เหตุใดคนในครอบครัวควรใช้ TeraBox

นอกจากการพัฒนาด้านเทคโนโลยีแล้ว พวกเราทุกคนมักจะใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อทำงานต่างๆในแต่ละวัน อันที่จริง เราไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าจะใช้เวลาทั้งวันโดยปราศจากสมาร์ทโฟนได้อย่างไร นอกจากความนิยมของสมาร์ทโฟนแล้ว เราไม่สามารถมองข้ามความสำคัญของการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ได้เช่นกัน

เราใช้สมาร์ทโฟนของเราในการจัดเก็บข้อมูล ซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยภาพถ่ายและวิดีโอ เช่น เราบันทึกความทรงจำช่วงเวลาในแต่ละวันไว้เป็นวิดีโอและบันทึกลงในโทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถทำได้ตลอดเวลาเพราะหน่วยความจำจะเต็ม ในทางกลับกัน ก็ไม่แนะนำให้เก็บข้อมูลไว้ในโทรศัพท์ด้วยเช่นกัน

ผมชื่อแซม กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ผมซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ทุกปี และผมก็รู้ว่าผมต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง เช่นการถ่ายโอนข้อมูลจากอุปกรณ์เครื่องเก่าไปยังอุปกรณ์เครื่องใหม่ แต่เพื่อลดปัญหาเหล่านี้ คำตอบของผมคือการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ซึ่งมีส่วนช่วยผมได้อย่างมาก ในบรรดาผู้ให้บริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ผมชอบ TeraBox มากที่สุด แม้แต่สมาชิกในครอบครัวของผมก็ใช้ TeraBox ด้วยเช่นกัน

เหตุใดครอบครัวของเราจึงตัดสินใจใช้ TeraBox ต่อไป

TeraBox ไม่ใช่ผู้ให้บริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่มีเพียงรายเดียว เรามีตัวเลือกมากมายที่จะเลือกเป็นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ เราได้หาข้อมูลและตรวจสอบอย่างละเอียด และเห็นว่า TeraBox นั้นน่าประทับใจที่สุด ที่จริงแล้ว เรายังประเมินตัวเลือกต่างๆ เช่น Google Drive, Dropbox และ OneDrive ด้วย แต่ก็ไม่มีแพลตฟอร์มไหนน่าสนใจมากเท่า TeraBox

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดที่เราสังเกตเห็นเกี่ยวกับ TeraBox คือ ราคาที่เราจับต้องได้ ไม่ใช่ว่าของราคาถูกจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่เรา อย่างไรก็ตาม TeraBox แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นอย่าสิ้นเชิง เพราะมีพื้นที่จัดเก็บมากถึง 1TB ในราคาที่เหมาะสม เราคิดว่าในแต่ละปีเราจะประหยัดเงินได้มากเลยล่ะ แต่ TeraBox เองก็นำเสนอคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเหมือนที่ผู้ให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์รายอื่นเสนอเช่นกัน ดังนั้นเราจึงไม่ลังเลที่จะหันมาใช้ TeraBox กันเลยครับ

ตอนแรกผมลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ TeraBox ฟรี 7 วัน เมื่อผมก็สัมผัสได้ถึงความสุดยอดของมัน จากนั้นผมจึงแนะนำ TeraBox ให้กับสมาชิกในครอบครัวของผมด้วย มีค่าใช้จ่ายประมาณ $3.9 ต่อเดือนเท่านั้น เพื่อแลกกับประสบการณ์และประโยชน์ที่มาพร้อมกับ TeraBox

ทำไมเราถึงตกหลุมรัก TeraBox?

