LnwShop

เปิดตัว LnwShop Pro แพลตฟอร์มออนไลน์ สำหรับธุรกิจองค์กร

LnwShop ย้ำภาพผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ เปิดตัว แพลตฟอร์มออนไลน์ สำหรับธุรกิจองค์กร LnwShop Pro ตอบโจทย์การใช้งานของทุกธุรกิจ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา กับ LnwShop Pro แพลตฟอร์มออนไลน์ สำหรับธุรกิจองค์กร บริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยู จำกัด (Lnw Co., Ltd.) ผู้นำด้านการให้บริการอีคอมเมิร์ซ ได้ประกาศตัว LnwShop Pro แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ถูกออกแบบและพัฒนาให้มีฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของทุกธุรกิจ พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวนี้เท่านั้น 

LnwShop Pro ช่วยให้คุณบริหารธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้ง่ายที่สุด

ภายในงาน มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “LnwShop Pro” โดยทีมงานเล่าถึง Key Features ต่าง ๆ พร้อมพาร์ทเนอร์และผู้ใช้งานจริงมาร่วมกันแสดงถึงศักยภาพของแพลทฟอร์ม

“LnwShop เป็นผู้สนับสนุนธุรกิจด้าน e-commerce มาโดยตลอดกว่า 11 ปี เราภูมิใจในความเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่พัฒนาโดยคนไทย มีธุรกิจออนไลน์ใช้งานมากที่สุดกว่า 850,000 ร้านค้าจากทุกภูมิภาค และเรารู้ดีว่าในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมา ธุรกิจต่างต้องประสบกับการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ทีมงานของเราทำงานอย่างหนักร่วมกันกับธุรกิจ เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ให้ตอบสนองกับความท้าทายใหม่ ๆ…”  คุณณัฐวิทย์ ผลวัฒนสุข LnwShop Co-Founder ได้กล่าวภายในงาน

โดย LnwShop Pro ถูกพัฒนาภายใต้การให้ความสำคัญใน 3 มิติหลัก คือ

  • การขาย ที่จะทำให้แบรนด์ของคุณ เข้าถึงผู้ซื้อได้มากที่สุดและง่ายที่สุด 
  • การจัดการระบบให้คุณสามารถทำงานได้อย่างสะดวกราบรื่น ครบทุกขั้นตอน พร้อมให้แบรนด์ได้เป็นเข้าของ Data อย่างแท้จริง
  • การสนับสนุนการทำงาน จากทีมงานของ LnwShop Pro อย่างใกล้ชิด เพื่อให้คุณและระบบทำงานร่วมกันเป็นหนึ่ง สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม
LnwShop Pro ตอบโจทย์การใช้งานของทุกธุรกิจ

ส่งเสริมการขายผ่านระบบออนไลน์ ให้คุณจัดการได้ในที่เดียว

เพราะลูกค้าของคุณ อยู่ในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมเราจึงควรให้ความสำคัญกับช่องทางขาย ยิ่งเข้าถึงลูกค้าได้หลายช่องทาง ยิ่งมีโอกาสขายได้มากขึ้น

LnwShop Pro ให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบช่วยส่งเสริมการขายหลากหลายช่องทางของธุรกิจโดยมีการเชื่อมต่อช่องทาง Marketplace ต่าง ๆ ของกับ LnwShop Pro เพียงคุณเชื่อมต่อช่องทางใดช่องทางหนึ่ง คุณก็สามารถกระจายสินค้าไปขายในช่องทางอื่น ๆ ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee JD Central หรือกระทั่ง Facebook Shop, Instagram Shopping และ Google Shopping อีกด้วย โดยที่ข้อมูลทุกช่องทางจะเชื่อมถึงกันหมด และอัพเดทถึงกันทุกช่องทางอัตโนมัติ 

มากกว่าจัดการระบบ ให้คุณได้บริหารธุรกิจ

จากประสบการณ์การให้บริการมากว่า 11 ปี LnwShop Pro ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารบริหารจัดการธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

  • ให้คุณบริหารช่องทางการขาย ให้คุณสามารถจัดการสินค้าจากทุกช่องทางได้อย่างไร้รอยต่อ
  • บริหารจัดการพนักงาน ให้คุณสามารถกำหนดสิทธิ์พนักงานในการดูและแต่ละขั้นตอน 
  • การจัดการการเงิน และการขนส่ง ให้คุณจัดการทั้งการรับชำระเงินจนจบกระบวนการส่งสินค้าได้ในที่เดียว
  • บริหารข้อมูลลูกค้า คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าทั้งหมดกับแบรนด์ เพื่อให้คุณนำไปใช้ในการวางแผนการตลาดและการขายสินค้าได้ในอนาคต
LnwShop Pro ตอบโจทย์การใช้งานของทุกธุรกิจ

พร้อมสนับสนุนทุกการเติบโตด้วยทีมงานมืออาชีพ

นอกจากเครื่องมือที่รองรับการทำงานของธุรกิจแล้วนั้น LnwShop Pro ก็ยังมาพร้อมทีม Personal Assistant ทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะดูแลธุรกิจของคุณแบบใกล้ชิด เพื่อให้การใช้งาน LnwShop Pro เกิดประโยชน์สูงสุดกับธุรกิจของคุณ

“เคยมองว่า จะทำยังไงถึงจะโตได้ 10X แต่พอมาใช้ LnwShop Pro มันทำให้เราขยายธุรกิจได้ง่ายขึ้น”
– คุณธวัชชัย สหัสสพาศน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท SOdA Printing”

LnwShop Pro Grand Opening Promotion

พิเศษสำหรับช่วงเปิดตัว  LnwShop Pro มอบโปรโมชั่น Free Upgrade ทุกแพ็คเกจ (เมื่อซื้อบริการรายปี)

  • ซื้อแพ็กเกจ LnwShop Pro Start เริ่มต้นเพียง 1,900 บาท/เดือน อัพเกรดเป็น LnwShop Pro มูลค่า 3,900 บาท/เดือน ทันที
  • แพ็กเกจ LnwShop Pro มูลค่า 3,900 บาท/เดือน อัพเกรดเป็น LnwShop Pro Max มูลค่า 7,900 บาท/เดือน ทันที
  • ซื้อแพ็กเกจ LnwShop Pro Max รับฟรีบริการออกแบบหน้าเว็บสำหรับธุรกิจองค์กร มูลค่ากว่า 30,000 บาท 

ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2565 เท่านั้น  เริ่มต้นใช้งาน LnwShop Pro แพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับธุรกิจองค์กร ได้ที่ www.LnwShop.com/Pro