RAZER KAIRA PRO หูฟังไร้สาย สำหรับ PS5 ระบบสั่น Razer HyperSense

RAZER เปิดตัวสินค้าอุปกรณ์เสริมสำหรับ PS5 กับชุดหูฟัง KAIRA PRO เสียงกระหึ่ม มาพร้อมระบบสั่น เทคโนโลยีแฮปติกอัจฉริยะ Razer HyperSense

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดเผยวันนี้ว่ากำลังขยายผลิตภัณฑ์คอนโซลให้มากขึ้นเนื่องจากมีความต้องการที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ชุดหูฟังไร้สายและแท่นชาร์จคอนโทรลเลอร์สำหรับ PlayStation 5 รุ่นใหม่ล่าสุด ชุดหูฟัง Kaira รุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสไตล์ร่วมสมัยและทันสมัยของคอนโซล PlayStation 5 และตัวควบคุมไร้สาย DualSense ด้วยลวดลายขาวดำและสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

และอีกหนึ่งอย่างที่เปิดตัวในวันนี้คือ Razer Quick Charging Stand ที่มีให้เลือกหลายสีสำหรับสร้างการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบกับ PS5 DualSense Wireless Controller ของเกมเมอร์

Razer Kaira Pro และ Kaira

ชุดหูฟังไร้สายคู่ Razer Kaira Pro พร้อม Haptics ปลดปล่อยประสบการณ์การเล่นเกมคอนโซลอย่างแท้จริง เป็นชุดหูฟังไร้สายชุดแรกของ Razer ที่ผลิตขึ้นสำหรับ PS5 ที่ขับเคลื่อนโดย Razer HyperSense เทคโนโลยีระบบสัมผัสอัจฉริยะที่ให้การตอบสนองทางประสาทสัมผัสที่คมชัดและสมจริงตามสัญญาณเสียง ช่วยให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สัมผัสได้เต็มรูปแบบ Razer Kaira Pro มาพร้อมกับไดรเวอร์ Razer TriForce Titanium 50 มม. ที่ผ่านการทดลองและใช้งานได้จริงเพื่อความชัดเจนสูงสุดในขณะที่เบาพอที่จะรับประกันความสบายในการใช้งานเป็นเวลานาน

Razer Kaira Pro ปรับปรุงการสื่อสารในเกมผ่านไมโครโฟนผ่าน Razer HyperClear Supercardioid ที่ถอดออกได้ เน้นรูปแบบการจดจำเสียงพูดที่แน่นหนา ขณะที่ระงับเสียงพื้นหลังที่ไม่ต้องการเพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ชุดหูฟังไร้สายยังมีไมโครโฟนในตัวสำหรับการใช้งานสำหรับมือถือ โดยให้ผู้ใช้มีตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาผ่าน Bluetooth เช่นเดียวกับ PS5, PS4, PC และอุปกรณ์อื่นๆ ที่มี USB-C หรือ USB- พอร์ตผ่าน Dongle USB-C Razer HyperSpeed 2.4 GHz ที่ให้มา (รวมอะแดปเตอร์ USB-A)

 • Razer HyperSense สำหรับการตอบสนองทางประสาทสัมผัสและการดื่มด่ำที่เพิ่มขึ้น
 • ไดรเวอร์ Razer TriForce Titanium 50 มม. เพื่อประสิทธิภาพเสียงระดับไฮเอนด์
 • ไมค์ Razer™ HyperClear Supercardioid ที่ถอดออกได้เพื่อเสียงที่ทรงพลังและสมจริง
 • Razer SmartSwitch เพื่อสลับระหว่าง 2.4 GHz และ Bluetooth
 • ขับเคลื่อนโดย Razer Chroma RGB ปรับแต่งได้ผ่านแอปมือถือ Razer Chroma RGB
RAZER KAIRA PRO หูฟังไร้สาย สำหรับ PS5 ระบบสั่น Razer HyperSense

รวมถึงยังมีหูฟังไร้สาย Razer Kaira Dual ไม่ว่าจะบนคอนโซลหรือมือถือ เกมเมอร์สามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าเมื่อเล่นเกมด้วย Razer™ SmartSwitch ซึ่งช่วยให้สลับระหว่างอุปกรณ์ 2.4 GHz และ Bluetooth ได้อย่างราบรื่น

 • ไดรเวอร์ Razer TriForce 50 มม. เพื่อประสิทธิภาพเสียงระดับไฮเอนด์
 • Razer HyperClear Cardioid Mic เพื่อเพิ่มความคมชัดของเสียงร้อง
 • Razer SmartSwitch เพื่อสลับระหว่าง 2.4 GHz และ Bluetooth

Razer Kaira Pro ไร้สายใหม่และ Razer Kaira ร่วมกับ Razer Kaira X แบบมีสายได้เปิดตัวไปแล้วในเดือนกันยายน 2564 ที่ผ่านมา

แท่นชาร์จไร้สายแบบรวดเร็ว 

Razer Quick Charging Stands ตัวขาตั้งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยสีต่างๆ ที่เข้ากันเพื่อให้เหมาะกับคอนโทรลเลอร์ไร้สาย PS5 DualSense ได้รับแรงบันดาลใจจากกาแล็กซี่ Razer Quick Charging Stand จะชาร์จคอนโทรลเลอร์อย่างรวดเร็วเพื่อให้ถึงระดับพลังงานที่สำคัญภายใน 3 ชั่วโมง และทำให้ผู้ใช้ PS5 หยุดเล่นเกมได้น้อยที่สุด มีให้เลือกในสีขาว สีดำ และสีแดงเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ไร้รอยต่อ

ราคาและการจำหน่าย

 • Razer Kaira Pro ราคา $199.99 วางจำหน่ายทาง Razer.com และร้านค้าที่ได้รับอนุญาต เปิดให้ Pre-Order เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 และจัดส่งในเดือนธันวาคม 2564 เป็นต้นไป
 • Razer Kaira ราคา $99.99 วางจำหน่ายทาง Razer.com และร้านค้าที่ได้รับอนุญาต ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564
 • Razer Quick Charging Stand ราคา $39.99 วางจำหน่ายทาง Razer.com และร้านค้าที่ได้รับอนุญาต ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564