Spotify เปิดตัว K-Pop ON! Track : แนวเพลงประเภทที่ได้รับความนิยมที่สุด

Spotify เปิดตัว ‘K-Pop ON! Track’: เว็บไซต์ใหม่โดยเฉพาะ สำหรับแนวเพลงประเภทที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก เจาะลึกเบื้องหลังกับเหล่าไอดอลและวงการเคป๊อป รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเคป็อป

Spotify ได้เปิดตัวเว็บไซต์ที่ทุ่มเทให้กับทุกสิ่ง K-Pop โดยเฉพาะ ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินและเพลงที่พวกเขารัก K-Pop ON! Track จะช่วยให้ทุกคน ตั้งแต่แฟนเพลง K-Pop ที่กำลังค้นพบแนวเพลงอยู่ไปจนถึงสแตน K-pop ได้มีฐานเพื่อติดตามข่าว K-Pop ทั้งหมดของSpotify รวมถึงการสัมภาษณ์พิเศษศิลปิน อัปเดตข่าวในวงการ และเทรนด์ต่าง ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นและอื่น ๆ อีกมากมาย

จัดทำขึ้นเพื่อเสริมประสบการณ์การสตรีม K-Pop ON! Track ซึ่งเติมเต็มไปด้วยเนื้อหาที่จะนำแฟนๆ เข้าสู่จักรวาล K-Pop ได้อย่างลึกซึ้ง รวมถึงบทความที่ช่วยอธิบายความหมายของคำศัพท์ในวงการ K-Pop คำแนะนำทีละขั้นสำหรับวิธีสร้างเพลย์ลิสต์ Spotify Blend กับ BTS ซีรีส์ที่อุทิศให้กับผู้ที่ ‘We Stan’ (เริ่มต้นด้วย NCT127) ไปจนถึงการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้าน K-Pop อีกทั้งไซต์นี้จะยกย่องผู้คนมากความสามารถที่อยู่เบื้องหลังแทร็กดัง รวมไปจนถึงการฉลองแฟนๆ ในระดับแนวหน้าของ K-Pop

K-Pop ON! Track Spotify

การเปิดตัวของ K-Pop ON! Track ได้ริเริ่มขึ้นมาจากที่ Spotify ยังคงเห็นโมเมนตัมของกระแส K-Pop ทั่วโลก เพลย์ลิสต์ K-Pop ที่มีชื่อใหม่ K-Pop ON! (온) ได้รวบรวมสตรีมสำหรับประเภทแนวเพลงดังกล่าวนับพันล้านครั้งตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 จากการครองชาร์ตและสัมผัสชีวิตผู้ฟังทั่วโลก K-Pop ON! (온) มีผู้ติดตามมากกว่า 3.9 ล้านคน ณ เดือนพฤษภาคม 2022 โดยสหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่สตรีมเพลย์ลิสต์มากที่สุด K-Pop ถือเป็นมากกว่าแค่แนวดนตรี แต่เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมสำหรับแฟนดอม ซุปเปอร์สตาร์ โมเมนต์แฟชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย K-Pop ON! Track จะเป็นศูนย์กลางเพื่อให้แฟนๆ ได้มาดื่มด่ำไปกับปรากฏการณ์ระดับโลก

ด้วยเนื้อหาใหม่ที่ปล่อยออกมาทุกสัปดาห์ คุณสามารถเยี่ยมชมไซต์ได้เลยเพื่อดูการกลับมาของเพลง K-Pop ที่น่าจับตามอง และอย่าพลาดการเพิ่มกลุ่มไอดอล K-Pop Rookie เหล่านี้ลงในเพลย์ลิสต์ของคุณ เพราะเราให้ความสำคัญและจับตาทุกความเคลื่อนไหวของศิลปินหน้าใหม่ที่จะรับชม

K-Pop ON! Track Spotify

เข้าใกล้จังหวะของ K-Pop มากขึ้นโดยไปที่ K-Pop ON! Track ของ Spotify ได้ที่นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save