HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro สมาร์ทวอทช์ สำหรับเด็ก มี GPS เพียง 6,490 บาท

เผยโฉม HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro ครั้งแรกกับ สมาร์ทวอทช์สำหรับเด็ก ผู้ช่วยดูแลทั้งความปลอดภัยและสุขภาพของลูกน้อยอย่างชาญฉลาด วางจำหน่าย 28 ตุลาคม 2564

HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro สมาร์ทวอทช์สำหรับเด็ก ที่จะกลายมาเป็นเพื่อนคู่ใจของเด็กๆ ในวัยแห่งการเรียนรู้และเติบโต มาในดีไซน์ที่สดใสและสนุกสนาน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็นระบบติดตาม GPS AI อัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ปกครองหายห่วง พร้อมระบบแจ้งเตือนฉุกเฉินเพื่อขอความช่วยเหลืออัตโนมัติ ติดตั้งกล้องในตัวความละเอียด 5 MP ที่สามารถวิดีโอคอล ได้คมชัดระดับ HD 

รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ชาร์จเพียง 20 นาทีก็ใช้งานได้ตลอดวัน พร้อมโหมดออกกำลังกายกีฬาฮิตและมาตรฐานกันน้ำ 5 ATM ส่งเสริมให้เด็กๆ ทำกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อพัฒนาการที่ดีของทั้งสมองและร่างกายรองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 และ iOS 9.0 ขึ้นไปเท่านั้น วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ในราคา 6,490 บาท พร้อมของสมนาคุณพิเศษ เมื่อสั่งซื้อภายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564

ดูแลความปลอดภัยรอบด้านด้วย AI GPS ระบุตำแหน่งและไฟ LED เรืองแสงป้องกันพลัดหลง

HUAWEI WATCH KIDS 4 รองรับการระบุตำแหน่งที่จะทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Network Positioning Algorithm ซึ่งพัฒนาโดยหัวเว่ย ทำให้สามารถตรวจจับและระบุตำแหน่งของเด็กๆ ได้อย่างแม่นยำ พร้อมบันทึกตำแหน่งอัตโนมัติทุก 120 วินาที รวมถึงสามารถเรียนรู้ตำแหน่งของสถานที่ที่เด็กๆ เดินทางไปเป็นประจำด้วยระบบ Safe Zoneตลอด 24 ชั่วโมง

โดยผู้ปกครองจะสามารถตั้งค่าให้จดจำไว้ได้ทั้งบ้านและโรงเรียน และจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI FamCare หากเด็กๆ กำลังไปในสถานที่ผิดแปลกไปจากเส้นทางเดิม โดยผู้ปกครองยังสามารถย้อนดูเส้นทางของเด็กๆ ได้ทุกวันผ่านแอปฯ เดียวกัน

ยังมาพร้อมฟีเจอร์ One-Step SOS Call ให้เด็กๆ ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลืออัตโนมัติไปยังหมายเลขฉุกเฉินที่ตั้งค่าไว้ โดยการกดปุ่ม FUN ค้างไว้ 5 วินาที สมาร์ทวอทช์จะโทรออกและถ่ายภาพส่งไปยังผู้ปกครองเพื่อให้ทราบสถานการณ์ที่เด็กกำลังเผชิญอยู่ได้ทันที นอกจากนี้ยังใส่ดีไซน์ไฟ LED ที่จะเรืองแสงในความมืดให้คุณพ่อคุณแม่สังเกตเห็นเด็กๆ ได้ง่ายในยามค่ำคืน ป้องกันการพลัดหลงได้ดียิ่งขึ้น โดยแสงไฟจะกะพริบตามจังหวะการเดิน เป็นอีกลูกเล่นให้เด็กๆ สนุกสนานไปในตัว

รองรับซิมการ์ด 4G เชื่อมต่อถึงกันตลอดเวลาผ่านวิดีโอคอลระดับ HD ด้วยกล้องความละเอียด 5 MP

รองรับการใช้งานนาโนซิมการ์ด 4G รับสายและโทรออกได้โดยตรงผ่านสมาร์ทวอทช์โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แถมยังติดตั้งกล้องความละเอียด 5 MP ที่มีค่ารูรับแสง f/2.2 มาให้ในตัว สามารถวิดีโอคอลกับลูกน้อยได้ทุกเวลาที่ต้องการผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI FamCare และ MeeTime พร้อมฟีเจอร์ Unique Call Light ID ตั้งค่าให้โชว์อัตโนมัติเมื่อคุณพ่อคุณแม่เป็นคนโทรเข้า เด็กๆ เห็นหน้าก็จำได้ทันทีว่าผู้ปกครองโทรมา

