fbpx

CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 และ Vengeance แรมเกมมิ่ง ประสิทธิภาพ+ความเร็วระดับสูง

CORSAIR ผู้นำระดับโลกในด้านอุปกรณ์สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ในการประกอบคอมพิวเตอร์ รวมทั้งเกมเมอร์และนักสร้างสรรค์ผลงาน วันนี้ ได้เริ่มต้นสู่ยุคของ เมมโมรี่ DDR5 อย่างเป็นทางการ ด้วยการ เปิดตัว DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 พร้อมรองรับ ในการประกอบคอมพิวเตอร์ยุคใหม่แล้ว

ด้วยการนำเอาประสบการณ์กว่า 25 ปี ในการสร้างเมมโมรี่ประสิทธิภาพสูงระดับพรีเมี่ยม โมดูลใหม่เหล่านี้จะเปิดทางให้แก่คลื่นความถี่ที่สูงขึ้นมาก ความจุสูงขึ้น และประสิทธิภาพเร็วขึ้น เปิดด้วยความเร็วสูงสุด 5,200MHz และความจุสูงสุด 32GB ต่อโมดูล DDR5 ช่วยเพิ่มขีดจำกัดของประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยเป็นมา พร้อมกับแพลตฟอร์มเจเนอเรชั่นถัดไป ซึ่งเริ่มต้นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core เจเนอเรชั่น 12 และเมนบอร์ด Z690

ด้วยตัวเลือกระหว่างดีไซน์ที่โดดเด่นพร้อมแสงไฟที่สาดส่องของ DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 หรือขนาดที่กะทัดรัดและมินิมอลของ VENGEANCE DDR5 ในแบบชุดตั้งแต่ 32GB ถึง 64GB CORSAIR มีตัวเลือกสำหรับการใส่ประสิทธิภาพที่ไม่เคยมีมาก่อนของ DDR5 ให้กับพีซีของคุณ

ด้วยประสิทธิภาพและความสามารถของซีพียูในปัจจุบันที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เครื่องของคุณจำเป็นต้องมีเมมโมรี่ที่สามารถตามได้ทันและสามารถใช้ประสิทธิภาพนี้ได้อย่างเต็มความสามารถ DDR5 จะช่วยให้ซีพียูระดับสูงในปัจจุบันสามารถได้รับข้อมูลได้อย่างรวดเร็วที่สุด และยังนำพาประสิทธิภาพไปสู่ขั้นถัดไป ด้วย DRAM เจเนอเรชั่นที่แล้วถูกจำกัดด้วยการควบคุมผ่านเมนบอร์ดสำหรับการคุมกระแสไฟ โมดูล DDR5 เป็นโมดูลตัวแรกที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวคุม Volt ซึ่งสามารถควบคุมผ่านโปรแกรม iCUE ได้อย่างง่ายดาย ส่งผลทำให้สามารถปรับแต่งและทำการโอเวอร์คล็อกได้อย่างละเอียดมากขึ้น อีกทั้ง iCUE ยังช่วยให้คุณสามารถปรับและเก็บข้อมูลโปรไฟล์ของ Intel XMP 3.0 ได้อย่างง่าย เพื่อปรับประสิทธิภาพสำหรับทุกแอปหรืองาน

CORSAIR DOMINATOR Vengeance DDR5

DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 ตระกูลเมมโมรี่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก มาพร้อมกับไฟ CAPELLIX LED โมดูลละ 12 ดวงที่สว่างมาก และสามารถปรับแต่งแยกจากกันได้ ควบคู่กับโครงสร้างอลูมิเนียมแบบ Forged และการหล่อพิมพ์ที่แม่นยำ รวมไปถึงการชุบอโนไดซ์ที่รวมกันเป็นรูปลักษณ์ที่หรูหราและโดดเด่น ด้วยดีไซน์ระบบระบายความร้อนที่ได้รับการจดทะเบียน CORSAIR DHX ทำให้ DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 สามารถมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น แม้ว่าจะต้องทำงานจนสุดขีดจำกัด

VENGEANCE DDR5 มอบประโยชน์ยิ่งใหญ่เดียวกันนี้ ของ DDR5 พร้อมกับรูปลักษณ์ที่เรียบร้อย ในรูปแบบที่กะทัดรัดและเตี้ย เพื่อให้สามารถใช้ได้กับเครื่องในแทบทุกรูปแบบ ตัวกระจายความร้อนอลูมิเนียมในแต่ละโมดูล จะช่วยระบายความร้อนออกไปจากเมมโมรี่ ช่วยให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเสมอ

CORSAIR DOMINATOR Vengeance DDR5

ทั้ง DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 ถูกสร้างขึ้นด้วยชิปที่ถูกเลือกมาและตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อความเสถียรของประสิทธิภาพที่ความถี่สูง ด้วยตัวเลือกความเร็วที่โหด พร้อมกับ PCB ประสิทธิภาพสูงสำหรับคุณภาพสัญญาณที่ดีและเสถียรภาพที่ยอดเยี่ยม เหมือนกับเมมโมรี่ของ CORSAIR ทุกรุ่น มันมาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัดตลอดอายุการใช้งาน เพื่อความสบายใจของผู้ใช้

เมมโมรี่ประสิทธิภาพสูงเจเนอเรชั่นถัดไปได้มาถึงแล้ว และ CORSAIR จะเป็นผู้นำในการมอบเครื่องที่สุดยอดเครื่องถัดไปของคุณด้วยสิ่งที่ดีที่สุดที่เรามีให้

*iCUE Module Voltage Control จะมาในภายหลังในปี 2021
**XMP 3.0 Customization จะมาในภายหลังในปี 2021 สำหรับเมนบอร์ดบางรุ่น

การจำหน่าย การรับประกัน และราคา CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 และVENGEANCE DDR5

สินค้าพร้อมวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายของ CORSAIR อย่างเป็นทางการในบางพื้นที่ สำหรับข้อมูลการวางจำหน่ายที่เป็นปัจจุบัน โปรดตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายและฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ CORSAIR ในพื้นที่ของท่าน

สินค้า มาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ควบคู่กับการบริการหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิคทั่วโลก

สำหรับราคาที่เป็นปัจจุบันของสินค้า ตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อผ่านตัวแทนฝ่ายขาย หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์ในพื้นที่ของท่าน

ติดตามข้อมูลสินค้าเมมโมรี่ของ Corsair เพิ่มเติมได้ที่http://corsair.com/memory

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save