ตะลุยด่านจิ๊กซอว์ไปกับ Jigsaw Puzzle by MobilityWare+ ได้แล้ววันนี้ บน Apple Arcade

Apple Arcade ทุกคนจะได้เล่น Jigsaw Puzzle by MobilityWare+ เกมจิ๊กซอว์ชั้นยอดกว่า 29,000 ด่านในต่างหมวดต่างแนว พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านพัซเซิลจิ๊กซอว์ ให้ช่วงเวลาพักของคุณกลายเป็นช่วงเวลาอันแสนสนุกและผ่อนคลายในคราวเดียวกัน

สัปดาห์ที่แล้ว Apple ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล Apple Design Awards ประจำปีนี้ โดยเป็นรางวัลที่มอบให้กับความสำเร็จในด้านนวัตกรรม ความคิดใหม่ๆ และด้านเทคนิคในการออกแบบแอปและเกม ซึ่งผู้ชนะในแต่ละปีต่างนำไอเดียที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร และสร้างสรรค์ออกมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้จริง โดยผู้ชนะในปีนี้ประกอบไปด้วยผู้พัฒนาเกมใน Apple Arcade อย่าง Studio Drydock, Broken Rules และ Gameloft เจ้าของ Wylde FlowersGibbon: Beyond the Trees และ LEGO Star Wars Castaways ตามลำดับ

นอกจากนี้ Apple ยังได้ประกาศฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับ Game Center ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ iOS 16 และ iPadOS 16 ซึ่งนำแดชบอร์ดรูปแบบใหม่มาแสดงกิจกรรมของเพื่อนๆ ในเกม และเพิ่มการรองรับ SharePlay ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นเกมกับเพื่อนๆ ในขณะที่กำลังโทร FaceTime ได้ทันทีและห้ามพลาดอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ จากเกมชื่อดังในแคตาล็อก Apple Arcade อย่าง NBA 2K22 Arcade EditionLEGO Star Wars BattlesPAC-MAN Party RoyaleZookeeper World และ Zen Pinball Party รวมถึง Cooking Mama: Cuisine! ที่จะพร้อมให้เล่นวันศุกร์นี้ด้วย

พร้อมให้เล่นวันนี้บน Apple Arcade Jigsaw Puzzle by MobilityWare+ จาก MobilityWare พบกับเกมจิ๊กซอว์ที่มีคอลเลคชั่นที่ใหญ่ที่สุดและสวยงามที่สุด ด้วยพัซเซิลจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Disney, Hasbro และอื่นๆ อีกมากมาย ในหลากหลายหมวดและแนวให้ทุกคนได้เล่น “Jigsaw Puzzle” มาพร้อมกับพัซเซิลกว่า 29,000 แบบให้ผู้เล่นได้นั่งค้นหาและขยับชิ้นส่วนไปมาเพื่อค่อยๆ เติมภาพให้เต็มเหมือนกับการเล่นจิ๊กซอว์จริงๆ ต่างกันตรงแค่ทุกคนสามารถพกจิ๊กซอว์ไปได้ทุกที่แล้ว การเล่นพัซเซิลในเกมนั้นผ่อนคลายกว่าที่คิดด้วยตัวเลือกมากมายในการปรับแต่งการเล่นเช่นการเปลี่ยนขนาดของชิ้นส่วน การโชว์ชิ้นตรงขอบเท่านั้น การเก็บเรียงพัซเซิลในถาด หรือการเรียกใช้ตัวช่วย และการดูตัวอย่างของภาพที่กำลังต่ออยู่

Jigsaw Puzzle Apple Arcade

อัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ

  • NBA 2K22 Arcade Edition — ลงสนามไปกับเหล่านักกีฬาหน้าใหม่
  • LEGO Star Wars Battles ซีซั่น 10 ที่มีพิธีกรเป็น Padme Amidala ได้เริ่มขึ้นแล้ว และอัปเดตนี้ยังมาพร้อมกับยูนิตและการแสดงอารมณ์แบบใหม่ด้วย (Ahsoka Tano, Asajj Ventress, Commander Rex, Jango Fett)
  • PAC-MAN Party Royale — อัปเดตนี้มาพร้อมกับ Festivals ซึ่งเป็นอีเวนต์ภายในเกมแบบจำกัดเวลา และจะมอบรางวัลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลาเทศกาลในชีวิตจริงอย่างช่วงฤดูร้อน วันประกาศอิสรภาพ วันฮาโลวีน และอื่นๆ อีกมากมาย และ Festivals นี้จะกินเวลาสองเดือน รวมถึงมีลำดับขั้นรางวัลกว่า 30 ขั้น รวมถึงการท้าทายแบบรายวันและรายสัปดาห์
  • Zookeeper World — เตรียมพบกับ Baby Animal Park พื้นที่ใหม่สำหรับสัตว์แรกเกิดที่สามารถเพิ่มเข้าไปในสวนสัตว์ของคุณได้ รวมถึงด่านพัซเซิลกว่า 30 ด่าน ลำดับขั้นใหม่ อุปกรณ์ใหม่ และ Star Collection Quest กับ MiniGame (Super Lap Challenge)
  • Zen Pinball Party ห้ามพลาดโต๊ะใหม่ชื่อ Williams Pinball: Junkyard

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save