เผยภาพแรก ตัวอย่างรายการใหม่ ร่วมฉลอง Disney+ Hotstar Day

ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เผยภาพแรก เอ็กซ์คลูซีฟฟุตเทจ ตัวอย่างรายการใหม่ เพื่อร่วมฉลอง Disney+ Hotstar Day ซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงคลิปจากสตูดิโอระดับโลก

เพื่อเฉลิมฉลอง Disney+ Hotstar Day ในปีนี้ นอกจากดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ จะเปิดตัวเนื้อหาใหม่มากมายบนแพลตฟอร์มแล้ว ยังปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

รวมถึงคลิปจากสตูดิโอระดับโลกของ บริษัท เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ สุดพิเศษที่จะให้รับชมในอนาคต จากค่ายดังขวัญใจผู้คนทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น ดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก รวมถึง สตาร์ในตลาดต่างประเทศอีกด้วย 

ภาพยนตร์และซีรีส์ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ช่วงปีนี้และปีหน้า มีดังนี้  

ดิสนีย์ 

Cheaper by the Dozen: กาเบรียล ยูเนียน และ แซค แบรฟ ประกาศสร้างคอมเมดี้ยอดฮิตเรื่อง “Cheaper by the Dozen” ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดือนมีนาคม 2565 ดูภาพ ที่นี่ 

Disenchanted: เอมี่ อดัมส์ และ แพทริก เดมพ์ซีย์ เปิดเผยว่า “Disenchanted” ภาคต่อของ Enchanted ภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้ใครหลายคนมาแล้ว จะเข้าฉายบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในช่วงปลายปีหน้า ดูภาพ ที่นี่ 

Diary of a Wimpy Kid: เจฟฟ์ คินนีย์ นักเขียนบทและโปรดิวเซอร์ของ “Diary of a Wimpy Kid” เปิดเผยคีย์อาร์ตใหม่ล่าสุดของแอนิเมชันผจญภัยจากหนังสือชื่อดัง ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ 3ธันวาคม ปีนี้ ดูคีย์อาร์ตได้ ที่นี่ 

Rodrick Rules: เจฟฟ์ คินนีย์ ประกาศว่า “Rodrick Rules” ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่สองจากหนังสือขายดีชุด “Diary of a Wimpy Kid” จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในปี 2565 ดูภาพ ที่นี่ 

Chip ‘n Dale: Rescue Rangers: จอห์น มูเลนีย์ และ แอนดี้ แซมเบิร์ก นักแสดงจากภาพยนตร์แอนิเมชัน ไลฟ์แอ็กชันผสม CG สุดพิเศษ ได้ปล่อยภาพตัวอย่างของ ‘Chip ‘n Dale: Rescue Rangers’ ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากแก๊งชิปมังก์ตัวป่วน ซึ่งจะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ช่วงต้นปีหน้า ดูภาพตัวอย่าง ที่นี่ 

The Beatles: Get Back: สารคดีชุดใหม่ของ ปีเตอร์ แจ็กสัน “The Beatles: Get Back” ที่บอกเล่าเรื่องราวของวงดนตรีระดับตำนาน The Beatles กับบทเพลง “I’ve Got a Feeling” การแสดงสดสามคืนติดนี้ จะเริ่มสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ รับชมคลิปตัวอย่าง ที่นี่ 

Better Nate Than Ever: ภาพยนตร์ผจญภัย-คอมเมดี้ ดัดแปลงจากหนังสือในชื่อเดียวกันของ ทิม เฟเดอร์เล นำแสดงโดยอาเรีย บรูคซ์, โจชัว บาสเซ็ตต์, มิเชล เฟเดอร์เรอร์ และครั้งแรกกับ รูบี้ วูด กับบทบาทของ เนท เด็กชายวัย 13 ปีที่มีความฝันจะเป็นนักแสดงบรอดเวย์ มิวสิคัล นอกจากนี้ยังมี นอร์เบิร์ต ลีโอ บุตซ์และ ลิซ่า คูโดรว์ ร่วมแสดงอีกด้วย สตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในช่วงต้นปีหน้า ดูภาพ ที่นี่ 

Hocus Pocus 2: เบตต์ มิดเลอร์, ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ และ เคธี นาจิมี จะกลับส่งเสียง “อะม็อก” อีกครั้งในบทบาทของสามพี่น้องแซนเดอร์สัน ใน “Hocus Pocus 2” ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ฮาโลวีนสุดคลาสสิกของดิสนีย์ สตรีมช่วงปลายปีหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ชมภาพแรก ที่นี่ 

Pinocchio: จากการ์ตูนแอนิเมชันคลาสสิกของดิสนีย์ สู่การเล่าเรื่องใหม่ โดยในครั้งนี้ได้ โรเบิร์ต เซเม็กคิส กำกับภาพยนตร์  ผสมผสานการแสดงสดและวิชวลเอฟเฟกต์จากนักแสดงแถวหน้าของวงการ ทั้ง ทอม แฮงส์ , ซินเธีย เอริโว  และ ลุค อีแวนส์ พร้อมการพากย์เสียงของ เบนจามิน อีแวน ไอนสเวิร์ธ, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, คีแกน ไมเคิล คีย์ และ ลอแรน บรัคโค “Pinocchio” สตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้า ดูภาพ ที่นี่ 

