fbpx

ร้องเพลงไทยอย่างมั่นใจด้วย Spotify Lyrics และเพลย์ลิสต์ Sing-along

วันที่เราร้องเพลงโปรดผิดๆ ได้ผ่านไปแล้ว Spotify พร้อมมอบพลังให้แฟนๆ ทั่วประเทศไทยได้ร้องเพลงร่วมกับศิลปินไทยอันเป็นที่รักด้วย Lyrics และ Sing-along เพลย์ลิสต์ ที่มาในโฉมใหม่

ถือเป็นหนึ่งฟีเจอร์ที่ผู้ฟังทั่วโลกเรียกร้องมากที่สุดLyrics ช่วยให้ผู้รักเสียงเพลงได้ดื่มด่ำกับเพลงได้อย่างเต็มที่ แสดงความรู้สึกของตัวเองอย่างมั่นใจ และใกล้ชิดกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง Lyrics ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำผู้ฟังมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงเดียวกัน แบ่งปันเนื้อร้องเพื่อแสดงอารมณ์กับเพื่อนๆ หรือเชื่อมต่อกับแฟนด้อมในท้องถิ่น

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนดนตรีท้องถิ่นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของแฟนเพลงกับศิลปินที่เขารัก Spotify ได้เผยโฉมใหม่ของ “Sing-along เพลย์ลิสต์” ที่รวบรวมเพลงฮิตท้องถิ่นที่คนไทยสามารถร้องตามได้อย่างภาคภูมิใจ ซึ่งรวมถึง  เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน (Just Being Friendly)  โดย Tilly Birds ft. Milli และ อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (repeat) โดย Ink Waruntorn อีกทั้งโฉมใหม่ของเพลย์ลิสต์มีรูปปกใหม่ของศิลปินท้องถิ่นชื่อดังที่ได้ฟีเจอร์อย่าง The ToysSingto Numchok และ Morvasu เพื่อเน้นย้ำความสามารถชาวไทยบนแพลตฟอร์มระดับโลกของ Spotify

Spotify Lyrics Sing-along

การเติมเต็มเพลย์ลิสต์โฉมใหม่คือการเปิดตัวแคมเปญ “Sing it Wrong” ของ Spotify ซีรีส์เนื้อหาวิดีโอที่สนุกสนานและตลกขบขันกับสามศิลปินที่มาร่วมร้องเพลงและโต้ตอบกับเพลงฮิตของเขาที่คนฟังมักจะร้องผิดเป็นประจำ เน้นให้เห็นว่า Lyrics ช่วยให้ผู้คนสามารถร้องไปกับเพลงโปรดได้อย่างง่ายดายและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การฟังอย่างแท้จริง

อิ่มใจไปกับวิดีโอแคมเปญ “Sing it Wrong” ซึ่งรวบรวมวิดีโอคอนเทนต์ใหม่ของ The Toys ในการร้อง ก่อนฤดูฝน สิงโต นำโชคกับเพลง  I Just Wanna Pen Fan You Dai Bor? (อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่?) และ Morvasu กับการร้องเพลง Melbourne แบบใหม่

Spotify Lyrics Sing-along

วิธีการใช้และแชร์ Spotify Lyrics อย่างง่ายดาย:

  1. เปิดแอป Spotify บนมือถือและเลือกเล่นเพลงตามใจชอบ
  2. ปัดขึ้นจากด้านล่างของ ‘Now Playing View’ ซึ่งจะแสดงเนื้อเพลงของแทร็กที่เลื่อนตามเวลาจริงขณะที่เพลงกำลังเล่น
  3. คลิกปุ่ม “แชร์” ที่ด้านล่างของหน้าจอเนื้อเพลง และเลือกส่วนของเนื้อเพลงที่ต้องการ เพื่อแชร์ไปที่แพลตฟอร์มโซเชียลที่คุณต้องการ
  4. ว้าว! แค่นี้ก็แชร์เนื้อเพลงบนโซเชียลมีเดียแล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save