The Quarry มีวางจำหน่ายแล้วทั่วโลก บน PS4, PS5, Xbox, PC

คุณจะไม่เชื่อในสิ่งที่คุณจะเลือก: The Quarry มีวางจำหน่ายแล้วทั่วโลกขอเชิญชวนคุณเล่นเกมที่เหนือจินตนาการในประสบการณ์การเล่าเรื่องอันน่าทึ่งจากทีมผู้ชนะรางวัลที่อยู่เบื้องหลังเกม Until Dawn

2K และ Supermassive Games ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า The Quarry เกมใหม่ล่าสุดที่เล่าเรื่องสยองขวัญสำหรับวัยรุ่นจาก Supermassive Games และทีมที่คว้ารางวัลผู้อยู่เบื้องหลังเกม Until Dawn มีวางจำหน่ายแล้วทั่วโลกบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X| S, Xbox One และ Windows PC ผ่าน Steam

The Quarry K2

The Quarryติดตามเรื่องราวระทึกขวัญของกลุ่มที่ปรึกษาวัยรุ่นทั้ง 9คนซึ่งติดอยู่ที่ Hackett’s Quarryในวันสุดท้ายของค่ายฤดูร้อน นำแสดงโดยกลุ่มดาราฮอลลีวูดและคนดังมากมาย รวมถึง David Arquette (แฟรนไชส์ Scream”) Ariel Winter (“Modern Family”) Justice Smith (“Jurassic World”) Brenda Song (“Dollface”) Lance Henriksen (“Aliens”) Lin Shaye (แฟรนไชส์ “Insidious”), Ted Raimi (“Creepshow”)และอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะเล่นเป็นที่ปรึกษาในค่ายทั้ง 9คนในเรื่องราวภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้น ทุกตัวเลือกสามารถกำหนดชะตาของผู้เล่นให้ไปในทิศทางที่แตกต่างกัน พร้อมสำรวจความเป็นไปได้เหล่านี้ไปกับตัวละครที่อาจกลายเป็นฮีโร่หรืออาจตายก่อนฟ้า

The Quarry K2

ผู้อำนวยการสร้างเกม Supermassive Games กล่าวไว้ว่า “เป็นเวลาเกือบเจ็ดปีแล้วที่เราได้เปิดตัวเกมสยองขวัญวัยรุ่นล่าสุดนี้ เราได้ท้าทายตัวเองให้มีความก้าวหน้าในด้านการเล่าเรื่องแบบโต้ตอบมิติใหม่ที่และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างเต็มที่กับ The Quarry” เขากล่าวต่อว่า “เกม The Quarry เปิดโอกาสให้คุณดูว่าคุณจะเลือกทำอะไรเมื่อต้องเผชิญกับสิ่งที่คิดไม่ถึงและเหนือจินตนาการ ผมอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นเรื่องราวต่าง ๆ ที่คุณสร้าง!”

“ทีมงานของ Supermassive Games ได้ยกระดับการเล่าเรื่องแบบโต้ตอบมิติใหม่ได้อีกครั้ง” David Ismailer ประธานของ 2K กล่าว “ด้วยนักแสดงที่มากความสามารถและเรื่องราวที่น่าชวนขนหัวลุก มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากที่เราได้ร่วมเป็นพันธมิตรกันในการสร้างเกมที่แน่ใจว่าจะเป็นหนึ่งในเกมสยองขวัญของวัยรุ่นและจะสามารถดึงดูดใจเหล่าแฟน ๆ มากที่สุดในฤดูร้อนนี้”

The Quarry K2

นอกจากการเปิดตัว The Quarry ในวันนี้แล้ว ยังมีการเปิดให้ทดลองเล่นเกมฟรีบนทุกแพลตฟอร์มอีกด้วย การทดลองเล่นจะประกอบด้วย Prologue of The Quarry ซึ่งจะกำหนดเรื่องราวของเหตุการณ์ระทึกขวัญที่จะตามมาในเกมและจะให้ผู้เล่นได้ลิ้มรสเรื่องราวทั้งหมดได้ในเกมตัวฉบับเต็ม

คุณสมบัติของเกมส์ The Quarry รวมถึง

  • เรื่องราวของคุณ ชะตากรรมของพวกเขา คุณกล้าเปิดประตูกับดักเพื่อตรวจสอบสิ่งที่อยู่เบื้องหลังหรือไม่? คุณจะเดินตามเสียงที่ก้องกังวานภายในป่าลึกหรือไม่? คุณจะช่วยเพื่อนหรือเลือกที่จะเอาตัวรอดเพียงคนเดียว? ทุกทางเลือกของคุณ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ หล่อหลอมเรื่องราวและกำหนดว่าใครจะอยู่หรือตาย
  • ประสบการณ์ตื่นตาเสมือนภาพยนตร์ ผสมผสานเทคนิคการถ่ายภาพที่ล้ำสมัย การจัดแสงในแบบภาพยนตร์ และการแสดงที่น่าทึ่งของกลุ่มนักแสดง Hollywood ยกระดับความน่าสะพรึงกลัวของ Hackett’s Quarry ให้กลายเป็นประสบการณ์เล่นสุดระทึกที่ตื่นเต้นเร้าใจ
  • เพลิดเพลินไปกับความน่ากลัวไปพร้อมกับเพื่อน ๆ วางความเชื่อของคุณกับเพื่อนถึงเจ็ดคนในโหมดออนไลน์* โดยผู้เล่นที่ได้รับเชิญจะร่วมรับชมและมีสิทธิ์โหวตตัวเลือก สร้างเรื่องราวที่หล่อหลอมโดยทั้งกลุ่ม! หรือเลือกเล่นด้วยกันในโหมด co-op ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกบังคับตัวละครของตนเองได้
  • ปรับแต่งประสบการณ์ให้เข้ากับตัวเอง ระดับความยากที่สามารถปรับได้สำหรับทุกองค์ประกอบในเกมส์ทำให้ผู้เล่นทุกระดับฝีมือสามารถร่วมสนุกไปกับความสยองขวัญได้ และหากชอบดูมากกว่าเล่น Movie Mode จะให้คุณเพลิดเพลินไปกับ The Quarryในรูปแบบหนังระทึกขวัญที่คู่ควรกับโรงภาพยนตร์
The Quarry K2

