fbpx

Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II GOLD Series การ์ดหน่วยความจำระดับมืออาชีพ

เปิดตัว Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series รุ่นใหม่ เจาะกลุ่มช่างภาพมืออาชีพและช่างวิดีโอที่ต้องการเร่งขั้นตอนหลังการผลิตทั้งกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ

ด้วยความเร็วสูงถึง 270MB/s ในการอ่าน การ์ดLexar Professional 1800x SDXC UHS-II GOLD Series ได้รับการออกแบบมาสำหรับกล้อง DSLR หรือกล้องมิเรอร์เลสเพื่อเพิ่มความเร็วเวิร์คโฟลว์ของคุณ – ประหยัดเวลาและช่วยให้คุณกลับมาอยู่หลังกล้องเพื่อสร้างเนื้อหาโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดเก็บข้อมูล

การ์ดหน่วยความจำรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี UHS-II ล่าสุด ที่มีความเร็วในการเขียนสูงถึง 180MB/s ที่ช่วยให้คุณจัดการภาพถ่ายในโหมดถ่ายต่อเนื่องได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยมาตรฐาน V60 และ UHS Speed Class 3 (U3) ทำให้สามารถบันทึกภาพวิดีโอ Full-HD และ 4K ที่น่าทึ่งได้อย่างราบรื่นด้วยตัวเลือกความจุขนาดใหญ่ถึง 256GB

Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series ให้ประสิทธิภาพที่คุณต้องการในการบันทึกภาพและจัดเก็บข้อมูลอันมีค่าในองค์ประกอบที่หลากหลาย การ์ดรุ่น 1800x มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนอุณหภูมิสูง กันกระแทก กันการสั่นสะเทือน และกันรังสีเอกซ์ เพื่อความอเนกประสงค์ที่มากขึ้น การ์ดยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่เป็นมาตรฐาน UHS-I รุ่นก่อนได้ แต่ตัวการ์ดก็จะทำงานได้ที่ความเร็วสูงสุดของมาตรฐาน UHS-I

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัวLexar Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series การ์ดเหล่านี้มีประสิทธิภาพความเร็วสูงและจะช่วยเร่งงานการถ่ายภาพดิจิตอลได้อย่างมาก เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สร้างเนื้อหาระดับมืออาชีพ” Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

การออกแบบผลิตภัณฑ์ Lexar ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างครอบคลุมใน Lexar Quality Labs โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบ และมีอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 ตัว เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lexar.com

คุณสมบัติเด่น

  • ประสิทธิภาพความเร็วสูง – มาตรฐาน UHS Speed Class 3 (U3) และ Video Speed Class 60 (V60) สำหรับกล้อง DSLR และกล้องมิเรอร์เลสระดับมืออาชีพของคุณ
  • ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี UHS-II เพื่อมอบความเร็วในการอ่านสูงสุด 270MB/s
  • บันทึกภาพคุณภาพสูงและบันทึกวีดีโอได้นานขึ้นบทความละเอียด Full-HD และ 4K ด้วยความเร็วในการเขียนสูงสุด 180MB/s
  • ออกแบบมาเพื่อความทนทาน
  • เข้ากันได้กับอุปกรณ์ UHS-I รุ่นก่อน
  • รับประกันตลอดอายุการใช้งานแบบจำกัด

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Instagram: instagram.com/lexarmemory      Twitter: twitter.com/lexarmemory
Facebook: facebook.com/lexarmemory       YouTube: youtube.com/c/LexarMemoryOfficial

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save