Shopee

วอลท์ ดิสนีย์ และ ช้อปปี้ ออกคอลเลกชันปีเสือ ในแคมเปญ 2022 Year of Tigger

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย และ ช้อปปี้ ประเทศไทย ชวนสาวกดิสนีย์ร่วมเฉลิมฉลองศักราชใหม่ กับคอลเลกชันปีเสือ ในแคมเปญ 2022 Year of Tigger

“เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” ควงแขน “ช้อปปี้ ประเทศไทย” เปิดศักราชใหม่ด้วยประสบการณ์การช้อปออนไลน์สุดอัศจรรย์ ในแคมเปญต้อนรับปีขาล ‘2022 Year of Tigger’ พร้อมร่วมเฉลิมฉลองมหกรรม ‘Shopee 2.2 Cashback Sale คืน คอยน์ คุ้ม’ กับคอลเลกชันปีเสือที่ขนขบวนสินค้าลิขสิทธิ์จากหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์มาให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินไปกับสินค้า ลวดลายคาแรกเตอร์ดิสนีย์

ไม่ว่าจะเป็น ทิคเกอร์ วินนี่ เดอะ พู และผองเพื่อน รวมทั้งคาแรกเตอร์ดิสนีย์สุดคลาสสิก และที่พิเศษไปกว่านั้น สาวกดิสนีย์ยังสามารถพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ทั้งการร่วมลุ้นรับสินค้าที่ระลึกสุดน่ารักจากดิสนีย์ผ่านกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย เกม และ Shopee Live ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น 

แคมเปญ ‘2022 Year of Tigger’ เปิดโอกาสให้แฟนๆ ดิสนีย์ ได้ร่วมเฉลิมฉลองปีเสือไปพร้อมกับคาแรกเตอร์สุดน่ารักอย่าง  ทิคเกอร์ วินนี่ เดอะ พู และผองเพื่อน และคาแรกเตอร์ดิสนีย์สุดคลาสสิก พร้อมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดตื่นตา ตื่นใจครั้งแรกของปีไปกับสินค้าลิขสิทธิ์ดิสนีย์จากกว่า 59 แบรนด์ดังในหลากหลายหมวดหมู่

อาทิ ตุ๊กตาน่ารัก หมอนนุ่มนิ่ม และกระเป๋าผ้าจากโอเชียน ทอยส์ (Ocean Toys) ของเล่นสำหรับเด็กจากทอยส์ มาร์ท (Toy’s Mart) ชุดเครื่องนอนจากโตโต้ (Toto) ของใช้ในบ้านและของใช้ทั่วไปจาก โมชิ โมชิ (Moshi Moshi) เสื้อผ้าเด็กจากเล ซองฟอง (Les Enphants) และชุดนอนจากโจศิรินส์ (Josilins) ทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับโปรโมชันพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

วอลท์ ดิสนีย์ ช้อปปี้ Tigger
  • ช้อปสินค้าลิขสิทธิ์ที่ร่วมรายการ พร้อมรับคอยน์คืนคุ้มๆ กับโค้ดรับเงินคืน 30% Shopee Coins ทุกวันตลอดระยะแคมเปญ และพิเศษสุดเฉพาะสาวกดิสนีย์เท่านั้น กับโค้ดรับเงินคืนสูงสุดถึง 50% Shopee Coins ในวันที่ 31 มกราคม 2565 นี้
  • นักช้อปที่มียอดซื้อรวมสูงสุด (Top Spender) ในลำดับต่างๆ ยังมีสิทธิ์รับของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ กระเป๋าเป้ Anello Backpack (Tigger Style from Winnie the Pooh Collections จำนวน 3 รางวัล และ Tigger Feeling Cushions ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ จำนวน 100 รางวัล)
  • ร่วมสนุกไปกับเกม Shopee Catch พร้อมชิงโค้ดรับเงินคืน 20% และ Shopee Coins ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2565 – วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565
  • ห้ามพลาด! กับพาเหรดกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย ทั้งช่องทางเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรมของช้อปปี้ โดยผู้ชนะกิจกรรมจะมีสิทธิ์รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับตุ๊กตาหมีพูสุดน่ารักที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)
  • เตรียมติดตามชม Shopee Live ที่นักช้อปสามารถลุ้นรับโค้ดและของรางวัลพิเศษมากมาย อาทิ Shopee Coins โค้ดรับเงินคืนสูงสุด 20% และตุ๊กตาหมีพูสุดน่ารัก จำนวน 4 รางวัล ในวันที่ 31 มกราคม 2565 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

จัดเต็มขนาดนี้ สาวกดิสนีย์ตัวจริงจะพลาดได้ไง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองแคมเปญ ‘2022 Year of Tigger’ พร้อมช้อปสินค้าลิขสิทธิ์ได้แล้ว ที่นี่ หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ค Shopee อินสตาแกรม @shopee_th และทวิตเตอร์ @ShopeeTH ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2565 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery