fbpx

dtac Mobile Care Service ซื้อ เคลม ส่งซ่อม online ลด 30% สำหรับ iPhone13

Sunday จับมือ ดีแทค ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ซื้อ เคลม ส่งซ่อม ง่ายๆ ผ่านช่องทาง online พร้อมรับส่วนลด 30% สำหรับ iPhone13

Sunday ร่วมมือกับ ดีแทค ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service บริการดูแลเครื่องและส่งซ่อมโทรศัพท์ สำหรับลูกค้าที่มีเบอร์ดีแทค ทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือน สำหรับเครื่องใหม่ และเครื่องเก่าไม่เกิน 2 ปี โดยไม่จำกัดว่าต้องเป็นเครื่องที่ซื้อกับทางดีแทคเท่านั้น โดยผู้รับบริการสามารถตรวจสภาพ และส่งซ่อมสมาร์ทโฟนผ่านช่องทาง online ได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งจะเป็นการชำระค่าแพ็กเกจเป็นระบบรายเดือน โดยไม่มีข้อผูกมัด และสามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามความต้องการของผู้รับบริการ ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเกจดูแลเฉพาะหน้าจอ หรือแพ็กเกจดูแลหน้าจอและตัวเครื่อง ในราคาเริ่มต้น เพียงเดือนละ 45 บาทเท่านั้น รับส่วนลด 30% สำหรับ iPhone13

โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone13

สำหรับลูกค้าดีแทคทุกคนที่สั่งซื้อ iPhone รุ่นใหม่ล่วงหน้า ปีนี้ทางซันเดย์และดีแทคมาพร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้น ต่อยอดจากปีที่แล้วที่ได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี พลาดไม่ได้กับโปรโมชันสุดคุ้ม ต้อนรับ iPhone 13 ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของ iPhone 13 และมีบริการดูแลเครื่องใช้งานได้อย่างสบายใจ รับส่วนลดค่าบริการ dtac Mobile Care 30% เมื่อสมัครแผนรายปี ตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 31 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ https://ezsun.co/dtacMobileCare

นายปานเทพย์ นิลสินธพ  ผู้อำนวยการอาวุโส ผลิตภัณฑ์ดิจิทัล กลุ่มการตลาด  บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค 

นายปานเทพย์ นิลสินธพ  ผู้อำนวยการอาวุโส ผลิตภัณฑ์ดิจิทัล กลุ่มการตลาด  บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทค ร่วมกับ Sunday ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service บริการดูแลเครื่องและส่งซ่อมโทรศัพท์ สำหรับลูกค้าดีแทค โดยได้เพิ่มช่องทางการขาย ผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ให้กับลูกค้าที่มีเครื่องเก่าใช้งานอายุไม่เกิน 2 ปี

สามารถสมัครบริการนี้ได้ เพื่อคุ้มครองการใช้งานมือถือเวลาเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิด เช่น ตกพื้น เปียกน้ำ โดนฝน โดยลูกค้าไม่ต้องกังวลในเรื่องการคุ้มครองและไม่มีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติม ให้ลูกค้ามั่นใจและไร้กังวลจากการใช้งาน และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในการยืดอายุการใช้งานมือถือได้อย่างคุ้มค่า โดยมุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน จากการส่งซ่อมที่สะดวกสบาย แพ็กเกจความคุ้มครองที่เลือกเองได้ ในราคาเริ่มต้นที่คุ้มค่า”

นายสุรเดช พานิช Chief Data Scientist  บริษัท ซันเดย์ อินส์ จำกัด กล่าวว่า “ทางซันเดย์มีการพัฒนาระบบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด และรวดเร็วที่สุด นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาระบบ Tracking ที่ทำให้ลูกค้าสามารถเช็กสถานะของการซ่อมได้ด้วยตนเอง ตั้งแต่ขั้นตอนการนัดหมายส่งซ่อมอุปกรณ์ การเช็กสถานะงานซ่อม สถานะการขนส่ง จนถึงสถานะส่งมอบเครื่องที่ซ่อมจนแล้วเสร็จคืนลูกค้า หรือข้อสงสัยก็มีทีม Sunday Customer Service คอยบริการ 24 ชั่วโมง เหมาะกับยุค new normal นี้ที่ลูกค้าสามารถทำทุกอย่างได้โดยไม่ต้องก้าวขาออกจากบ้านเลยแม้แต่ก้าวเดียว”

นายสุรเดช พานิช Chief Data Scientist  บริษัท ซันเดย์ อินส์ จำกัด

dtac Mobile Care Service ให้บริการส่งซ่อมที่ศูนย์บริการของ Apple โดยช่างเทคนิคที่ได้รับอนุญาตจาก Apple  แบบไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการเพิ่ม โดยตรง ทุกครั้ง มั่นใจได้เลยว่าการซ่อมได้มาตรฐาน และใช้อะไหล่ของแท้อย่างแน่นอน และหากกรณีเครื่องของลูกค้าเสียหายจนไม่สามารถซ่อมได้ บริการ dtac Mobile Care ก็มีการเปลี่ยนเครื่องให้กับลูกค้าตามมาตรฐานของ Apple 

และทางซันเดย์ก็มีบริการส่งเครื่องสำรองให้ลูกค้าใช้ทดแทนในช่วงเวลาระหว่างการซ่อมให้หลากหลายรุ่น รองรับตามการใช้งานของลูกค้า และอีกจุดเด่นของบริการ dtac Mobile Care Service คือในด้าน Self Service อย่างระบบ Tracking สถานะงานซ่อม และติดตามการขนส่งที่ทางซันเดย์พัฒนาขึ้นให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลเครื่องได้ผ่านทาง online, การแจ้งเคลม หรือการติดตามสถานะการส่งซ่อม ได้ด้วยตนเองง่ายๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โดยทางซันเดย์และดีแทค ยังคงมีแผนพัฒนาต่อยอดทั้งจากบริการเดิม และการพัฒนาบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้า ให้ได้รับการบริการที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save