CORSAIR HS65 SURROUND หูฟังเกมมิ่ง มาพร้อมกับ SoundID Technology

CORSAIR ผู้นำตลาดในด้านอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงสำหรับนักเล่นเกมและนักสร้างสรรค์ วันนี้ได้เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด HS65 SURROUND หูฟังสุดเท่นี้มาพร้อมกับวัสดุน้ำหนักเบาเสริมความแข็งแรงด้วยอลูมิเนียม และเมมโมรี่โฟมแบบนุ่มสำหรับความสบายที่ดีกว่า ทั้งขณะเล่นเกม หรือฟังอย่างอื่น อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Sonarworks SoundID สุดล้ำ ซึ่งช่วยสร้างประสบการณ์ในการฟัง ตามที่ผู้ใช้งานต้องการโดยเฉพาะ ด้วยการสร้างโปรไฟล์ของการปรับเสียงซึ่งปรับแต่งเฉพาะแต่ละบุคคล มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ เพื่อให้เข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณ HS65 SURROUND เป็นตัวเลือกที่สุดยอดทั้งการใช้งานทั้งวันแบบสบาย ๆ หรือปรับแต่งเสียงพิเศษให้ได้คุณภาพที่สูง

CORSAIR เปิดตัวหูฟัง HS65 SURROUND

HS65 SURROUND ถูกสร้างขึ้นด้วยเฟรมที่น้ำหนักเบาพิเศษ สำหรับการฟังทั้งวันทั้งคืน เมมโมรี่โฟมแบบหนังเทียมที่นุ่มในบริเวณครอบหู ด้านในมีวัสดุผ้านิ่มที่ทำให้สบายหู อีกทั้งที่ครอบศีรษะแบบปรับได้ จะทำให้สามารถสวมใส่ได้สบาย มาพร้อมกับโครงที่ใช้อลูมิเนียมมาเสริมความแข็งแรง ประดับด้วยดีไซน์แบบตะแกรงที่โดดเด่น เพื่อความทนทานในการเล่นเกมส์หลายปี HS65 SURROUND เป็นสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ

HS65 SURROUND มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ USB ที่เชื่อมต่อกับปลั๊ก 3.5 มิลลิเมตร สามารถปรับแต่งเสียงได้ล้ำลึก และใช้ Dolby Audio บน PC และ Mac ในขณะที่เทคโนโลยี Sonarworks SoundID จะช่วยสร้างโปรไฟล์เสียงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และตรงใจ ด้วยการใช้ไฟล์เสียงตัวอย่าง ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์เสียงสำหรับคุณโดยเฉพาะ ซึ่งมีความเทียบเท่ากับหูฟังระดับมืออาชีพ โดยที่ไม่ต้องจ่ายราคาแพงเท่า การเชื่อมต่อผ่าน USB ทำให้สามารถใช้เสียงรอบทิศทาง Dolby Audio 7.1 ทำให้คุณเข้าไปอยู่ในใจกลางของความตื่นเต้น และรับฟังเสียงในเกมที่คุณอาจจะพลาดไปได้

CORSAIR เปิดตัวหูฟัง HS65 SURROUND

สำหรับแพลตฟอร์มอื่น ๆ การเชื่อมต่อ 3.5 มิลลิเมตรที่ใช้กันเป็นสากล ทำให้สามารถใช้ได้กับหลายอุปกรณ์อาทิเช่น PS5/PS4 Xbox Series X | S Switch โทรศัพท์มือถือ และอื่น ๆ ลำโพงเสียง neodymium คุณภาพสูงปรับแต่งพิเศษขนาด 50 มิลลิเมตร ช่วยสร้างเสียงที่ยอดเยี่ยม และมีเรนจ์ของเสียงที่กว้างพอที่จะสามารถได้ยินทุกเสียงบนสมรภูมิบนทุกอุปกรณ์ ไมโครโฟนรอบทิศทางจะช่วยรับเสียงของคุณอย่างชัดเจน และยังมีปุ่มปิดที่ใช้สะดวก และปุ่มปรับเสียงบนหูอีกด้วย

“การเปิดตัว HS65 SURROUND เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษสำหรับเรา” Aaron Smith ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการจัดการและพัฒนาสินค้าเกี่ยวกับเสียงของ CORSAIR ได้กล่าวเอาไว้ “ต้องขอบคุณความวิเศษของ SoundID ที่ทำให้เราสามารถสร้างหูฟังที่ผสานเอาดีไซน์ที่ได้รับคำชื่นชมของ HS Series เข้ากับคุณภาพเสียงที่ใช้ระบบ AI ในการช่วยปรับแต่งเสียงให้เข้ากับความชอบของคุณ และสร้างประสบการณ์สำหรับคุณโดยเฉพาะอย่างอัตโนมัติ”

CORSAIR เปิดตัวหูฟัง HS65 SURROUND

ด้วยดีไซน์ที่ใส่สบายอย่างเด่นชัด ดีไซน์ที่ทันสมัย เสียงที่คุณภาพสูง และการเชื่อมต่อที่หลากหลาย CORSAIR HS65 SURROUND จะช่วยเล่นเสียงที่สุดยอดให้คุณ

หูฟังรุ่นอื่นที่ได้รับการเปิดตัว

นอกจาก HS65 SURROUND ยังมีหูฟังเล่นเกม CORSAIR อีกสามรุ่นที่ถูกเปิดตัววันนี้ HS80 RGB USB HS55 STEREO และ HS55 SURROUND มีให้เลือกทั้งสีดำและขาว หูฟังทั้ง 4 รุ่น มอบความสบายสูงสุด ความทนทานของโครงสร้าง ดีไซน์ที่ลงตัว และคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม

การวางจำหน่าย การรับประกัน และราคา

หูฟัง CORSAIR HS65 SURROUND HS80 RGB USB HS55 SURROUND และ HS55 STEREO ได้ถูกวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายของ CORSAIR ทั่วประเทศไทย

หูฟัง CORSAIR HS65 SURROUND HS80 RGB USB HS55 SURROUND และ HS55 STEREO มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพสองปี พร้อมกับการบริการหลังการขายของ CORSAIR และเครือข่ายการให้ความช่วยเหลือทางเทคนิคทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุดของหูฟังของ Corsair แต่ละรุ่นสามารถดูได้จากรายละเอียดด้านล่างนี้

  • HS80 RGB USB 3,590 บาท
  • CORSAIR HS65 SURROUND 2,790 บาท
  • HS55 SURROUND 2,090 บาท
  • HS55 STEREO 1,890 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save