เผยโฉม Haier IoT Truck Caravan คันแรกในประเทศไทย!

ไฮเออร์  ชวนสัมผัสนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำระดับโลก เผยโฉม Haier IoT Truck Caravan คันแรกในประเทศไทย!พร้อมสัญจรทั่วประเทศ ธ.ค.64 ถึง มี.ค.65

ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบสนองผู้บริโภคได้อย่างตรงใจ ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน พร้อมพาทุกคนเชื่อมต่อไปกับนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำผ่านกิจกรรม “Haier Smart World Road to Connect เชื่อมต่อคุณ… กับสุดยอดเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก” สัมผัสประสบการณ์ใหม่ บนรถHaier IoT Truck Caravan คันแรกในประเทศไทย! ที่จะสัญจรไปทั่วประเทศ ตลอดเดือนธันวาคม 2564 – มกราคม 2565

Haier IoT Truck Caravan

เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่ม IoT หรือ Internet of Things ที่จะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย สั่งงานได้ง่ายผ่านสมาร์ทโฟน โดยสามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชั่น Haier Smart ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ทีวี ตู้แช่ เครื่องครัว จากไฮเออร์ ที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มรูปแบบ ไฮเออร์ได้จัดกิจกรรม “Haier Smart World Road to Connect เชื่อมต่อคุณกับเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก” โดยเริ่มต้นที่รูปแบบไลฟ์สตรีมมิ่ง เพื่อตอบรับวิถี New Normal บนช่องทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมกิจกรรม และทาง Youtube: Haier Thailand โดยจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

ล่าสุด ไฮเออร์ได้เตรียมขบวนรถHaier IoT Truck Caravan ไปให้ชาวไทยทั่วประเทศได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำจากเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ โดยจะเริ่มโดยเริ่มจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือในเดือนธันวาคมนี้และจะเดินทางไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศจนถึงเดือนมีนาคม 2565

ที่สำคัญเพียงแค่เข้าไปชมและสัมผัสนวัตกรรมบนรถHaier IoT Truck Caravan ที่จะสัญจรไปจัดกิจกรรมพิเศษร่วมกับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ลูกค้าก็สามารถซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ได้ในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 36% พร้อมรับถุงผ้าบอย ปกรณ์ฟรี! เพียงร่วมเล่นเกมภายในบูธกิจกรรม รับเสื้อ Haier T-Shirt ทันที เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท และรับกระเป๋าเดินทาง Haier เมื่อซื้อสินค้าครบ 50,000 บาท ณ ร้านค้าที่ร่วมกิจกรรม

Haier IoT Truck Caravan

ติดตามตารางการสัญจรของ Haier IoT Truck Caravan เพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ : HaierThailand     

อัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ : HaierThailand หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save