29 มกราคมนี้ RoV แจกสกินฟรี มาพร้อมอัปเดตใหม่ และฮีโร่ใหม่

29 มกราคมนี้ RoV แจกสกินฟรี มาพร้อมอัปเดตใหม่ และฮีโร่ใหม่ พร้อมกิจกรรมและของรางวัลมากมายให้ผู้เล่นได้มาร่วมสนุก

ตรุษจีนปีนี้ RoV มีอัปเดตใหม่ พร้อมกิจกรรมและของรางวัลมากมายให้ผู้เล่นได้มาร่วมสนุก แจกสกินฟรี มีทั้งโหมดใหม่ Crazy Skill ให้ผู้เล่นได้มาปล่อยสกิลใส่กันแบบไม่ยั้ง มีสกิลชาเลนเจอร์ใหม่ Weak เพิ่มระบบ Replay รวมถึงปรับการแสดงผลค่าต่าง ๆ ภายในเกมให้ชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีฮีโร่ใหม่ Yue เมจสาวพัดสังหาร และกิจกรรมแจกสกิน

โหมดใหม่ Crazy Skill

Crazy Skill โหมดใหม่สุดมัน ฮีโร่ในโหมดนี้จะถูกกระตุ้นสกิลและพัฒนาความสามารถ ทำให้สกิลแข็งแกร่งกว่าในโหมดทั่วไปเป็นอย่างมาก ให้ผู้เล่นได้มาปล่อยสกิลกันมันสะใจ โดยในช่วงแรกจะเปิดให้เล่นฮีโร่ในโหมดนี้ทั้งหมด 20 ตัว ได้แก่ Grakk, Taara, Gildur, Mina, Cresht, Airi, Butterfly, Murad, Krixi, Natalya, Liliana, Diao Chan, Zanis, Maloch, Mortos, Amily, Valhein, Tel’Annas, Violet และ Hayate

มาลองเล่นโหมดใหม่ Crazy Skill พร้อมกันได้ ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. 2565 – 15 ก.พ. 2565

สกิลชาเลนเจอร์ใหม่ Weak

เมื่อกดใช้สกิลชาเลนเจอร์ Weak ศัตรูที่อยู่รอบตัวจะสร้างความเสียหายน้อยลง 20% รวมถึงลดความเสียหายที่ได้รับ 20% เป็นเวลา 4 วินาที ถือเป็นสกิลชาเลนเจอร์ที่เหมาะกับฮีโร่สายแทงค์เป็นอย่างมาก ทำให้ผู้ใช้สามารถยืนรับการโจมตีจากศัตรูได้นานขึ้น  

ปรับสมดุลฮีโร่

ROV แจกสกินฟรี
ROV แจกสกินฟรี

นอกจากการบัฟ-เนิร์ฟฮีโร่ตามปกติ ในแพทช์นี้ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่น รวมถึงปรับปรุงประสิทธิภาพการต่อสู้ให้กับฮีโร่อีกหลายตัว เพื่อให้พวกเขาได้กลับมาเฉิดฉายในสมรภูมิอีกครั้ง และเพิ่มความหลากหลายในการเล่นเกมให้ผู้เล่น  

สามารถอ่านรายละเอียดการปรับสมดุลฮีโร่เพิ่มเติมได้ที่

ฮีโร่ใหม่ Yue

ROV แจกสกินฟรี

ฮีโร่ใหม่ Yue (ยูเอะ) องค์หญิงแห่งอาณาจักรมังกร มาพร้อมกับพัดสังหารคู่ใจ Yue เป็นฮีโร่ประเภทเมจ ทั้งยังมี สกิลที่สามารถใช้สร้างระยะให้กับทีมได้เป็นอย่างดี ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเพียง 99 คูปอง จากราคาเต็ม 590 คูปอง ระยะเวลา 24 ม.ค. 2565 – 2 ก.พ. 2565

ระบบ Replay

ROV แจกสกินฟรี

ระบบ Replay ทำให้ผู้เล่นสามารถย้อนกลับมาดูเกมล่าสุดของตัวเองได้ สามารถใช้ดูข้อผิดพลาดในเกมที่ผ่านมาหรือบันทึกช็อตที่ต้องการได้ ระบบจะอัดวิดีโอเกมย้อนหลังให้ผู้เล่นโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถย้อนดู Replay ได้เฉพาะ 5 เกมล่าสุดเท่านั้น ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกบันทึกวิดีโอย้อนหลังของเกมที่ต้องการไว้ในอุปกรณ์ เพื่อเก็บไว้ดูต่อได้เช่นกัน 

ปรับการแสดงผลการโจมตีจากป้อม

ปรับปรุงการล็อกเป้าหมายของป้อม การแสดงผลเมื่อโจมตีฮีโร่ รวมถึงเส้นระยะโจมตีของป้อมให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเห็นได้ชัดเจนว่าใครเป็นเป้าหมายของป้อมในขณะนั้น

อัปเกรดการแสดงผลของมอนสเตอร์ป่า

ปรับเปลี่ยนการแสดงข้อมูลบัฟใหม่เพื่อให้เข้าใจง่ายและเน้นส่วนที่สำคัญมากขึ้น ทั้งยังปรับปรุงการแสดงผลแถบพลังชีวิตของครีปป่าให้ใหญ่ขึ้น และปรับให้สามารถเห็นแถบเลือดแม้เดินออกมานอกระยะมอนสเตอร์

สำรวจดินแดนมังกร รับสกิน Fortune Bringer Valhein ฟรี!

เพียงทำภารกิจรายวัน และสะสมไอเทมให้ครบตามที่กำหนด รับสกินใหม่ฟรี! Fortune Bringer Valhein ระยะเวลากิจกรรม 24 ม.ค. 2565 – 13 ก.พ. 2565 

เปิดให้เล่นสกินระดับ Legend Epic และ Heroic ฟรี! 

ครั้งแรกกับการเปิดให้ผู้เล่นทุกคนใช้สกินระดับ Legend Epic และ Heroic ฟรี ทั้งยังเปิดเล่นฟรีทุกฮีโร่ ให้ผู้เล่นได้มาสนุกกับฮีโร่และสกินได้แบบจัดเต็ม ระยะเวลากิจกรรม 29 ม.ค. 2565 – 30 ม.ค. 2565

29 ม.ค. 65 นี้ อย่าลืมเข้าเกม RoV มาลองเล่นโหมดใหม่ Crazy Skill และทำภารกิจรับสกินใหม่ Fortune Bringer Valhein ฟรี!

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: