fbpx

คาร์เตอร์ ยิงทีเซอร์พร้อมโปสเตอร์แรก! เตรียมบู๊ระห่ำ แบบ Non-Stop

คาร์เตอร์ (Carter) ยิงทีเซอร์พร้อมโปสเตอร์แรก! นับถอยหลัง เตรียมบู๊ระห่ำ แบบ Non-Stop พร้อมกันทั่วโลก 5 สิงหาคมนี้ บน Netflix เท่านั้น

ความทรงจำของเขาถูกลบเลือนจนว่างเปล่า แต่เขามีสิ่งเดียวที่รู้…คือต้องปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ มิฉะนั้นชีวิตเขาจะตกอยู่ในอันตรายถึงขีดสุด! คาร์เตอร์ (Carter) ภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์จาก Netflix เรื่องแรกที่พรีเมียร์รับครึ่งหลังของปี 2022 กำลังจะออกสู่สายตาผู้ชมในวันที่ 5 สิงหาคมนี้  โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของสายลับที่ใช้นามแฝง ผู้จำต้องเสี่ยงชีวิตไปพร้อมกับการเดินทางค้นหาคำตอบว่าตนเป็นใครกันแน่

ทั้งทีเซอร์และภาพโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนพรีเมียร์ กระตุ้นให้ผู้ชมตั้งตารอฉากแอคชั่นบู๊ระห่ำและพล็อตเรื่องสุดระทึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ คาร์เตอร์ (Carter) กำกับโดย จองบยองกิล ซึ่งโด่งดังด้วยงานกำกับสายแอคชั่นสุดมันแบบอะดรีนาลีนสูบฉีด และนำแสดงโดย จูวอน ผู้เป็นที่รู้จักกันดีจากผลงานทั้งซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลีหลากหลายประเภท ภาพของเขาปรากฏบนโปสเตอร์แรกพร้อมรอยกรีดรูปกางเขนบนศีรษะของ “คาร์เตอร์” และเมื่อวางคู่กับคำโปรยว่า “ไร้ความทรงจำ มีเพียงภารกิจเดียว” ก็ยิ่งชวนให้ตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของคาร์เตอร์และภารกิจที่ยังไม่เปิดเผยนี้

ในทีเซอร์อย่างเป็นทางการก็ได้แง้มให้เห็นหลายฉากที่น่าทึ่ง พร้อมเกริ่นถึงเรื่องราวในภาพยนตร์ โดยมีเสียงปริศนาพรํ่าบอกคาร์เตอร์ว่ามีระเบิดที่ร้ายแรงถึงชีวิตฝังไว้ในปากของเขา  และระเบิดจะทำงานหากเขาขัดขืนคำสั่งที่ให้เริ่มออกปฏิบัติภารกิจพิเศษ ฉากแอคชั่นที่รออยู่หลังจากนี้ล้วนเดือดระห่ำจนลืมหายใจ นับตั้งแต่การสู้ตัวต่อตัวสุดระทึก ไปจนถึงฉากโลดโผนท้าตายบนเครื่องบิน!

เตรียมเดือดไปกับฉากบู๊ระห่ำที่อัดแน่นแบบ Non-stop ในภาพยนตร์เรื่อง คาร์เตอร์ (Carter) รับชมพร้อมกันทั่วโลก 5 สิงหาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์

  • ชื่อเรื่อง: คาร์เตอร์ (Carter)
  • กำกับโดย: จองบยองกิล
  • นำแสดงโดย: จูวอน และอื่นๆ
  • ผลิตโดย: Apeitda Production
  • เผยแพร่โดย: Netflix
  • กำหนดพรีเมียร์: 5 สิงหาคม 2022

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save