fbpx

The 1 Shop with Point แลกคะแนนคุ้มที่สุดแห่งปี ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์  ส่งท้ายปี

The 1 จัดเต็มต่อเนื่องกับ ‘Shop with Point –  ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์   The 1’ แลกคะแนน The 1 คุ้มที่สุดแห่งปี เสริมทัพกว่า 300 รายการสินค้า ให้สมาชิกได้ใช้สิทธิ์แบบเลือกได้เอง พร้อมอัดฉีดคะแนน The 1 แจกเพิ่ม 20% เมื่อโอนคะแนนสะสม K Point มาเป็นคะแนน The 1 ภายในสิ้นปีนี้

The 1 ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล สานต่อความสุขกับเทศกาลแลกคะแนน The 1 รับสินค้าได้ทันทีในเรตคุ้มที่สุดแห่งปี ‘Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’ ย้ำเตือนให้สมาชิกโหลดแอป The 1 เพื่อเช็กคะแนนหมดอายุช่วงสิ้นปีด้วยตัวเองได้ทันที

ห้ามพลาดโค้งสุดท้าย! เติมสินค้ารับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองรวมกว่า 300 รายการครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์จาก 100 พาร์ทเนอร์ชั้นนำในเครือเซ็นทรัล ให้สมาชิกเลือกใช้สิทธิ์ในแบบของคุณเองได้อย่างแท้จริง พร้อมจับมือธนาคารกสิกรไทย แจกคะแนนเพิ่ม 20% เมื่อโอนคะแนน K Point มาเป็นคะแนน The 1 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2564

The 1 ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ 

นายชญานิน สราญสมฤทัย, Head of CRM Strategy, The 1 กล่าวว่า ภายในเพียงเดือนแรกของเทศกาล ‘Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’ สมาชิก The 1 ได้แลกคะแนนในเรตที่คุ้มค่าที่สุดแห่งปีไปแล้วกว่า 400 ล้านคะแนน ดังนั้นเพื่อตอบรับกระแสความนิยมดังกล่าวและให้สมาชิกได้ใช้คะแนนที่อาจกำลังใกล้หมดอายุในวันสิ้นปีอย่างคุ้มค่าที่สุด ในเดือนธันวาคมนี้ The 1 จึงสานต่อเทศกาลแห่งความสุขด้วยรายการสินค้าที่อัดแน่นรวมกว่า 300 รายการ รวมถึงต้นคริสต์มาสและเซ็ตของขวัญซึ่งสมาชิก The 1 สามารถแลกง่ายๆ รับสินค้าได้อย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อทันทีผ่านแอป The 1 ที่เดียว”

ในช่วงเดือนสุดท้ายของเทศกาล ‘Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’  The 1 ยกระดับความคุ้มค่าและให้สมาชิกไม่พลาดการโอนคะแนนในเรตพิเศษสุด โดยจับมือกับธนาคารกสิกรไทย มอบคะแนน The 1 เพิ่ม 20% เมื่อโอนคะแนนสะสม K Point มาเป็นคะแนน The 1 ผ่าน K-Plus Application ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2564

เพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายและตรงใจยิ่งขึ้นให้กับสมาชิก The 1 จึงนำเสนอรายการสินค้าเพิ่มขึ้นรวมกว่า 300 รายการ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์และสามารถเลือกแลกรับได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเช่นเคย โดยเน้นไปที่สินค้าพิเศษสำหรับช่วงเทศกาล

อาทิ ต้นคริสต์มาสแท้ขนาด L จากบ้านแอนด์บียอนด์ (มูลค่า 6,380 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 51,000 คะแนน) เซรั่ม Kiehl’s Dark Spot Serum Limited Edition Holiday 2021 จากเซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนต์ สโตร์ (มูลค่า 3,560 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 28,400 คะแนน) กระเช้าของขวัญกิฟต์เซ็ตสกินแคร์เกาหลีจากท็อปส์ (มูลค่า 2,300 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 18,400 คะแนน) กระเช้าของขวัญวิถีไทยจากท็อปส์ (มูลค่า 790 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 6,320 คะแนน) และแก้วมัคฝาปิดลาย Santa & Snowman 2 ใบจากเซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนต์ สโตร์ (มูลค่า 295 บาท ใช้คะแนนแลกเพียง 1,600 คะแนน) เป็นต้น

เทศกาลแลกคะแนน ‘Shop with Point -ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์The 1’ นำเสนอสินค้าที่หลากหลายครบทุกไลฟ์สไตล์จากกลุ่มธุรกิจเซ็นทรัล ได้แก่ เซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนต์ สโตร์, โรบินสัน, เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล, เซ็นทรัล แฟมิลี่มาร์ท, เพาเวอร์บาย, ซุูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป, บ้านแอนด์บียอนด์, ไทวัสดุ และออโต้วัน โดยในช่วงเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน 2564 หมวดสินค้าที่สมาชิก The 1 นิยมแลกที่สุดมีดังนี้

  1. สินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าและของแต่งบ้าน (Home and Electronics)
  2. สินค้ากลุ่มเครื่องอุปโภคบริโภค (Grocery)
  3. สินค้ากลุ่มเครื่องเล่นและเรียนรู้สำหรับเด็ก (Play and Learn)
  4. สินค้ากลุ่มเครื่องกีฬา (Sport)

สัมผัสประสบการณ์ดีๆ ได้ทุกวันบนแอป The 1 ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ การกดรับ/แลกสิทธิพิเศษ เช็คคะแนน ยอดซื้อ ดูสิทธิพิเศษและของรางวัลมากมาย และเข้ารับบริการต่างๆ ด้วยการโชว์บาร์โค้ดสมาชิก รวมทั้งจ่ายเงินผ่านแอป The 1 ได้เลยทันทีแบบรวมครบจบในแอปเดียว

ดาวน์โหลดแอป The 1 เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทั้งบน App Store, Play Store และ Huawei AppGallery  https://go.the1.co.th/UohD/78f4c04

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save