Disney+ Hotstar ชวนฉลอง วันเกิดมิกกี้เมาส์ กับแอนิเมชันเรื่องสั้นสุดคลาสสิค

Disney+ Hotstar ชวนฉลอง วันเกิดมิกกี้เมาส์ กับ Disney Shorts สุดคลาสสิก Disney’s Mickey Mouse: ‘Get a Horse!’ และแอนิเมชันเรื่องสั้นสนุกๆ อีกเพียบ

มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ตัวการ์ตูนยอดนิยมที่เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของเด็กๆ รวมถึงผู้คนทั่วโลกมานานเกือบศตวรรษ เจ้าหนูหูกลมสีดำ สวมเอี๊ยมสีแดง รองเท้าสีเหลืองนี้ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Steamboat Willie” ในวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2471 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มิกกี้ก็กลายเป็นตัวละครขวัญใจของใครหลายคนมาอย่างยาวนาน เนื่องในวันครบรอบวันเกิด Disney+ Hotstar ชวนฉลอง วันเกิดมิกกี้เมาส์ ด้วยการรับชมภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องสั้นสุดคลาสสิคของมิกกี้ เมาส์ เรื่อง Get a Horse! พร้อมขนขบวน Disney Shorts แอนิเมชันเรื่องสั้นสุดน่ารักอีก 3 เรื่องมาให้แฟนๆ ดิสนีย์รับชมกันอย่างจุใจ!

Disney’s Get a Horse!

Disney+ Hotstar วันเกิดมิกกี้เมาส์

จากผลงานการกำกับของ ลอเรน แมคมัลเลน (Lauren MacMullan) และ โดโรธี แมคคิม (Dorothy McKim) ภาพยนตร์สั้นสุดพิเศษสีขาว-ดำที่กลับไปใช้เทคนิคลายเส้นแบบดั้งเดิมของดิสนีย์ ผสมกับ CGI ลูกเล่นใหม่ๆ ทำให้ภาพยนตร์สั้นนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันสั้นยอดเยี่ยมประจำปี 2013 โดยบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยบนเกวียนอย่างสนุกสนานของมิกกี้ เมาส์, มินนี่ เมาส์ และผองเพื่อน จนกระทั่ง พีท มาบีบแตรไล่พยายามจะให้พวกเขาออกไปจากถนน เมื่อมิกกี้และมินนี่ถูกแยกออกจากกัน มิกกี้จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกลับไปหามินนี่ให้ได้

Disney’s Olaf Presents

Disney+ Hotstar วันเกิดมิกกี้เมาส์

ต่อกันด้วยซีรีส์แอนิเมชันใหม่ ที่ได้มนุษย์หิมะขวัญใจแฟนๆ อย่างโอลาฟมารับบทเป็นทั้งผู้อำนวยการสร้าง นักแสดง ลูกค้า และผู้สร้างฉาก โดยเขาจะผันตัวมาเล่าและสร้างสรรค์ฉากเด่นๆ จากการ์ตูนคลาสสิกของดิสนีย์แอนิเมชันอย่าง Aladdin, The Little Mermaid, Moana, The Lion King และ Tangled และที่สำคัญ จอช แกด (Josh Gad) จะกลับมาพากษ์เสียงโอลาฟอีกครั้ง พร้อมอนิเมเตอร์ผู้มากประสบการณ์จากดิสนีย์ ไฮรัม ออสมอนด์ (Hyrum Osmond) กำกับ และ เจนนิเฟอร์
นิวฟิลด์  (Jennifer Newfield) อำนวยการสร้าง โดยแอนิเมชันเรื่องนี้ฉายครั้งแรกเพื่อฉลองวัน Disney+ Hotstar Day เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

Disney and Pixar’s Ciao Alberto

Disney+ Hotstar ชวนฉลองวันเกิดมิกกี้เมาส์

ภาพยนตร์แอนิเมชันสั้นที่สปินออฟมาจากภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Disney and Pixar’s Luca ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ อัลเบอร์โต หลังจากที่ ลูก้า เพื่อนรักของเขาไปอยู่โรงเรียนที่ห่างไกล อัลเบอร์โตกำลังสนุกกับชีวิตใหม่ของเขาใน Portorosso ทั้งต้องเรียนรู้ที่จะทำงานประมงร่วมกับ มัสซิโม ชาวประมงที่เจ๋งที่สุดเท่าที่อัลเบอร์โตรู้จัก เขาพยายามทำทุกอย่างให้เมนเทอร์ของเขาประทับใจ แต่มันกลับยากกว่าที่เขาคิด มาร่วมให้กำลังใจอัลเบอร์โต ใน Disney and Pixar’s“Ciao Alberto” ภาพยนตร์สั้นจาก พิกซาร์ แอนิเมชัน สตูดิโอ แมคเคนน่า แฮริส (McKenna Harris) และอำนวยการสร้างโดย แมท เดอมาร์ทินี (Matt DeMartini)

Disney’s Feast

ภาพยนตร์แอนิเมชันสั้นจาก วอล์ท ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอ ที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันสั้นยอดเยี่ยมในปี 2015 เป็นเรื่องราวของ วินสตัน สุนัขจรจัดที่กำลังหาอาหารและได้พบกับมนุษย์อย่างเจมส์ ซึ่งได้ให้เฟรนช์ฟรายส์สองสามอันกับวินสตันและท้ายที่สุดก็ตัดสินใจรับมันมาเลี้ยง ตลอดหลายปีวินสตันมีความสุขกับอาหารและความรักที่เขาได้รับจากเจมส์ แต่วันหนึ่งทุกๆ อย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อเจมส์ตกหลุมรักสาวเสิร์ฟชื่อเคอร์บี้ ติดตามเรื่องราวความรักของเจมส์ ผ่านมุมมองเพื่อนรักและสุนัขของเขาอย่างวินสตัน ได้ใน Disney’s Feast”

ร่วมฉลองวันเกิดมิกกี้ เมาส์ ครบรอบ 93 ปีไปกับซีรีส์และภาพยนตร์สั้นสนุกๆ ได้แล้ววันนี้ทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar และสมัครสมาชิกผ่าน App Store หรือ Google Play หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ Disneyplushotstar.com