fbpx

เปิดตัว Lexar Professional 2000x SDXC UHS-Ii V90 GOLD สปีดอ่านสูงสุด 300MB/s

Lexar แบรนด์ผู้นำด้านโซลูชันหน่วยความจำแฟลช ส่ง การ์ดหน่วยความจำ Lexar Professional 2000x SDHC /SDXC USH-II GOLD Series รุ่นความจุ 256GB ที่ให้ความเร็วในการอ่านสูงสุดถึง 300MB/s 

โดยการ์ดหน่วยความจำ Lexar Professional 2000x SDXC UHS-II GOLD นี้ออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับ DSLR และกล้องถ่ายภาพยนตร์คุณภาพสูง

สำหรับตัวการ์ดสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี UHS-II ที่ให้ความเร็วสูงพร้อมสำหรับการบันทึกไฟล์ RAW ได้อย่างต่อเนื่องและง่ายดาย พร้อมกันนั้นยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็วเป็นพิเศษ ช่วยลดเวลาในขั้นตอนการผลิตได้เป็นอย่างดี

Lexar Professional 2000x SDXC UHS-II GOLD รุ่นใหม่ที่มีความจุสูงถึง 256GB สามารถตอบสนองความต้องการพื้นที่การเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาและเพิ่มความเร็วในได้ทุกขั้นตอนการผลิตงานตั้งแต่ต้นจนจบ

การ์ดหน่วยความจำ Lexar Professional 2000x

การ์ดหน่วยความจำ Lexar Professional 2000x SDHC/SDXC UHS-II GOLD Series ให้ประสิทธิภาพที่คุณต้องการในการบันทึกภาพและจัดเก็บข้อมูลอันมีค่าของคุณในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำ ทนอุณหภูมิ กันกระแทก กันการสั่นสะเทือน และกันรังสีเอกซ์ เพื่อความอเนกประสงค์ที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งการ์ดยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ UHS-I รุ่นก่อนได้โดยทำงานได้ถึงขีดจำกัดสูงสุดของความเร็ว UHS-I

“เราภูมิใจในการประกาศเปิดตัวการ์ด Lexar Professional 2000x SDHC/SDXC UHS-II V90 ในขนาด 256GB ด้วยความจุที่ใหญ่ขึ้นนี้จะช่วยให้ครีเอเตอร์ระดับมืออาชีพสามารถบันทึกสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบได้มากขึ้น ในขณะที่ยังคงประสิทธิภาพระดับสูงสุดด้วยการ์ดหน่วยความจำระดับมืออาชีพ 2000x Series ของเรา” Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

Lexar Professional 2000x SDXC UHS-II Card GOLD Series 256GB เริ่มวางจำหน่ายในเดือนนี้ ในร้านค้าออนไลน์ของเรา ราคาเพิ่มต้นที่ 239.99 เหรียญสหรัฐฯ

คุณสมบัติเด่น

  • ประสิทธิภาพความเร็วสูง ตามมาตรฐานเทคโนโลยี UHS-II ซึ่งให้ความเร็วในการอ่านสูงสุด 300MB/s
  • ความจุสูง รองรับการบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอความละเอียดตั้งแต่ระดับ Full HD ไปจนถึงวิดีโอคุณภาพสูงระดับภาพยนต์ 8K
  • ออกแบบให้มีความทนทานต่อการใช้งาน
  • เข้ากันได้กับอุปกรณ์ UHS-I
  • มีความจุสูงถึง 256GB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save