กระแสตอบรับท่วมท้น OPPO A95 ยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มจำหน่าย

กระแสตอบรับท่วมท้น! OPPO A95 สุดยอดสมาร์ทโฟนให้คุณสมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่มี ยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มจำหน่าย

ออปโป้ แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในไทย ประกาศวางจำหน่าย OPPO A95 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมเผยกระแสตอบรับดีเกินคาดจากแฟนๆ ออปโป้และผู้ใช้งาน การันตีความฮิตติดตลาด ขึ้นแท่น ยอดขายอันดับ 1 ของสมาร์ทโฟนในช่วงราคา 8,000-10,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 โดยสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดฮิต OPPO A95 ได้แล้ววันนี้ ในราคา 9,499 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OPPO A95 สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดจาก OPPO A Series มาภายใต้สโลแกน “สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” ที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ลื่นไหลด้วย RAM 8GB, ROM 128GB และ RAM Expansion ที่สามารถเพิ่มได้ถึง 5GB พร้อมด้วย Qualcomm SnapdragonTM 662 และ System Booster มอบความเร็วแรงขั้นสุดให้คุณสนุกได้ทุกการใช้งาน นอกจากการใช้งานที่เร็วแรงแล้ว ยังมาพร้อมชาร์จไว 33W Flash Charge 

และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่จุใจ 5,000 mAh ให้คุณสนุกได้แบบไม่มีสะดุด รวมถึง AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP ให้คุณทั้งถ่ายภาพและวิดีโอสนุกทุกช็อต พร้อมรองรับ Steady Video ในกล้องหลัง ให้คุณสามารถถ่ายวิดีโอได้นิ่งในทุกสถานการณ์

OPPO A95 ยอดขายอันดับ 1

สำหรับดีไซน์ของ OPPO A95 ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยมาพร้อมดีไซน์บางเบาจับถนัดมือ และหน้าจอ AMOLED FHD+ punch-hole display ขนาด 6.43 นิ้ว หน้าจอใหญ่เต็มตา รวมถึงฟีเจอร์ All-Day Eye Care ช่วยถนอมสายตาได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งฝาหลังยังดีไซน์ด้วยเทคนิค OPPO Glow Design มอบพื้นผิวแบบด้านที่มีประกายระยิบระยับสะกดทุกสายตา

พร้อมเอฟเฟ็กต์สีสันที่ไม่เหมือนใคร โดยมีให้เลือก 2 สีคือ สีเงิน (ประกายรุ้ง) Glowing Rainbow Silver และสีดำ Glowing Starry Black

สามารถเป็นเจ้าของ OPPO A95 สมาร์ทโฟนสุดฮิตใหม่ล่าสุด ให้คุณสมาร์ทไปให้สุดฟอร์มได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 9,499 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่https://bit.ly/3qm9olt

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai