Apple TV+ ปล่อยตัวอย่าง WeCrashed ก่อนฉายพร้อมกันทั่วโลก 18 มีค. นี้

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “WeCrashed” ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง ลิมิเต็ดซีรีส์ก่อนฉายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 18 มีนาคมนี้

Apple TV+ ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “WeCrashed” ลิมิเต็ดซีรีส์ที่ทุกคนรอคอยโดยมีโครงเรื่องอิงมาจาก “WeCrashed: The Rise and Fall of WeWork” พ็อดคาสท์ชื่อดังของ Wondery โดย Lee Eisenberg และ Drew Crevello นำแสดงโดย Jared Leto และ Anne Hathaway สองนักแสดงเจ้าของรางวัล Academy Award และ SAG Award พร้อมกับ Kyle Marvin, America Ferrera และ O-T Fagbenle “WeCrashed” จะฉายสามตอนแรกให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลกบน Apple TV+ ในวันที่ 18 มีนาคม ตามด้วยตอนใหม่ทุกสัปดาห์จนครบแปดตอนในวันที่ 22 เมษายน

ตัวซีรีส์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริง รวมถึงเรื่องราวความรักที่เป็นจุดศูนย์กลางของทุกสิ่ง WeWork เติบโตจากการเป็นโคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งหนึ่งจนกลายเป็นแบรนด์ดังระดับโลกที่มีมูลค่าว่า 47 พันล้านดอลลาร์ในระยะเวลาไม่ถึงสิบปี แต่หนึ่งปีให้หลังมูลค่าของบริษัทกลับถดถอยลงอย่างรวดเร็ว มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกันว่าเกิดอะไรขึ้นกันบ้างในช่วงเวลานั้น? นอกจากนี้ยังมี Kyle Marvin, America Ferrera และ O-T Fagbenle ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

Apple TV+ WeCrashed

“WeCrashed” เป็นผลงานของ Lee Eisenberg ผู้เข้าชิงรางวัล Emmy (“Good Boys”) และ Drew Crevello ที่รับหน้าที่เป็นผู้เขียนบท ผู้อำนวยการผลิต และโชว์รันเนอร์ร่วม กำกับโดย John Requa และ Glenn Ficarra (“This is Us,” “Crazy Stupid Love”) ทั้งสองจะอำนวยการผลิตร่วมกันกับ Charlie Gogolak, Anne Hathaway และ Natalie Sandy ส่วน Jared Leto และ Emma Ludbrook จะอำนวยการผลิตผ่านบริษัทโปรดักชั่น Paradox โดยมี Hernan Lopez, Marshall Lewy และ Aaron Hart จาก Wondery ร่วมอำนวยการผลิตด้วยเช่นกัน

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save