fbpx

Microsoft ส่งอีเมลให้ลูกค้าเก่าที่เคยซื้อสินค้าออนไลน์ สามารถซื้อเครื่อง Xbox Series X ได้เลย

สำหรับผู้ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา หากคุณกำลังมองหาเครื่องเกม Xbox Series X อยู่ ลองเช็คอีเมลของคุณดู เนื่องจาก Microsoft ได้ส่งอีเมลที่แนบลิงก์พิเศษไปยัง Microsoft Store ให้ผู้ที่สนใจได้สั่งซื้อ Xbox Series X โดยตรง ซึ่ง Microsoft ได้ระบุว่า ” ชุด Xbox Series X จำนวนจำกัด ” ให้สำหรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณของ Microsoft ในสหรัฐฯ

โดยตัวอีเมลจะส่งถึงลูกค้า Microsoft Store ที่เป็นการขายแบบชุดรวม (bundle set) ที่ให้บริการแบบใครมาก่อนได้ก่อน ซึ่ง Microsoft จำกัดคำสั่งซื้อเอาไว้ที่ 1 ชุดต่อ 1 คำสั่งซื้อ หรือ 2 ชุดต่อระยะเวลาภายใน 30 วัน ตัวลิงก์สั่งซื้อชุดรวมจะไม่ซ้ำกัน , มีการเชื่อมโยงเข้ากับบัญชี Microsoft และไม่การันตีว่าสต็อกสินค้าจะพร้อมสำหรับการสั่งซื้อเสมอไป

ดูเหมือน “ลูกค้าผู้มีอุปการคุณของ Microsoft” จะได้รับอีเมลนี้เป็นจำนวนมาก ดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ทำให้ Microsoft มั่นใจว่าเครื่องเกมดังกล่าวจะไม่ตกไปอยู่ในมือของนักเก็งกำไร เนื่องจากมีข้อกำหนดหลักว่า ผู้นั้นต้องเคยซื้อสินค้าทางออนไลน์ผ่าน US Microsoft Store มาก่อน และอาจต้องเคยซื้อซอฟต์แวร์/ฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องกับ Xbox ด้วย

Xbox Series X bundles email

หากคุณคือผู้โชคดีที่ได้รับอีเมลแนบลิงก์ซื้อ Xbox Series X ชุดรวมแล้วล่ะก็ คุณไม่สามารถซื้อแค่เฉพาะแค่ตัวเครื่องคอนโซลได้ ซึ่งทาง Microsoft กำลังจะทำการรวมเกมและคอนโทรลเลอร์เพิ่มเติมไว้กับข้อเสนอชุดรวมนี้ ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ระหว่างเกมดังต่อไปนี้

  • Madden 22
  • GTA V
  • Rust
  • Far Cry 6
  • Hasbro Family Fun Pack
  • Mortal Kombat 11 Ultimate
  • Insurgency Sandstorm และ
  • Diablo 2 Resurrected

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นปี Microsoft เคยออกมาแจ้งเตือนว่าซัพพลายของ Xbox Series X นั้นจะถูกจำกัดถึงปี 2022 เนื่องจากปัญหาขาดแคลนชิปเซ็ตทั่วโลกส่งผลกระทบต่อหลายๆ บริษัท/อุตสาหกรรมมายาวนานถึง 18 เดือน แม้แต่ผู้ผลิตยานยนต์ยังต้องลดการผลิตยานพาหนะลง มันจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะค้นหาสต็อกชิปเซ็ตให้มีพอสำหรับผลิต PS5 และ Xbox รุ่นใหม่

ที่มา : The Verge

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save