fbpx

Lexar ARES DDR5 หน่วยความจำ สำหรับ เดสก์ท็อปพีซี นักเล่นเกมตัวยง

แบรนด์ด้านโซลูชั่นหน่วยความจำแฟลช เปิดตัว Lexar ARES DDR5 Desktop Memory ที่เหมาะ สำหรับ เดสก์ท็อปพีซี นักเล่นเกมตัวยง

Lexar แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นหน่วยความจำแฟลช เปิดตัว Lexar ARES DDR5 Desktop Memory อันล้ำสมัย ARES DDR5 สำหรับ เดสก์ท็อปพีซี ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยียุคใหม่ด้วยความเร็วเริ่มต้นที่ 4800MHz, DDR5 4800 มีแบนด์วิดท์ที่เร็วกว่า DDR4 3200 ถึง 1.5 เท่า โดดเด่นด้วยแผงระบายความร้อนอะลูมิเนียมที่ทันสมัยเพื่อให้ระบบและเมนบอร์ดบอร์ดของคุณทำงานได้ดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการประกอบพีซี นักเล่นเกมตัวยง และผู้สร้างคอนเทนต์ที่ต้องการประสิทธิภาพในระดับที่สูงขึ้น ความจุที่เพิ่มขึ้น และประสิทธิภาพพลังงานสูงสุด

ตอบโจทย์การใช้งานวิดีโอเกมที่ต้องการความเร็ว ซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอ หรืองานประมวลผลข้อมูลที่หนักหน่วง หน่วยความจำ Lexar ARES DDR5 ก็สามารถช่วยเร่งประสิทธิภาพพีซีของคุณสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ร่วมกับโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 12 รุ่นล่าสุด

Lexar ARES DDR5 สำหรับเดสก์ท็อปพีซี

นอกจากนี้ ARES DDR5 ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านพลังงาน และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์อีกด้วย โดยหน่วยความจำรุ่นนี้มาพร้อมกับ ECC แบบ on-die ซึ่งใช้ประโยชน์จากการแก้ไขข้อผิดพลาดของข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้อย่างเต็มที่ เพื่อเพิ่มความเสถียรและความน่าเชื่อถือของข้อมูล นอกจากนี้ยังมีชิปการจัดการพลังงาน (PMIC) ในตัวบนโมดูลหน่วยความจำ DDR5 ทำให้การควบคุมพลังงานและการจ่ายพลังงานที่ดีขึ้น ในขณะที่ ทำงานด้วยแรงดันไฟฟ้าต่ำเพียง 1.1V

“เราภูมิใจที่ได้เพิ่มเทคโนโลยี DDR5 รุ่นใหม่เข้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่น หน่วยความจำ Lexar ARES DDR5 จึงพร้อมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการประกอบพีซี นักเล่นเกมตัวยง และผู้สร้างคอน เทนต์ เราจะขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ DDR5 ต่อไปเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค” Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

สำหรับหน่วยความจำเดสก์ท็อป Lexar ARES DDR5 เริ่มวางจำหน่ายในเดือนนี้ สำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์, Lexar ARES DDR5 Desktop Memory จะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาและ EMEA ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 โดยการออกแบบผลิตภัณฑ์ Lexar ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างครอบคลุมใน Lexar Quality Labs สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 รายการ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lexar.com

คุณสมบัติหลัก

  • ปลดปล่อยประสิทธิภาพการเล่นเกมของคุณด้วย DDR5 DRAM
  • ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับแพลตฟอร์มโปรเซสเซอร์ Intel Core ล่าสุด
  • ออกแบบด้วย On-Die ECC (Error Correction Code) เพื่อเสถียรภาพที่เพิ่มมากขึ้น
  • ใช้แรงดันไฟต่ำเพียง 1.1V เพื่อประสิทธิภาพพลังงานสูงสุด
  • แผ่นระบายความร้อนอะลูมิเนียมเพรียวบางเพื่อให้ระบบและเมนบอร์ดของคุณเย็นลง
  • การรับประกันแบบจำกัดตลอดอายุผลิตภัณฑ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save