Garena

ได้เวลา ‘ปาร์ตี้’ กับ Garena Blockman GO

Garena Blockman GO พร้อมรับรางวัลสุดเอกซ์คลูซีฟจากกิจกรรมเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในเทศกาล Cyber Fest ที่มาในธีม ‘GO Creator: Party Time!’ ที่ให้เหล่าผู้พัฒนาเกมได้แสดงความคิดสร้างสรรค์

Garena Blockman GO เกมแซนด์บอกซ์ที่ให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองผ่านประสบการณ์การเล่นประเภท Roleplay และประสบการณ์อื่นๆ จากมินิเกมที่หลากหลาย นอกจากเป็นผู้เล่นแล้วก็ยังสามารถเป็น “ผู้สร้าง” ของมินิเกมใน Garena Blockman GO ได้อีกด้วย! อย่าลืมมาพบกับการอัปเดตแพตช์แรกที่ออกมาพร้อมกับเนื้อหาใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้ผู้เล่นและผู้พัฒนาได้ร่วมสนุก

Garena Blockman GO ปาร์ตี้

สู้ศึกในสมรภูมิ Frontline

เตรียมพบกับการปะทะที่แสนเร้าใจได้ใน Frontline มินิเกมแนว FPS ใหม่ที่เล่นพร้อมกันได้มากถึง 60 คนในหนึ่งเกม สามารถเลือกเล่นคนเดียวหรือเล่นด้วยกันทั้งหมด 4 คนเพื่อทดสอบความสามารถในแผนที่ที่เป็นสมรภูมิรบระหว่างสองฝ่าย ด้วยตัวละครที่หลากหลาย อาวุธ และความสามารถให้เลือกสรรค์ Frontline จะเป็นเกมวัดไหวพริบและทักษะของผู้เล่น พร้อมทั้งมอบประสบการณ์น่าตื่นเต้นของการเล่นแบบเป็นทีม

Garena Blockman GO ปาร์ตี้

Free City RP โฉมใหม่

การอัปเดตแพตช์ครั้งนี้จะมาพร้อมกับ Free City RP โฉมใหม่ที่ผู้เล่นจะถูกย้ายไปอยู่เมืองที่พัฒนาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพิ่มกว่า 17 ตึกใหม่รวมไปถึงสถานีตำรวจและสถานีดับเพลิง ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างการพ่นสีที่เพิ่มเข้ามาเพื่อเป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและผู้เล่นคนอื่นๆ ในคอมมูนิตี้ Garena Blockman GO   หากต้องการการผจญภัยที่สนุกกว่าเดิมสามารถเลือกสำรวจ Free City ได้ด้วยการใช้ฟีเจอร์สเก็ตบอร์ด

Garena Blockman GO ปาร์ตี้

งานประกวด Garena Blockman Creator ครั้งแรก

งานประกวดครั้งใหญ่ใน Garena Blockman Creator Contest ในธีม ‘GO Creator: Party Time!’ พร้อมเชิญชวนให้ผู้พัฒนาได้มาแสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านการสร้างมินิเกมของตัวเอง ผู้พัฒนาสามารถเข้าใช้งาน Garena Blockman Editor ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อออกแบบและส่งเกมเข้าร่วมประกวดในงานนี้

ผู้เข้าประกวดที่มีความโดดเด่นจะได้รับโอกาสเป็นผู้พัฒนารุ่นแรกกับ Garena พร้อมทั้งได้รับการโปรโมทและการสนับสนุนสุดเอกซ์คลูซีฟจากทีมงาน Garena Blockman GO รางวัลมีทั้งหมด 17 รายการ พร้อมเงินรางวัลมูลค่าสูงถึง 800,000 บาท

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “GO Creator: Party Time!” ได้ที่เว็บไซต์การประกวด: https://gocreator.blockman.garena.com

Garena Blockman GO ปาร์ตี้

Cyber Fest กิจกรรมใหม่ใน Garena Blockman GO

เพื่อฉลองการเปิดตัว Garena Blockman GO อย่างเป็นทางการ กิจกรรมใหม่ในเกมอย่าง Cyber Fest ก็ปล่อยมาให้ร่วมสนุกเช่นกัน นอกจากจะได้รางวัลจากการล็อกอินและทำภารกิจประจำวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ผู้เล่นสามารถสำรวจแมปสไตล์ไซเบอร์พร้อมรับรางวัลสุดเอกซ์คลูซีฟจากการค้นหาและพูดคุยกับเหล่า Influencer คนโปรดตัวเป็นๆ ในรูปแบบ NPC สุดพิเศษในเกม โดย Influencer จะมาพูดคุยถึงมินิเกมโปรดของแต่ละคน

กาวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 บนปฏิทินเอาไว้สำหรับงานฉลองสุดยิ่งใหญ่ของ Garena Blockman GO เตรียมพบกับกิจกรรมมากมาย รวมไปถึงรางวัลต่างๆ ในขณะนี้ผู้เล่นสามารถรับชมวิดีโอตัวอย่างสุดตื่นเต้นได้บน ช่องยูทูป Garena Blockman GO Thailand พร้อมทั้งเตรียมรับข่าวสารและเนื้อหาล่าสุดได้จากเว็บไซต์ Garena Blockman GO และเหล่าผู้พัฒนาเกมสามารถดาวน์โหลด Garena Blockman Editor เพื่อรังสรรค์มินิเกมของตนเอง

สัมผัสการผจญภัยครั้งใหม่กับความสนุกไม่รู้จบได้ที่ Garena Blockman GO

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: https://bit.ly/3yBzmVN   

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ Blockman GO ได้ที่

Blockman Creator ชุมชนสำหรับนักสร้างเกม