“เปย์ เพลย์ กิน” คุ้มฟิน ทุกเรื่องออนไลน์ กับบัตรเครดิต กรุงศรี

“เปย์ เพลย์ กิน” คุ้มฟิน ทุกเรื่องออนไลน์ กับบัตรเครดิต กรุงศรี ให้สมาชิกรับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 3 ต่อ กับ 20 ร้านค้าชั้นนำทั้งแอปเดลิเวอรี

บัตรเครดิต กรุงศรี ส่งโปรสุดพิเศษ “เปย์ เพลย์ กิน อินกับเรื่องออนไลน์” มอบความคุ้มค่า ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ออนไลน์คนรุ่นใหม่ให้สมาชิกรับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 3 ต่อ กับ 20 ร้านค้าชั้นนำทั้งแอปเดลิเวอรี, วอลเล็ต และเว็บเกมออนไลน์ รวมถึงการสแกน QR Code จ่ายผ่านแอป UCHOOSE ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2565 ถึง 31 กรกฎาคม 2565 ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 1,000 บาท โดยไม่ต้องแลกพอยต์ เพียงสะสมยอดใช้จ่าย (ไม่มีขั้นต่ำต่อสลิป) ตามเงื่อนไขโดยลงทะเบียนก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการผ่านแอป UCHOOSE ต่อที่ 2 แลกพอยต์รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 10% (ไม่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ) และต่อที่ 3 รับส่วนลดสูงสุด 33% จากแอปพลิเคชัน และเว็บไซต์ชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ Grab, LINE MAN, foodpanda ,ShopeeFood, Airasia Super App, ShopeePay, Dolfin Wallet และ MONOMAX ข้อมูลเพิ่มเติม www.krungsricard.com/th/Promotion/ShopOnline/Delivery-Wallet-Game-3-22

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save