HUAWEI Tag อุปกรณ์ติดตามขนาดเล็ก แบตฯ ใช้ได้นานเกิน 1 ปี ราคา 530 บาท

HUAWEI เปิดตัว HUAWEI Tag อุปกรณ์ติดตามขนาดเล็กที่ช่วยป้องกันของสูญหายได้อย่างเป็นทางการแล้ว ถูกออกแบบมาให้มีความเบาและบางมาก บางเพียง 5.6 มิลลิเมตรและน้ำหนักเพียง 6 กรัมเท่านั้น แต่ถึงรูปร่างจะดูเล็กแต่อายุการใช้งานแบตเตอรี่นั้นไม่เล็กเลย บริษัทเคลมว่าอุปกรณ์ตัวนี้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานกว่า 1 ปีและรองรับ IP68 กันฝุ่นและกันน้ำ แถม ราคา ยังเข้าถึงได้ง่าย

HUAWEI Tag

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ HUAWEI ตัวนี้มีเทคโนโลยีการค้นหาระยะใกล้ (near-field finding technology) พร้อมเสียงแจ้งเตือนที่เร่งได้สูงสุด 92 เดซิเบล สามารถค้นหาตำแหน่งของมันได้อย่างแม่นยำตามเสียง นอกจากนี้ยังรองรับโหมด quick reminder เมื่ออุปกรณ์อยู่ห่างจากผู้ใช้/อุปกรณ์ไม่อยู่กับตัวแล้ว ระบบจะมีสัญญาณแจ้งเตือนให้ทราบภายใน 15 วินาทีผ่านหน้าต่างป๊อปอัป

HUAWEI Tag

ที่น่าสนใจคือ เมื่อ HUAWEI Tag อยู่ไกลตัวผู้ใช้ มันสามารถให้อุปกรณ์ HUAWEI เครื่องอื่นๆ ช่วยในการค้นหาอุปกรณ์ร่วมกันได้ อย่างไรก็ตาม แม้จะสามารถช่วยในการค้นหาร่วมกันได้ อุปกรณ์ตัวนี้ยังคงให้ความสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องการปกป้องความเป็นส่วนตัว โดยข้อมูลตำแหน่งของ HUAWEI Tag นั้นจะได้รับการเข้ารหัส นอกจากนี้ การไม่เปิดเผยตัวตนแบบสองทาง (two-way anonymity) และการมีอุปกรณ์ Tag ที่ไม่คุ้นติดตามเป็นเวลานาน จะมีทริกเกอร์การแจ้งเตือนความปลอดภัยเพื่อป้องกันการติดตามหรือสะกดรอยตาม

อุปกรณ์ tag ตัวนี้ยังสามารถรับข้อมูลติดต่อของเจ้าของผ่านทาง NFC ในโหมดสูญหาย

HUAWEI Tag

ราคา ของ HUAWEI Tag อยู่ที่ 99 หยวน หรือประมาณ 530 บาท อีกทั้งยังมีการเสนอขายแบบ 4 ชิ้นที่ราคาเพียง 299 หยวน หรือประมาณ 1,600 บาท และพวงกุญแจหนังที่เข้าชุดกับ HUAWEI Tag ในราคา 69 หยวน หรือประมาณ 370 บาท

HUAWEI จะวางจำหน่ายอุปกรณ์ HUAWEI Tag ออกสู่ตลาดอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กรกฎาคม 2022

ที่มา : Gizchina

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save