Coway

Coway Café คัมแบ็ค สานต่อความสำเร็จ ปล่อยโปรโมชันจุใจ

Coway Café คัมแบ็ค สานต่อความสำเร็จ ปล่อยโปรโมชันจุใจดันวัฒนธรรมน้ำดื่มสะอาดแนวใหม่ ตั้งแต่วันที่ 14-20 กรกฎาคมนี้ ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว

หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและได้กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากงานครั้งแรก บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด “COWAY” แบรนด์เครื่องกรองน้ำอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ตอบสนองเสียงเรียกร้องของผู้บริโภคและแฟนโคเวย์ที่พลาดงานครั้งที่ผ่านมา จัดบูธกิจกรรม COWAY Café อีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 14-20 กรกฎาคม 2565 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ขยายเวลาแห่งความสุขและโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอด 7 วัน เชิญชวนคนรุ่นใหม่สัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับโลก พร้อมสนุกกับโซนถ่ายภาพ BTS สุดปังสำหรับเหล่าอาร์มี่ตัวจริง และพลาดไม่ได้กับโปรช็อกโลก “Coway Flash Sale” จุใจกับส่วนลดสูงสุดถึง 55% เพียงแค่ Subscribe ด้วยค่าบริการเริ่มต้นหลักร้อยต่อเดือน ก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการดื่มน้ำแนวใหม่โดยโคเวย์เดินหน้าเชื่อมั่นกิจกรรมนี้จะช่วยดันยอดขายครึ่งปีหลังและทำให้แบรนด์โคเวย์กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง

Coway Café โปรโมชันจุใจ

นายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า “การจัดงาน COWAY Café ของเราในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยมีผู้เข้าชมงานและร่วมทำกิจกรรมในบูธจำนวนมาก และยังคงมีเสียงเรียกร้องให้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นอีกจากผู้ที่เข้าร่วมงานและผู้ที่พลาดงานครั้งที่แล้ว รวมถึงเหล่าแฟนคลับจากวง BTS ที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศคาเฟ่สไตล์เกาหลีและถ่ายรูปสวย ๆ ไว้อัปลงโซเชียล ด้วยวิสัยทัศน์ของแบรนด์โคเวย์ที่มุ่งสู่การเป็น “Best Life Solution” เราจึงจัดบูธกิจกรรม COWAY Café ขึ้นอีกครั้งพร้อมขยายระยะเวลาถึง 7 วันเพื่อให้ทุกท่านได้มาสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ที่มอบความคุ้มค่าอีกมากมาย ซึ่งเราเชื่อมั่นว่ากิจกรรมครั้งนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายในช่วงครึ่งปีหลังของเราได้อย่างชัดเจน มุ่งสู่การเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพอันดับ 1 ในประเทศไทย และช่วยให้ผู้บริโภคจำนวนมากได้มาร่วมค้นพบว่าผลิตภัณฑ์และบริการของโคเวย์สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณให้ดีขึ้นได้อย่างไร ผ่านวัฒนธรรมการดื่มน้ำรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมในประเทศเกาหลีใต้มานานกว่า 30 ปี”

COWAY Café @Central Ladprao นำเสนอประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์โคเวย์เพื่อการดูแลสุขภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ “Korean Cafe” ยกขบวนสินค้าเอาใจขาช้อปเต็มพิกัด และพิเศษสุดกับโปรโมชั่น “Coway Flash Sale” และส่วนลดสูงสุด 55% เพียงลูกค้าชำระค่า Subscribe รายเดือนหลักร้อยบาท ก็จะได้เครื่องกรองน้ำมาตรฐานระดับโลกจากโคเวย์ไปติดตั้งใช้งานที่บ้านฟรี! และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอนเพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงจากภายใน สอดรับกับเทรนด์การดูแลสุขภาพที่กำลังมาแรงอยู่ขณะนี้

Coway Café โปรโมชันจุใจ

ภายในงานได้ขนทัพสินค้าไฮไลท์ได้แก่เครื่องกรองน้ำรุ่น Villae M ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 850 บาท / เดือน, เครื่องกรองน้ำรุ่น Gracie เหลือเพียง 1,150 บาท / เดือน และเครื่องฟอกอากาศ รุ่น Horizon ลดสูงสูด 55% เหลือเพียง 4,990 บาท พร้อมการสาธิตประสิทธิภาพเครื่องกรองน้ำระบบ RO ซึ่งใช้นวัตกรรมไส้กรองเยื่อ Membrane ที่มีประสิทธิภาพการกรองอนุภาคที่ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน ผ่านการรับรองโดยองค์กรระดับโลกที่มีความเข้มงวดสูงสุดอย่างสมาคมคุณภาพน้ำดื่ม (Water Quality Association) ลูกค้าโคเวย์จึงมั่นใจได้ว่าจะได้น้ำดื่มสะอาดมาตรฐานระดับโลกไว้บริโภคภายในบ้านในระดับราคาที่คุ้มค่าที่สุด

พลาดไม่ได้กับแฟนๆ วง BTS จะได้กรี๊ดกันจนสุดเสียง!! กับมุมถ่ายรูปหนุ่มหล่อวง BTS ที่ดีต่อหัวใจสุดๆ ในบรรยากาศร้านกาแฟสไตล์เกาหลีและมุมชิคๆอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม Coffee Workshop จากบาริสตาชื่อดัง รวมถึงกิจกรรม Mini Concert จากวงดนตรีสุดฮอต Yes Indeed ให้ฟังเพลงกันเพลินๆ จากศิลปินสุดฮอตที่จะมามอบรอยยิ้ม โดยเปิดให้ชมฟรีตลอดงาน! ทั้งนี้ผู้เข้าชมบูธยังสามารถร่วมเล่นเกมชิงรางวัล รับของขวัญสุดพิเศษติดมือกลับบ้าน

Coway Café โปรโมชันจุใจ

“ในช่วงที่สถานการณ์โควิดยังไม่คลี่คลายและยังคงมีการแพร่ระบาดระลอกใหม่มาอย่างต่อเนื่อง โคเวย์ ในฐานะแบรนด์ผู้สร้างสรรคผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพ มุ่งหวังให้ผู้บริโภคมีผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงไว้ติดบ้านเพื่อให้มีน้ำดื่มสะอาดและอากาศที่บริสุทธิ์ในการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีและแข็งแรง เสมือนเป็นเกราะป้องกันโรคภัยที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของบริษัทที่ว่า ‘เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมเพื่อการอยู่อาศัยที่ดีต่อสุขภาพและสะดวกสบายด้วยนวัตกรรม’ และเราจะไม่หยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเยี่ยม เพื่อผู้บริโภคทุกท่านทั้งในเมืองไทยและทั่วโลก” นายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าว

ผู้สนใจสามารถแวะไปสัมผัสประสบการณ์การดื่มน้ำรูปแบบใหม่จาก COWAY ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis (RO) ได้ที่ COWAY Café ตั้งแต่วันที่ 14-20 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th  หรือโทร. 1421