FIFA Online 4 ชวนร่วมกิจกรรม THE RED MATCH OF CENTURY ได้มาชิงตั๋ววัน แดงเดือด

FIFA Online 4 ชวนร่วมกิจกรรม THE RED MATCH OF CENTURY ลุ้นบัตรเชียร์แมตช์ครั้งประวัติศาสตร์ในศึกแดงเดือด ฟรี! หรือที่ทุกคนเรียกกันติดปากว่า ‘แดงเดือด’

พิเศษเฉพาะ! ผู้เล่นชาว FIFA Online 4 ทุกคนสำหรับประสบการณ์สุด exclusive ครั้งแรกในเอเชียที่มาจัดกันในประเทศไทยอย่าง ‘เดอะแมตช์’ หรือที่ทุกคนเรียกกันติดปากว่า ‘แดงเดือด’ ให้ทุกคนได้มาชิงตั๋ววันซ้อม วันจริง และเสื้อแข่งสโมสรลิเวอร์พูลฤดูกาลหน้ากัน พร้อมแล้วก็ลุยเลย!

เดือดกันให้สุด! กับกิจกรรม “THE RED MATCH OF CENTURY”

FIFA Online 4 แดงเดือด

โอกาสสุดพิเศษกับเดอะแมตช์แสนวิเศษที่สโมสร Liverpool FC มอบให้กับผู้เล่นชาว FIFA Online 4 ทุกคนคือกิจกรรม “THE RED MATCH OF CENTURY” ที่เรียกได้ว่า จัดให้แบบสุดเดือด ทั้งรางวัลในเกม และนอกเกมอย่าง ตั๋วรับชมการซ้อม และการแข่ง รวมถึงเสื้อแข่งสโมสรฤดูกาลหน้าให้ทุกคนได้ชิงกันตอนนี้!

ระยะเวลากิจกรรม

เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม ถึง 17 กรกฎาคม 2565 (เวลา 23.59 น.) เท่านั้น! กติกา วิธีการเล่น “THE RED MATCH OF CENTURY” ที่ในเว็ปอัดแน่นทั้งข้อมูลเดอะแมตช์ และกิจกรรมหลักให้ได้เล่นกันถึง 2 กิจกรรม

FIFA Online 4 แดงเดือด

เพียงกดแชร์แล้วรับสิทธิ์ชิงบัตรเข้าชมเดอะแมตช์ และเสื้อแข่งสโมสร Liverpool FC 22/23 กันทั้งหมด 10 รางวัล โดย “กดกันทุกวัน รับสิทธิ์กันทุกวัน” เรียกว่า ยิ่งแชร์มากยิ่งมีสิทธิ์มากเลยแหละ นอกจากนั้นหากทุกคนแชร์รวมกันครบตามที่กำหนด ก็เข้ามารับของรางวัลกันได้เลย!

FIFA Online 4 แดงเดือด

JOURNEY OF THE RED ที่ชิงตั๋วซ้อมสุด Exclusive ได้เห็นบรรยากาศ และมุมมองที่ไม่เคยสัมผัสกัน โดยต้องสะสมคะแนนจากทั้งสองฝั่ง
1. ให้เพื่อนกรอกลิงค์ของคุณ
2. กรอกลิงค์ช่วยเพื่อนของคุณ
โดยจะสะสมคะแนนได้ฝั่งละ 3 คะแนนต่อวัน เรียกได้ว่ามีแก๊ง 4 คนก็สะสมได้เต็มโควต้าทุกวันเลย

FIFA Online 4 แดงเดือด

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเสริมต้อนรับหงส์แดงสู่เมืองไทยไปด้วยกัน! ได้ง่ายๆเพียงเล่น Ranking โหมดใดก็ได้ 1 นัด รับไอเท็ม 1 ชิ้น จากทั้งหมด 5 ชิ้น ขอแอบกระซิบหน่อยว่ามี Liverpool FC ICON ด้วยนะ แจกหนักเกิ้นน~ เล่นทุกวันได้ทุกวันนะแต่ของรางวัลแจกให้เฉพาะเล่นใน PC เท่านั้นน้า และกิจกรรมนี้หมดเขตวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 23.59 น. รีบไปเล่นกันได้เลย!

FIFA Online 4 แดงเดือด

เมื่อร่วมกิจกรรมครบตามที่กำหนดการได้รับสิทธิ์ชิงรางวัลกัน ก็ไปลุ้นฉากสุดท้ายใน Tournament การแข่งขัน FIFA Online 4 ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอย่าง Super League Season 6 รอบ Grand Final ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 กัน โดยจะปิดการร่วมสนุกตอนเที่ยงตรง และเริ่มแข่งขันกันตอนบ่ายสาม มาประกาศผู้โชคดีกันแบบสดๆ ในไลฟ์ก่อนเริ่มนัดชิงชนะเลิศช่วงเวลาประมาณสองทุ่มตรง ฉะนั้น ทุกคนมีนัดกันมาตัดสินผลทั้งการแข่งและเดอะแมตช์กันที่ Super League Season 6 รอบ Grand Final เท่านั้น

เรียกได้ว่ามีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบมาตอบรับทุกคนกันเลย หวังว่าทุกคนจะสนุกกับแดงเดือดครั้งใหญ่ครั้งนี้กันนะ แล้วก็ชวนเพื่อนมาเล่นกิจกรรมพิเศษที่ FIFA Online 4 ร่วมกับสโมสร Liverpool FC ตั้งใจทำมาส่งมอบประสบการณ์สุด Exclusive ครั้งนี้กัน

Link กิจกรรม: https://events.fo4.garena.in.th/fo4theredmatchofcentury/
อ่านเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมที่ https://fo4.garena.in.th/news/liv-exclusive

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save