fbpx

Mazer รุกตลาดอุปกรณ์เชื่อมต่อ รองรับ MagSafe ตอบรับ iPhone 13

Mazer รุกตลาดอุปกรณ์เชื่อมต่อและผลิตภัณฑ์ MagSafe เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ USB-C ตอบรับ iPhone 13 เน้นคุณภาพ และความคุ้มค่า

ผู้นำเข้าอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค Mazer เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ USB-C และ MagSafe  ตอบรับ iPhone 13 ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่พร้อมทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา เน้นคุณภาพ และความคุ้มค่า

Mazer USB-C Multimedia Pro Hub 7-in-1 Black Edition (รหัสสินค้า: M-UC2MULTI7002)

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม USB-C Pro Hub ได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เน้นลวดลายและเส้นสายที่ดูสวยงาม ใช้งานลงตัวกับทุกอุปกรณ์ ตัวฮับมาในขนาดกะทัดรัดพกพาได้สะดวก เชื่อมต่อใช้งานอุปกรณ์ภายนอกได้สูงสุด 7 พอร์ต ประกอบด้วยพอร์ HDMI รองรับความละเอียดได้สูงสุดที่ 4K @30Hz / 1080p @60Hz, พอร์ต USB-A x3, ช่องอ่านการ์ด Micro SD/SD Card และพอร์ต USB-C สำหรับชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์รองรับเทคโนโลยี USB-C PD รับกำลังไฟได้สูงสุด 100 วัตต์

คุณสมบัติ Pass Through Charging ให้ความสะดวกในการใช้งาน โดยสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนหรือโน้ตบุ๊กไปพร้อมกับการใช้งานพอร์ตอื่นๆ ได้ รองรับกำลังไฟสูงสุด 100 วัตต์

Hi-Res 4K30Hz HDMI เชื่อมต่อจอมอนิเตอร์, เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ หรือ UHDTV ความละเอียดสูงได้ทั้งหมด เปิดประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ได้อย่างสมจริง

Mazer Infinite.BOOST MagDrive V3 15W Wireless Car Mount (Double Secure) (รหัสสินค้า: M-NAW-004A-BK)

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม MagSafe ที่ออกแบบมารองรับชาร์จไร้สายได้สูงสุด 15 วัตต์ สำหรับการใช้งานภายในรถยนต์ที่สะดวกสบายได้มากกว่าที่เคย เติมพลังให้กับ iPhone 12 และ iPhone 13 ได้เต็มที่ตลอดการเดินทาง ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน เพียงนำ iPhone 12 หรือ iPhone 13 มาใกล้แท่นชาร์จ จะมีแม่เหล็กดูดมือถือเข้าไปติดกับตัวแท่นชาร์จทำให้การวางตรงตำแหน่งได้ทุกครั้ง สามารถหมุนชาร์จได้อิสระทั้งแนวตั้งและแนวนอน

Mazer Wi.DESK Trio SWING 3-in-1 Wireless Charger (รหัสสินค้า: M-EGWQ356-BK)

แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 ออกแบบมาให้วางชาร์จสมาร์ทโฟนที่รองรับมาตรฐาน Qi ได้ทั้งหมด สามารถชาร์จได้ 3 อุปกรณ์พร้อมกัน โดยแท่นชาร์จไร้สายด้านหน้าสามารถชาร์จได้ทั้ง iPhone และ Samsung Galaxy S Series, Note Series ส่วนแขนรองรับการชาร์จนาฬิกา Apple Watch และส่วนด้านหลังรองรับการชาร์จ AirPods / AirPods Pro มาพร้อมสายเคเบิ้ล C to C ความยาว 1.5 เมตร ให้เชื่อมต่อเข้ากับอะแดปเตอร์จ่ายไฟได้สะดวก

“สำหรับผลิตภัณพ์ในกลุ่ม USB-C Hub ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Mac OS, iPad OS, Windows OS, Android OS, Samsung DEX ส่วนผลิตภัณฑ์กลุ่ม MagSafe ที่ออกมาตอบรับกับ iPhone 12 / iPhone 13 สามารถใช้งานภายในรถยนต์และภายในบ้านได้อย่างสะดวก มั่นใจ ได้มาตรฐาน โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 กลุ่มนี้ทางเรามองเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความจำเป็นและมีความต้องการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานในประเทศไทย” นายอำนวย คำผา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท มอร์ทูไลฟ์ จำกัด กล่าว

Mazer MagSafe iPhone 13

“เนื่องด้วย Mazer เป็นผลิตใหม่ในตลาดเมืองไทย ทางเราได้ทำการตลาดทั้งออฟไลน์และออนไลน์ควบคู่กับพาร์ทเนอร์ของเรา ร่วมถึงสื่อชั้นนำต่างๆ เพื่อให้เกิดการรับรู้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น” นางสาวจินห์ณิภา ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท มอร์ทูไลฟ์ จำกัด กล่าว

สำหรับผลิตภัณฑ์ Mazer จำหน่ายที่ Jaymart, Power Buy, Power Mall และทางออนไลน์ Lazada, Shopee, JD Central

ราคาแนะนำ

  • USB-C Multimedia Pro Hub 7-in-1 Black Edition (รหัสสินค้า: M-UC2MULTI7002) ราคา 1,990.- (รวม Vat)
  • Infinite.BOOST MagDrive V3 15W Wireless Car Mount (Double Secure) (รหัสสินค้า: M-NAW-004A-BK) ราคา 2,290.- (รวม Vat.)
  • Wi.DESK Trio SWING 3-in-1 Wireless Charger (รหัสสินค้า: M-EGWQ356-BK) ราคา 1,590.- (รวม Vat.)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save