The Ice Age Adventures of Buck Wild: ไซมอน เพ็กก์ กลับมารับบทเป็น บัค อีกครั้งใน “The Ice Age Adventures of Buck Wild” เรื่องราวการผจญภัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ จะสตรีมให้รับชมกันวันที่ 28 มกราคม 2565 ทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ รับชมตัวอย่างของ บัค, แครช, เอ็ดดี้ และเพื่อนใหม่ที่ต้องไปปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วย Lost World จากการครอบงำของไดโนเสาร์ ที่นี่ 

Sneakerella: ผูกเชือกรองเท้าให้แน่นและออกตามความฝันอันยิ่งใหญ่ไปกับ “Sneakerella” ภาพยนตร์ออริจินัลซีรีส์จากดิสนีย์พลัส ที่บอกเล่าเรื่องเทพนิยาย “ซินเดอเรลล่า” ในแนวใหม่ สลับจากหญิงเป็นชาย ผ่านบทเพลง บนฉากหลังของวัฒนธรรมรองเท้าผ้าใบสตรีทแบบอาวองการ์ด ในมหานครนิวยอร์ก “Sneakerella” จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 ชมตัวอย่าง ที่นี่ 

The Proud Family: Louder and Prouder: ถึงเวลาส่งเสียงโห่ร้องกับครอบครัวพราวส์ ในตัวอย่างแรกของ “The Proud Family: Louder and Prouder” ซีรีส์ใหม่ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ บนช่องดิสนีย์แชนแนลยุค 2000 เริ่มสตรีมในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 รับชมตัวอย่าง ที่นี่ 

High School Musical: The Musical: The Series: ความรักเป็นเหมือนประตูที่เปิดกว้างนอกโรงเรียนอีสต์ ไฮ ร่วมติดตามชีวิตของเด็กนักเรียนไฮสคูลกับการตั้งแคมป์ช่วงหน้าร้อน ความรัก และค่ำคืนที่ยาวนานไม่สิ้นสุด ในซีซันที่ 3 ของซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์มิวสิคัลสุดฮิต ดูภาพแรก ที่นี่ 

The Spiderwick Chronicles: ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์เปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ “The Spiderwick Chronicles” เรื่องราวแนว coming-of-age ที่ผสมผสานกับการผจญภัยแฟนตาซี ดัดแปลงจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องของสองพี่น้อง จาเร็ตและไซมอน, มัลเลอรี น้องสาวของพวกเขา และเฮเลน คุณแม่ เมื่อพวกเขาต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของตระกูลที่ทรุดโทรม พวกเขาได้ค้นพบความลึกลับบางอย่างเกี่ยวกับปู่ทวดของพวกเขา ที่ดูเหมือนว่าอาจมีโลกเทพนิยายอยู่คู่ขนานกับของพวกเขาเอง ดูภาพ ที่นี่ 

Baymax: พบกับหุ่นยนต์นักดูแลสุขภาพคนโปรดของทุกคนจากภาพยนตร์ Big Hero 6 ใน “Baymax” ออริจินัลซีรีย์เรื่องใหม่จากดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ แอนิเมชันซีรีส์เรื่องแรกของ เดอะ วอลต์ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ รับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในซัมเมอร์ ปี 2565 ชมตัวอย่าง ที่นี่ 

Zootopia+: ร่วมเดินทางกลับไปยังมหานครของสัตว์เลี้ยงที่เติบโตอย่างรวดเร็วอย่าง Zootopia ด้วยภาพล่าสุดของ Zootopia+ ซีรีส์สั้นเรื่องใหม่จาก วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ ซึ่งจะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในปี 2565 ชมภาพแรก ที่นี่ 

Tiana: วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์เผยว่า สเตลล่า แมคกี นั่งแท่นกำกับและเขียนบทให้กับมิวสิคัลซีรีส์เรื่องใหม่ “Tiana” การออกผจญภัยครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่ ในฐานะเจ้าหญิงคนล่าสุดแห่ง Maldonia แต่เสียงเรียกร้องจากอดีตของเธอที่นิวออร์ลีนส์ยังคงวนเวียนอยู่ พร้อมสตรีมให้รับชมกันบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในปี 2566  ชมคอนเซ็ปต์อาร์ตครั้งแรกได้ ที่นี่ 

Disney+ Hotstar Day

Disney Intertwined (Entrelazados): ออริจินัลซีรีส์ของ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เรื่องแรกจากละตินอเมริกา บอกเล่าเรื่องราวของ Allegra ที่พร้อมจะเปลี่ยนอดีตของเธอเพื่อตามล่าความฝัน รับชมได้แล้ววันนี้ ชมตัวอย่าง ที่นี่ 

พิกซาร์ 

รับชม “Pixar 2021 Disney+ Day Special” ได้บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ พบกับ พีท ด็อคเตอร์ (Pete Docter) พาแฟน ๆ ชมเบื้องหลังของพิกซาร์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ เพื่อรับชมโปรเจคใหม่ ที่จะสตรีมให้รับชมกันบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์