กล้องที่ติดตั้งมาในสมาร์ทวอทช์ยังสามารถถ่ายเซลฟี่เล่นกับเพื่อนๆ ได้ด้วยมุมกว้าง 85 องศา แถมยังสามารถสร้างกรุ๊ปแช็ตกับเพื่อนหรือผู้ปกครอง ได้ด้วยการเขย่าHUAWEI WATCH KIDS 4 Pro เพื่อเพิ่มเพื่อน จากนั้นจะสามารถส่งทั้งภาพ วิดีโอ ข้อความเสียง หรือวิดีโอคอลหากันผ่านนาฬิกาได้อย่างอิสระ

ซึ่งแน่นอนว่าสมาร์ทวอทช์ของคุณหนูๆ รองรับการใช้งานภาษาไทยและสามารถอ่านข้อความบนนาฬิกาได้ หรือจะส่งภาพ ส่งข้อความตัวอักษร ข้อความเสียง ส่งอีโมติคอน หรือส่งวิดีโอ ก็ได้ที่ความยาวสูงสุด 15 วินาที สร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าถึงตัวจะอยู่ห่างกันสักพัก แต่ก็เชื่อมต่อถึงกันได้ทุกที่ทุกเวลา

โหมดออกกำลังกายยอดฮิต พร้อมมาตรฐานกันน้ำ 5 ATM และฟังก์ชันการระบายน้ำ

รองรับการติดตามการออกกำลังกายผ่านโหมดกีฬายอดฮิตของเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง กระโดดเชือก ซิทอัพ และว่ายน้ำ พร้อมมาตรฐานกันน้ำ 5 ATM หรือที่ความลึกประมาณ 50 เมตร เหมาะกับการใช้งานในสระว่ายน้ำและการว่ายน้ำเล่นริมทะเล โดยมีโหมดฝึกว่ายน้ำที่สามารถระบุท่าว่ายน้ำได้ทั้งท่าฟรีสไตล์ ท่ากรรเชียง ท่ากบ และท่าผีเสื้อ แถมยังติดตามและบันทึกระยะทาง เวลาที่ใช้ อัตราการเผาผลาญพลังงาน สถิติ และค่าสำคัญต่างๆ เสมือนมีครูฝึกสอนอยู่ด้วยเสมอ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันการระบายน้ำแบบ One-click เพื่อช่วยให้สมาร์ทวอทช์ใช้งานได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อหลังขึ้นจากน้ำ

ส่งเสริมให้เด็กๆ สำรวจโลกกว้างอย่างปลอดภัย

หัวเว่ยออกแบบHUAWEI WATCH KIDS 4 Pro โดยต้องการให้เป็นเพื่อนคู่ใจดูแลเด็กๆ ทั้งในด้านสุขภาพ พัฒนาการ และความแข็งแรง ผ่านการเล่นกีฬา ทำกิจกรรม และออกกำลังกายกลางแจ้งอย่างปลอดภัย ผู้ปกครองสามารถวางใจให้เด็กๆ สวม WATCH KIDS 4 Pro ออกไปสัมผัสประสบการณ์สำรวจโลกกว้างด้วยตนเองได้อย่างไร้กังวล

เพราะมี ALS ambient light sensor และ UV Sensor ที่สามารถตรวจจับความเข้มข้นของรังสี UV ได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงติดตามได้ว่าแต่ละวันเด็กๆ อยู่กลางแจ้งนานกี่ชั่วโมง แถมมาพร้อมหน้าจอสัมผัส AMOLED 1.41 นิ้วที่สามารถปรับแสงหน้าจอให้เหมาะสมได้อัตโนมัติตามสภาพแวดล้อม เพื่อปกป้องสุขภาพตาของเด็กๆ

HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro

รองรับการใช้งานนานสูงสุด 2 วันด้วยแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh สามารถสลับไปใช้งานโหมดประหยัดพลังงานได้ด้วยปุ่มเดียว และมีระบบควบคุมการใช้พลังงานอัจฉริยะ พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพียงชาร์จทิ้งไว้ระหว่างรับประทานมื้อเช้าแค่ 20 นาทีก็ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน

โดยHUAWEI WATCH Kids 4 Pro รองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 และ iOS 9.0 ขึ้นไปเท่านั้น มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีน้ำเงินและสีชมพู โดยพร้อมให้เป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป ในราคาเพียง 6,490 บาท พร้อมของสมนาคุณตุ๊กตา BabyBus มูลค่า 649 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ถึง 12 พฤศจิกายน 2564  ทาง HUAWEI Experience Store สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับHUAWEI WATCH KIDS 4 Pro ได้ที่นี่