เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ My Coach / My Trainer ยกระดับบริการบนแอป Fitness Fist

อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “My Coach / My Trainer” ยกระดับบริการบนแอป “Fitness Fist” และ “Celebrity Fitness” ช่วยจัดการเรื่อง Personal Trainer

อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) และเซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) ประกาศเดินหน้าสร้างสุขภาพที่แข็งแรงและบริการที่ดีสุดให้แก่ลูกค้าคนไทย ด้วยการยกระดับแอปพลิเคชั่น เปิดตัว ฟีเจอร์ใหม่ “My Coach ที่จะเข้ามาช่วยจัดการเรื่อง Personal Trainer ของลูกค้าสมาชิกฟิตเนสเฟิรส์ท และ “My Trainer ของลูกค้าสมาชิก เซเลบริตี้ ฟิตเนส เสริมด้านการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น ช่วยให้การวางแผนออกกำลังกายเป็นไปอย่างสะดวกมากที่สุดทั้งเทรนเนอร์และสายฟิตทุกคน

นางอรวรรณ เกลียวปฏินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า ผลจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ผู้คนทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยใส่ใจดูแลสุขภาพและหันมาให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากขึ้น โดยจากการสำรวจพบว่าการออกกำลังกายด้วยการเข้าฟิตเนสเป็นกิจกรรมไฮไลท์ที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจมากที่สุด อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชีย พร้อมตอบโจทย์นำเสนอ Virtual Studio คลาสออกกำลังกายให้ทุกคนสามารถออกกำลังกายได้สม่ำเสมอแม้ต้องอยู่ที่บ้านผ่านแอปพลิเคชั่นของ Fitness First และ Celebrity Fitness ปัจจุบันสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย และคลับกลับมาเปิดให้บริการได้ตามปกติ สามารถจัดคลาสและมีเทรนเนอร์ให้คำแนะนำในการออกกำลังกายอย่างใกล้ชิด ภายใต้มาตรการดูแลความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานที่กำหนด

“อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การออกกำลังกายให้พิเศษยิ่งขึ้น โดยพัฒนาระบบของแอปพลิเคชั่น “Fitness Fist” และ “Celebrity Fitness” ให้สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ “My Coach” และ “My Trainer” ที่จะเข้ามาช่วยจัดการเรื่อง Personal Trainer และเพื่อส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าและสมาชิก ทำให้เห็นสมาชิกรู้จักร่างกายตนเองดีขึ้น ว่ามีภาวะบางอย่างที่เราอาจไม่ทันสังเกตุ เช่น ไหล่ห่อ หลังค่อม และควรวางแผนการออกกำลังกายอย่างไร และยังทำให้การวางแผนการออกกำลังกายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ติดตามผลได้เพียงปลายนิ้วของคุณ” 

สำหรับฟีเจอร์ใหม่ที่เข้ามาช่วยจัดการเรื่อง Personal Trainer จะส่งผลดีต่อทั้งลูกค้าสมาชิก ทำให้ได้รับบริการที่รวดเร็วและข้อมูลครอบคลุมมากที่สุด สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ใช้ชีวิตอยู่กับเทคโนโลยี และเป็นไปตามนโยบายของ อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) ที่มุ่งยกระดับเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มสร้างบริการที่ดีที่สุดแก่กลุ่มลูกค้ามาโดยตลอด ในขณะที่มีผลต่อเทรนเนอร์คือ สามารถติดตามข้อมูลการให้คำแนะนำ ความคืบหน้าต่าง ๆ ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น โดยไม่ต้องใช้กระดาษในการจดอีกต่อไป มีครบจบที่เดียว ซึ่งแอปพลิเคชันจะให้ข้อมูลได้อย่างครบวงจร

My Coach My Trainer

ฟีเจอร์ใหม่ My Coach / My Trainer มีความโดดเด่นในด้านการบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • Postural Evaluation การประเมินปัญหา ความสมดุลของร่างกาย เช่น คอยื่น ไหล่เอียง หรือ หลังค่อม ที่เราอาจไม่ทันสังเกตุด้วยตัวเราเอง ให้เห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อให้เทรนเนอร์เข้าใจปัญหาของลูกเทรนแต่ละคน เพื่อสร้างโปรแกรมออกกำลังกายที่เหมาะสม
  • สามารถดูผลการประเมินด้านสมรรถภาพทางร่างกายได้ 
  • สามารถตรวจสอบตารางการนัดหมาย จำนวนการเทรนคงเหลือ และสามารถอัปเดตแพ็คเกจ Personal Trainer ของตัวเองได้
  • การนำเสนอ Fitness Progress ที่จะทำให้ลูกเทรนเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆของร่างกาย เช่น ดัชนีมวลกาย มวลกล้ามเนื้อ มวลไขมัน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายที่ตั้งไว้
  • แบบสอบถามด้านสุขภาพและร่างกายเบื้องต้น เช่น เช่น กิจกรรมประจำวัน พฤติกรรมต่างๆ รวมถึงโรคประจำตัวและปัญหาที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและร่างกาย

ลูกค้าของฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส สามารถขอรับบริการประเมินสภาพร่างกาย (Postural Evaluation) ได้กับเทรนเนอร์สาขาที่คุณออกกำลังกายอยู่ ทั้งนี้ ลูกค้าทั่วไปที่สนใจเข้ารับบริการนี้ สามารถมาทดลองเล่นและขอรับบริการประเมินได้ และอย่าลืมดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Fitness First Asia (สำหรับ ฟิตเนส เฟิรส์ท) หรือ Celebrity Fitness Asia (สำหรับ เซเลบริตี้ ฟิตเนส) ก่อนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ App Store (สำหรับ iOS) และ Google Play (สำหรับ Android)  

 อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) มุ่งเสริมสร้างฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดียิ่งขึ้น และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สนใจเข้ามาใช้บริการในคลับ พร้อมกับร่วมนำเสนอบริการและคลาสออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสุขภาพกายและสุขภาพใจที่แข็งแรง เพิ่มภูมิต้านทานโรคให้ทุกคนเพิ่มความฟิตมีรูปร่างดีได้ตามความต้องการ 

สอบถามรายละเอียดและขอรับการประเมินร่างกายเบื้องต้นได้ https://www.fitnessfirst.co.th/