TCL เปิดตัว Mini LED 4K TV C825 ประสบการณ์เล่นเกมเหนือชั้นด้วย AMD FreeSync Premium

TCL เปิดตัว Mini LED 4K TV รุ่น C825 พร้อมเทคโนโลยี AMD FreeSync Premium ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้เกมเมอร์

TCL Electronics  ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลกและบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ ประกาศนำเทคโนโลยี AMD FreeSync Premium Technology มาไว้ในMini LED 4K TV รุ่นใหม่ อย่าง C825 เพื่อให้เกมเมอร์สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมด้วยภาพอันเหนือชั้น โดยภาพไม่ฉีดขาด กะพริบน้อย และความหน่วงต่ำ

Shaoyong Zhang ซีอีโอของ TCL Electronics กล่าวว่า “เราได้คิดค้นหาวิธีสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเรา ด้วยการสำรวจหาสิ่งที่กวนใจเกมเมอร์ ทั้งความหน่วงของอินพุต ปัญหาภาพฉีก และภาพซ้ำระหว่างเล่นเกมและเล่นภาพเคลื่อนไหว แล้วเราก็พบทางแก้ เราได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยได้สร้างประสบการณ์ที่ทำให้รู้สึกสมจริงอย่างที่สุด นั่นคือ Mini LED 4K TV C825 TV รุ่นใหม่ของเรา ซึ่งให้เกมเพลย์ที่ลื่นไหลสุดยอด ทั้งยังได้รับการรับรอง AMD FreeSync Premium ด้วย”

AMD FreeSync Premium ตอบโจทย์เกมเมอร์ตัวยงที่มองหาประสบการณ์การเล่นเกมระดับพรีเมียมที่มีอัตรารีเฟรชสูง การรับรองดังกล่าวทำให้เกมเมอร์มองหาและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังการันตีว่ามอบสมรรถนะภาพที่ลื่นไหลและไม่มีสิ่งแปลกปน

TCL Mini LED 4K TV C825

C825 มาพร้อมกับหน้าจอ Mini LED สมรรถนะสูงที่ให้ความสว่างขั้นสุด เพื่อให้จุดสำคัญต่าง ๆ ปรากฏให้เห็นได้อย่างโดดเด่น และให้สมรรถนะ HDR ที่รุ่มรวยและสมจริงมากขึ้น ขณะที่เทคโนโลยี Quantum Dot ช่วยรับประกันวอลุมสี 100% ซึ่งประกอบด้วยสีและเฉดต่าง ๆ กว่าหลักพันล้าน และเมื่อผสานเข้ากับ Variable Refresh Rate, Auto Low Latency Mode และ eARC แล้ว ทีวีรุ่น C825 ก็ให้ประสบการณ์ภาพและเสียงอันเป็นเลิศสำหรับการเล่นเกม ทั้งยังทำให้รายการทีวีและภาพยนตร์น่าอภิรมย์กว่าเดิม

TCL สนับสนุนวงการเกมมาอย่างยาวนาน โดยเป็น Official TV Partner อย่างเป็นทางการกับเกม Call of Duty: Vanguard ทีวีของ TCL มีเทคโนโลยีแสดงผลขั้นสูงและได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาแล้วมากมาย ในการขับเคลื่อนวงการจอภาพสำหรับการเล่นเกม เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ตื่นตาอย่างเหนือชั้นกว่าด้วยมาตรฐานระดับสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ ทั้งนี้ การรับรอง AMD FreeSync Premium ทำให้เกมเมอร์วางใน TCL MiniLED 4K TV C825 ได้ว่าจะได้ประสบการณ์การเล่นเกมระดับพรีเมียมอย่างแน่นอน