The Quarry มีสองข้อเสนอให้ผู้เล่นได้เลือก:

The Quarry: Standard Edition มีจำหน่ายในราคา $59.99**ในรูปแบบทั้งแบบตัวจริงและแบบดิจิทัลสำหรับ PlayStation 4, Xbox Oneและแบบดิจิทัลบน Windows PCผ่าน Steamรวมถึงเกมตัวเต็ม สำหรับ PlayStation 5และ Xbox Series X|Sเกม The Quarryจะมีจำหน่ายในราคา $69.99**ทั้งในรูปแบบตัวจริงแลแบบะดิจิทัล และจะปรับให้เหมาะกับคอนโซลรุ่นต่อไป

The Quarry: Deluxe Edition วางจำหน่ายในราคา $69.99**ในรูปแบบดิจิทัลสำหรับ PlayStation 4, Xbox Oneและ Windows PCผ่าน Steamและในราคา $79.99**ในรูปแบบดิจิทัลสำหรับ PlayStation 5และ Xbox Series X|Sเท่านั้น ประกอบด้วยเกมตัวเต็ม*** ตัวเลือกGorefestในโหมดภาพยนตร์ เข้าถึงระบบ Death Rewindได้ทันที Horror History Visual Filter Packและชุดตัวละครในธีมยุค 80(จัดส่งในเกมโดยอัตโนมัติในวันที่ 8กรกฎาคม 2565)รายละเอียดรวมถึง:

  • ตัวเลือก Gorefest ในโหมดภาพยนตร์ กดเล่น นั่งดู และดื่มด่ำไปกับ The Quarry เวอร์ชั่นที่น่าสยดสยอง เต็มไปด้วยเลือดสาดกระเด็น สำหรับแฟน ๆ ของ Gritesqueries Grindhouse: ความตาย การสูญเสียอวัยวะ และเลือดจำนวนมากรอคุณอยู่ในตัวเลือกสุดโหดนี้สำหรับโหมดภาพยนตร์
  • เข้าถึงระบบ Death Rewind ได้ทันที รับสิทธิ์เข้าถึง Death Rewind ได้ทันที ระบบนี้เป็นกลไกลใหม่ซึ่งปกติจะปลดล็อกหลังจากที่คุณเล่น The Quarry สำเร็จในครั้งแรก เริ่มต้นเรื่องราวด้วยโอกาสสามครั้งในการย้อนความตายของตัวละครที่เล่น ให้คุณมีโอกาสเปลี่ยนชะตากรรมและช่วยชีวิตพวกเขาในกระบวนการนี้ แต่ด้วยโอกาสเริ่มใหม่เพียงสามครั้งต่อการเล่นหนึ่งครั้ง คุณจะต้องตัดสินใจว่าตอนไหนที่ชีวิตของใครคนหนึ่งควรค่าแก่การช่วยชีวิต และการเลิกล้มจุดจบอันเลวร้ายด้านหนึ่งอาจนำไปสู่อีกจุดหนึ่ง คุณต้องเลือกอย่างชาญฉลาด
  • Horror History Visual Filter Pack ปรับแต่งความสวยงามของ The Quarry ตามที่คุณต้องการโดยเลือกจากฟิลเตอร์ภาพ 3 รูปแบบ ซึ่งแต่ละฟิลเตอร์จะเลียนแบบยุคและสไตล์ที่แตกต่างกันในการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นสัญลักษณ์! เลือกจากเกรนฟิล์มสไตล์ 8 มม. (สยองขวัญอินดี้) ความงาม VHS ย้อนยุค (สยองขวัญยุค 80) หรือฟิลเตอร์ภาพยนตร์ขาวดำสุดคลาสสิก (สยองขวัญคลาสสิก)
  • ชุดตัวละครย้อนยุค ธีมยุค 80 ส่งเหล่าที่ปรึกษาค่ายย้อนเวลากลับไป! ชุดย้อนยุคนี้ประกอบด้วยชุดตัวละครและเครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 80 สำหรับตัวละครที่เล่นได้ของ The Quarry หมายเหตุ: ชุดตัวละคร ย้อนยุคในยุค 80 จะจัดส่งในเกมโดยอัตโนมัติภายในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565

พัฒนาโดย Supermassive Games เกม The Quarry ได้รับการจัดอันดับ“M for Mature” โดย ESRB สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Quarry 

สามารถเข้าเยี่ยมชมบนเว็บไซต์ game’s official website Instagram และ TikTok และสามารถติดตาม 2K ได้บน YouTube Twitter และ Facebook สำหรับเนื้อหาและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพอร์ตโฟลิโอเกม 2K ทั้งหมดโปรดไปที่  newsroom.2k.com บัญชีออนไลน์ (13+) จำเป็นในการเข้าใช้ออนไลน์ เข้าไปดูที่  www.take2games.com/legal และ www.take2games.com/privacy สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

2K เป็นเครื่องหมายกำกับการเผยแพร่ที่ Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO) เป็นเจ้าของทั้งหมด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save