Fujifilm เปิดตัว instax mini Evo กล้องฟิล์มปริ้นได้ ราคา 6,990 บาท

ฟูจิฟิล์ม เปิดตัวกล้อง instax mini Evo กล้องฟิล์มปริ้นได้ Hybrid Instant Camera ที่ชูจุดเด่นเสมือนถ่ายจากกล้องฟิล์มอนาล็อกในรูปแบบดิจิทัล ได้ถึง 100 รูปแบบ ในดีไซน์ที่สวยคลาสสิค เท่ลงตัว ไอเท็มใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ราคา 6,990 บาท

ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) เปิดตัวกล้อง instax รุ่นใหม่ล่าสุด instax mini Evo กล้องฟิล์มปริ้นได้ แบบ Hybrid Instant Camera ผสานความรู้สึกระหว่างการถ่ายฟิล์มอนาล็อกและดิจิทัลที่ลงตัว  พร้อมฟีเจอร์ในรูปแบบของเลนส์ และฟิล์มเอฟเฟคถึง 100 รูปแบบ ด้วยคุณภาพการปริ้นรูปที่มีความละเอียดและคมชัดสูง ตัวกล้องสีดำซิลเวอร์ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก สวยคลาสสิค เท่กับสไตล์ที่ลงตัว มาพร้อมคานเลื่อนฟิล์มด้านบนเสมือนกล้องฟิล์ม แต่ทำหน้าที่ในการสั่งปริ้นภาพแทน 

และสามารถเชื่อมต่อการใช้งานง่ายกับแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย  พร้อมปริ้นลงบนฟิล์ม instax mini รุ่นใหม่ “Stone Gray” สีเทาลายหินอ่อนที่เรียบหรูในขนาดเท่านามบัตร เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ในแนวคิด “#โลกในแบบคุณ” (Show how you see the world) พร้อมเตรียมช่องทางการจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวร่วมกับ Big Camera

กล้อง instax mini Evo มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คนรักการถ่ายกล้องฟิล์ม  โดยมีรูปแบบเลนส์ให้เลือกถึง 10 แบบ เช่น Color Shift, Fisheye, Blur, Double Exposure, Mirror, Viganette, Normal, Half-frame, Light Leak และ Soft Focus พร้อมฟิล์มเอฟเฟคอีก 10 แบบ คือ Canvas, Retro, Blue, Yellow, Red, Pale Normal, Vivid, Mono Chrome และ Sepia  ดังนั้น คุณสามารถสนุกกับการถ่ายทอดฟิล์มที่แตกต่างกันออกมาได้ถึง 100 รูปแบบ โดยการสร้างสรรค์ผลงานในแบบของคุณ  นอกจากการเป็นกล้องฟิล์มแล้วยังสามารถเป็นเครื่องปริ้นฟิล์มได้อีกด้วย

โดยคุณสามารถเลือกการปริ้นรูปจากสมาร์ทโฟนให้คุณภาพของสีตรงกับที่คุณเห็นในสมาร์ทโฟน ด้วย resolution ที่สูงถึง 600 dpi ทำให้ได้ภาพที่คมชัดสูง  พร้อมกันนี้ ยังสามารถแชร์ภาพไปยังสมาร์ทโฟนของคุณโดยจะเป็นรูปฟิล์มพร้อมเฟรมทันที คุณก็ได้สนุกสนานและเก็บโมเมนต์แห่งความประทับใจในรูปแบบสไตล์ฟิล์ม instax ที่สำคัญคือมันเป็น Something Real เป็นสิ่งที่จับต้องได้ และรูปที่ได้จะมีเสน่ห์ในตัวของมันเอง

instax mini Evo กล้องฟิล์มปริ้นได้

นอกจากการเปิดตัวกล้อง instax mini Evo แล้ว ขอแนะนำฟิล์ม instax mini รุ่นใหม่ล่าสุด “Stone Gray” สีเทาลายหินอ่อนที่เรียบหรู ในขนาดเท่านามบัตร เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ อีกด้วย

สำหรับกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ของกล้อง Instax mini Evo ฟูจิฟิล์ม ได้เตรียมแผน Marketing communication ภายใต้แนวคิด “#โลกในแบบคุณ” และเพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในกลุ่มไฮเอนด์ที่ชื่นชอบกับการถ่ายภาพแบบกล้องฟิล์มปริ้นได้ Hybrid Instant Camera เราได้เตรียมแผนในการสื่อสารแบบ Integrated  Communication ทั้ง สื่อ offline and online ทาง social media โดยได้ทำสื่อออนไลน์ทั้งทาง YouTube, Facebook, Instagram

นอกจากนี้ ทางฟูจิฟิล์มยังทำการตลาดผ่าน Influencer คุณธนวุฒิ งามวุฒิวงศ์ (คุณเบิร์ด) X Photographer ช่างภาพมืออาชีพ มาถ่ายทอดประสบการณ์การใช้ฟังก์ชั่น instax mini Evo ที่เป็นกล้อง instax ที่ให้อารมณ์เหมือนการถ่ายภาพแบบฟิล์มอนาล็อก กับการใช้เลนส์และรูปแบบฟิล์มถึง 100 รูปแบบ และได้รูปที่มีความละเอียดและคมชัดสูง สนุกกับการถ่ายภาพซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของแต่ละคนได้ โดยผ่านกล้อง instax mini Evo ในรูปแบบ #โลกในแบบคุณ พร้อมการทำโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ อย่างครบวงจร

พร้อมกันนี้ ฟูจิฟิล์มได้ร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจ Big Camera ในการเตรียมช่องทางวางจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวที่ร้าน Big Camera และ Wonder Photo Shop ทุกสาขา ทั่วประเทศ สามารถสัมผัสและพิสูจน์ประสิทธิภาพของกล้อง instax mini Evo พร้อมเปิดตัวการขายในต้นเดือนธันวาคม นี้

ในราคาพิเศษสุดเพียง 6,990 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Big Camera หรือ Wonder Photo Shop ทุกสาขา และบริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-270-6000 ช่องทางการติดต่อผ่าน LINE Official @instaxThailand , IG : @instaxthailand, FB: https://www.facebook.com/instaxThailandOfficial/