย์ซีรีส์ยอดฮิตที่จะพร้อมให้ชมทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2022 นำแสดงโดย Jason Momoa ซีซันสามที่มีความยาวทั้งหมดแปดตอนจะเผยจุดจบของซีรีส์นี้และจะฉายตอนแรก ตามด้วยตอนใหม่ทุกวันศุกร์

“เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ถ่ายทอดเรื่องราวตอนจบของ ’See’ ที่ยังคงความดราม่า ฉากแอคชั่นอันตราตรึง และอารมณ์ลึกซึ้งที่แฟนๆ ทุกคนคาดหวัง รวมถึงตอนจบอันน่าพึงพอใจที่เราคิดว่าเหมาะที่สุดสำหรับเส้นเรื่องนี้” Jonathan Tropper โชว์รันเนอร์และผู้อำนวยการผลิตของ “See” กล่าว “การสร้างโลกที่ไร้การมองเห็นนั้นเป็นการท้าทายที่ไม่เหมือนใคร และเราได้รับความร่วมมือจากทีมงานที่ทั้งหลากหลายและมากความสามารถทั้งหน้าและหลังกล้อง ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลผลิตจากความรักของทุกคนที่ได้มีส่วนร่วมและเรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการตอบรับของ ’See’ จากเหล่าผู้ชมทั่วโลก”

เรื่องราวของ “See” เกิดขึ้นในโลกอนาคตที่โหดร้ายและป่าเถื่อน เป็นเวลาหลายร้อยปีที่มนุษยชาติสูญเสียการมองเห็นไป ในซีซันสาม เกือบหนึ่งปีหลังจากที่ Baba Voss (Momoa) เอาชนะน้องชายและคู่ปรับอย่าง Edo และบอกลาครอบครัวไปใช้ชีวิตสันโดษในป่า แต่เมื่อนักวิทยาศาสตร์ชาว Trivantian ได้พัฒนาอาวุธทำลายล้างสูงใหม่ที่เป็นอันตรายต่อมนุษยชาติ Baba จึงกลับคืนสู่ Paya เพื่อปกป้องชนเผ่าของเขาอีกครั้ง

ซีรีส์ประกอบไปด้วยนักแสดงและทีมงานที่ตาบอดหรือมีความสามารถในการมองเห็นต่ำ และถูกยกย่องในการเป็นตัวแทนของผู้ที่ประสบปัญหาด้านการมองเห็นด้วยรางวัล Ruderman Family Foundation Seal of Authentic Representation ในปี 2020 และ “See” ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล NAACP Image สำหรับการแสดงของ Alfre Woodard ในหมวด Outstanding Supporting Actress in a Drama Series อีกด้วย

นอกจาก Jason Momoa แล้ว ซีซันสามของ “See” ยังได้ทีมนักแสดงอย่าง Sylvia Hoeks, Hera Hilmar, Christian Camargo, Archie Madekwe, Nesta Cooper, Tom Mison, Olivia Cheng, Eden Epstein, Michael Raymond-James, David Hewlett และ Trieste Kelly Dunn กลับมาร่วมจออีกครั้ง

“See” เป็นผลงานอำนวยการผลิตโดย Steven Knight, Francis Lawrence, Peter Chernin, Jenno Topping, Jim Rowe, Jennifer Yale, Anders Engström และ Jonathan Tropper ที่รับหน้าที่เป็นโชว์รันเนอร์ด้วย และซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการผลิตโดย Chermin Entertainment และ Endeavor Content

สมาชิกสามารถชม “See” สองซีซันแรกได้แล้ววันนี้บน Apple TV+

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save