ฟีเจอร์ที่มาพร้อมกับ TeraBox ทำให้เราตกหลุมรักมันครับ เราไม่เคยคิดมาก่อนว่าการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์จะสามารถมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้เราได้ขนาดนี้ เราคงพลาดมากแน่ๆหากไม่ได้มาสัมผัสกับศักยภาพอันเต็มเปี่ยมของ TeraBox
ความสามารถในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของเราบน TeraBox เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ชื่นชอบมากที่สุด สมาชิกในครอบครัวของผมทุกคนใช้ TeraBox เพื่อจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ เราไม่ต้องการให้ข้อมูลของเราไปอยู่กับคนที่ไม่รู้จัก เรามั่นใจว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับเราอย่างแน่นอน เพราะมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดำเนินการโดย TeraBox นั้นค่อนข้างน่าประทับใจ เราจึงไม่ต้องพิจารณาข้อมูลด้านนี้จากผู้ให้บริการรายอื่นแต่อย่างใด

เมื่อผมต้องการเข้าสู่ระบบ TeraBox ผมจะต้องทำการการยืนยันแบบ 2 ขั้นตอน (รหัสผ่านสำหรับเข้าสู่บัญชีและรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัย) มันอาจจะดูเหมือนยุ่งยากในบางครั้ง แต่วิธีการเหล่านี้ทำให้ผมมั่นใจว่าระบบมีการปกป้องข้อมูล แม้ว่าใครจะมีรหัสผ่านของผม หรือรหัสของผมหายไปจากการถูกละเมิดข้อมูล แต่ผมก็ไม่กังวลว่าจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลของผมได้ นั่นเป็นเพราะการยืนยันแบบสองขั้นตอนใน TeraBox ที่จะช่วยในการปกป้องข้อมูลของผมครับ

ผมไม่ต้องกังวลเลยว่าพื้นที่เก็บข้อมูลจะหมดลง เนื่องจาก TeraBox มีพื้นที่เก็บข้อมูลเพียงพอ ผมมีพื้นที่เก็บข้อมูลมากถึง 1024GB ในราคาถูกแสนถูก เมื่อเทียบกับพื้นที่ที่จะได้รับในขนาดเดียวกันของผู้ให้บริการรายอื่น ผมไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมากมายกับการนอัปโหลดเอกสารและไฟล์ทั้งหมดของเราไปยังระบบคลาวด์เลยครับ

หนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้คนได้รับเมื่อใช้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ คือไม่สามารถติดตามไฟล์ที่เก็บไว้ได้ TeraBox มีระบบการค้นหาที่จะทำให้คุณหมดความกังวลเรื่องนี้ไปได้อย่างสิ้นเชิง คุณสามารถใช้ระบบการค้นหานี้เพื่อค้นหาไฟล์ใด ๆ ก็ตามที่คุณจัดเก็บไว้บนคลาวด์ ดังนั้น การค้นหาไฟล์ที่คุณต้องการโดยเฉพาะ จึงสามารถทำได้ภายในไม่กี่วินาที คุณยังสามารถใช้เครื่องมือค้นหานี้เพื่อค้นหาเนื้อหาที่คุณมีในเอกสารได้อีกด้วย

TeraBox ยังสามารถถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ได้ด้วยเช่นกัน สัปดาห์ที่แล้ว ผมต้องการย้ายไฟล์ขนาด 20GB ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ดาวน์โหลด TeraBox เลย!

TeraBox ไม่เพียงแต่เป็นผู้ให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์แบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่โดดเด่นที่สุดในปัจจุบัน ผมประทับใจกับโอกาสที่ผมได้เก็บความทรงจำของผมไปตลอดชีวิต คนในครอบครัวของผมทุกคนก็ประทับใจกับวิธีการทำงานของ TeraBox ด้วยเช่นกัน เมื่อคุณได้ใช้งานแอปนี้ คุณจะไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องลบแอปนี้เลย คุณสามารถอัปโหลดความทรงจำทั้งหมดของคุณไปยังคลาวด์ TeraBox ได้โดยตรงยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถลงชื่อเข้าใช้แอปได้ แม้คุณจะมีโทรศัพท์เครื่องใหม่ ด้วยเหตุนี้ คุณจะไม่มีวันสูญเสียช่วงเวลาอันมีค่าที่คุณได้รวบรวมไว้จากทั้งชีวิตของคุณ

หากคุณอยากจะมี TeraBox ไว้ในครอบครอง คุณสามารถดาวน์โหลด TeraBox พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่พร้อมให้คุณใช้งานได้แล้ววันนี้ ที่ Google Play หรือ App Store ตามระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือที่คุณใช้งาน   https://www.terabox.com ไว้ คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน