เตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY 2021 แบบ ออนไลน์ ครั้งแรก 14-15 ธค. นี้

ประกาศเตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY 2021 ‘Reimaging the Future’ ในวันที่ 14-15 ธันวาคมนี้ พร้อมพบกับ OPPO INNO WORLD งานจัดแสดง ออนไลน์ ครั้งแรก

OPPO ประกาศเตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY 2021 ในวันที่ 14-15 ธันวาคม 2564 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยงาน OPPO INNO DAY ถือเป็นงานด้านเทคโนโลยีประจำปีอันเป็นเอกลักษณ์ของ OPPO ที่จัดขึ้นเพื่ออัปเดตกลยุทธ์ พร้อมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยี นอกจากจะจัดขึ้นที่เซินเจิ้นแล้ว ยังมี OPPO INNO WORLD หรืองานจัดแสดง ออนไลน์ ที่ผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลกจะสามารถร่วมเข้าชมได้ โดยงานจัดแสดงออนไลน์ในครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในงานเปิดตัวออนไลน์ที่ผู้เข้าชมสามารถโต้ตอบกันได้มากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา

จุดประสงค์เพื่อแสดงแผนการดำเนินงานของบริษัท โดย OPPO INNO DAY 2019 ที่ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกนั้น ได้จัดแสดงอีโคซิสเต็มด้านเทคโนโลยีอันล้ำสมัยแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นแว่นตา AR, 5G CPE และสมาร์ทวอทช์ ต่อมาในปี 2020 ก็ได้มีการเปิดตัว 3 คอนเซ็ปต์โปรดักส์ อาทิ OPPO X 2021 rollable concept handset สมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฏของรูปแบบมือถือ และสำหรับปี 2564 นี้ OPPO จะเปิดตัวพร้อมจัดแสดงเทคโนโลยีแบบดิจิทัล เปลี่ยนงานเปิดตัวทั่วไปให้กลายเป็นโลกแห่ง virtual experiences ที่มีความสนุกสนานและสามารถโต้ตอบกันได้

OPPO INNO DAY ออนไลน์

OPPO INNO WORLD ถือเป็น virtual stage ของงานOPPO INNO DAY 2021ที่ผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมงานเปิดตัวได้จากที่ใดก็ได้ และสามารถสร้างสรรค์ ปรับแต่ง อีกทั้งยังสามารถเข้าชมสถานที่จัดแสดงได้อย่างอิสระด้วย Avatar ที่ปรับแต่งได้ พร้อมสามารถพบปะหรือเชิญชวนผู้เข้าชมคนอื่นๆ มาร่วมกิจกรรมพิเศษอย่างการล่าไข่อีสเตอร์ที่กระจัดกระจายซ่อนอยู่ตามที่ต่างๆ ได้ โดย OPPO INNO WORLD จะเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่14 ธันวาคม 2564

เตรียมตัวให้พร้อม! ร่วมสร้างสรรค์ Avatar ในสไตล์คุณที่ OPPO INNO WORLD ได้แล้ววันนี้ และห้ามพลาด! กับงานแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีล่าสุดของ OPPO ในวันที่ 14–15 ธันวาคม 2564 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OPPO INNO DAY 2021 ได้ที่ https://www.oppo.com/en/events/innoday2021/