สรุปฟีเจอร์เด็ดเปิดตัว vivo Y76 5G แบตอึด ชาร์จไว ในราคา 9,999 บาท

สรุปฟีเจอร์เด็ดจากไลฟ์เปิดตัว vivo Y76 5G สุดยอดสมาร์ตโฟน เอาใจเกมเมอร์ชาวไทย แบตอึด ชาร์จไว ในราคาเพียง  9,999 บาท

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ vivo Y76 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล Y Series ผ่านรูปแบบการไลฟ์ในงาน ‘vivo Y76 5G Play Room’ ที่รอบนี้ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เอาใจเกมเมอร์ชาวไทยโดยเฉพาะ จัดเต็มกับฟีเจอร์สุดล้ำที่ใส่เข้ามาในสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ภายใต้แนวคิด ‘That’s Y Enjoy the moment, Enjoy your life’ พร้อมเปิดให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ราคา 9,999 บาท

ประสิทธิภาพราบรื่น เอาใจสายเกมเมอร์

แนวคิด สนุกขั้นสุดในทุกเกม ออกแบบมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ ทำงานพร้อมประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้วยชิปเซต Mediatek Dimensity 700 ร่วมกับ ROM 128GB และ RAM 8GB เสริมด้วยเทคโนโลยี Extended RAM ใหม่ล่าสุดในเวอร์ชัน 2.0 ที่สามารถขยาย RAM เพิ่มได้ถึง 4GB (RAM 8GB +4GB) สัมผัสประสบการณ์การใช้งานเทียบเท่ากับ 12GB RAM ได้ทันที สามารถเปิดแอปพลิเคชันเบื้องหลังได้สูงสุดถึง 25 แอปฯ เพลิดเพลินไปกับการสลับแอปพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างลื่นไหลทุกการใช้งาน รองรับสัญญาณ 5G เชื่อมต่อแบบไม่สะดุด เต็มที่กับเกมโปรดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ความจุ 4100mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 44W FlashCharge สามารถชาร์จถึง 70% ในเวลาเพียง 32 นาทีหรือชาร์จเต็มในเวลาเพียง 56 นาที นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีปกป้องพลังงาน VEG ซึ่งสามารถลดการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

vivo Y76 5G

กล้องคมชัด 50MP ถูกใจสายคอนเทนต์ครีเอเตอร์

vivo ยังเอาใจผู้ที่ชอบสร้างคอนเทนต์ด้วยกล้องหลักความละเอียด 50MP กล้อง Bokeh ความละเอียด 2MP ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการถ่ายภาพเบลอฉากหลังในโหมด Portrait และกล้อง Macro 2MP ช่วยเสริมประสิทธิภาพการโฟกัสระยะใกล้ได้ถึง 4 ซม. อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ AI Extreme Night ทำงานร่วมกับ AI Face Beauty และ Smart Softlight Band ที่ช่วยให้การถ่ายเซลฟีที่ไม่ว่าจะมืดหรือสว่างแค่ไหนภาพก็ออกมาดูเป็นธรรมชาติ พร้อมตอบสนองทุกความบันเทิงบนหน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.58 นิ้ว ความละเอียด 2408×1080 Full HD+ และเทคโนโลยี In-cell ที่ทำให้หน้าจอแสดงผลได้คมชัดมากยิ่งกว่าที่เคย

ดีไซน์โดดเด่น บางเบา ถือกระชับมือ

มาพร้อมกับดีไซน์แบบ CD grooves ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ vivo ตัวเครื่องบางเฉียบ 7.79 มม. น้ำหนักตัวเครื่องเพียง 175 กรัม ดีไซน์ขอบจอขนาด 2.8 มม. พร้อมฝาหลังแบบ 3D จับถนัดกระชับมือ ทำให้สะดวกในการพกพา หรือจะถือเครื่องเล่นเกมนานๆ ก็ไม่มีปัญหา สวยงามในทุกมุมมองกับ 2 สีใหม่ทั้ง Midnight space ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดพื้นผิว แต่งแต้มด้วยความประณีตระดับมือโปร ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประกายแสงระยิบระยับในค่ำคืน และสี Cosmic Aurora ใช้เทคนิคการเคลือบสีแบบกลิตเตอร์ผสมผสานกับคริสตัล การผสมผสานสีฟ้าและส้มอย่างลงตัว ด้วยเทคนิคการเคลือบสีแบบ AG ไม่ทิ้งรอยนิ้วมือไว้บนตัวเครื่อง

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ผ่านช่องทาง vivo Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ที่ราคา 9,999 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก vivo Thailand