adidas เปิดตัว ADIZERO ADIOS PRO 3 รองเท้าวิ่งสำหรับนักกีฬาระดับอีลิท

adidas เปิดตัว Adizero Adios Pro 3 รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล ADIZERO ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อการทำลายทุกสถิติความเร็ว อันแสดงถึงความมุ่งมั่นในการขยายขอบเขตศักยภาพของนักวิ่งไปสู่จุดสูงสุดที่สามารถเป็นไปได้ วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ในราคา 8,000 บาท

จากจุดเริ่มต้นที่ เปเรส เจปเชียร์เชียร์ นักวิ่งระยะไกลชาวเคนยา สร้างสถิติโลกใหม่ในระยะฮาล์ฟมาราธอนด้วยรองเท้าวิ่ง Adizero Adios Pro 1 ที่กรุงปราก เมื่อปี 2020 จนถึงปัจจุบันที่อาดิดาสได้เปิดตัวรองเท้าวิ่ง Adizero Adios Pro 3 ถือเป็นข้อพิสูจน์ว่ารองเท้าวิ่งรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อนักวิ่งที่มีเป้าหมายในการยกระดับศักยภาพของตัวเองขึ้นไปอีกขั้น พร้อมๆ กับการสร้างสถิติใหม่อยู่เสมอ

รองเท้าวิ่ง Adizero Adios Pro 3 เปิดตัวครั้งแรกในสีดำ ตกแต่งด้วยสีเหลือง (Beam Yellow) และสีเขียว (Solar Green) พร้อมด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อย่าง

  • ENERGYRODS 2.0 – จากแท่งคาร์บอนที่เคยถูกจัดวางแบบแยกชิ้น ถูกปรับโครงสร้างเป็นชิ้นเดียวเพื่อให้เกิดความแข็งแกร่ง โดยแท่งคาร์บอนนี้จะถูกฝังไว้ในพื้นรองเท้าตามแนวของกระดูกฝ่าเท้าเพื่อช่วยคืนพลังงานให้กับนักวิ่งเมื่อสวมใส่
  • Lightstrike Pro foam – พื้นรองเท้าชั้นกลางที่ประกอบด้วย Lightstrike Pro Foam ทั้งหมด 2 ชั้น สามารถรองรับแรงกระแทกและส่งพลังงานคืนกลับไป เพื่อช่วยให้นักวิ่งสามารถวิ่งระยะไกลได้ทั้งในระยะฮาล์ฟมาราธอนและฟูลมาราธอน
  • New upper – ตัวรองเท้าแบบใหม่ที่มีน้ำหนักเบา ได้รับการออกแบบมาเพื่อการแข่งขัน พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของนักกีฬาโดยเฉพาะ
  • Continental rubber outsole – พื้นชั้นนอกที่มีการใช้ยาง Continental ที่มีคุณสมบัติช่วยให้นักวิ่งสามารถยึดเกาะกับพื้นสนามได้ดีในขณะที่วิ่งด้วยความเร็วสูง
  • Made in part with recycled materials – ชิ้นส่วนต่างๆ ของรองเท้าวิ่งคู่นี้ผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุรีไซเคิล ซึ่งทำให้อาดิดาสไม่ต้องใช้โพลีเอสเตอร์ที่ผลิตขึ้นใหม่ พร้อมทั้งยังสามารถช่วยแก้ปัญหาขยะพลาสติกได้อีกด้วย
adidas Adizero Adios Pro 3

รองเท้าวิ่ง Adizero Adios Pro 3 จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ใน ราคา 8,000 บาท ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวสต์เกต, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน, อาริ รันนิง, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และ อาดิดาส แอปพลิเคชัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save