HUAWEI APAC AUTUMN PRODUCT LAUNCH เปิดตัวสินค้าไอทีใหม่ ส่งท้ายปี 28 ต.ค.นี้

หัวเว่ย จ่อเปิดตัวไลน์อัปสินค้าไอทีใหม่ เตรียมค้นพบนวัตกรรมใหม่ไร้ขอบเขตส่งท้ายปี ในงาน HUAWEI APAC AUTUMN PRODUCT LAUNCH พบกันวันที่ 28 ตุลาคม 2564

HUAWEI พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ทดีไวซ์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นไปได้แบบไร้รอยต่อมากขึ้นอีกครั้ง โดยเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากหลากหลายกลุ่มอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนสุดล้ำ ถ่ายภาพสวยคมชัดเก็บทุกรายละเอียดด้วย AI อย่าง HUAWEI nova 9 แล็ปท็อปสเปคสูงตอบโจทย์ครบทุกการใช้งาน HUAWEI MateBook 14s ไปจนถึงสมาร์ทวอทช์ที่ดูแลสุขภาพได้อย่างแม่นยำตลอดวัน HUAWEI WATCH GT3 Series พร้อมไลน์อัปผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจอใหญ่เต็มตาที่จะเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รับชมพร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand

HUAWEI nova 9

พร้อมตอบโจทย์การถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็น Portrait หรือเซลฟี่ ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ Super Sensing ที่มีมาพร้อมใน Ultra Vision AI Quad Camera ประกอบด้วยกล้องหลัก Ultra Vision 50MP RYYB รับแสงได้มากกว่าเดิมถึง 40% กล้องมุมกว้างพิเศษ 8MP กล้อง bokeh หน้าชัดหลังเบลอ 2MP และ และกล้องเลนส์มาโคร 2MP บวกกับกล้องหน้า 32MP ที่อัดแน่นด้วย AI ให้ความละเอียดสูง

ภาพโหมดกลางคืนสวยคมไร้ Noise พร้อมความสามารถถ่ายวิดีโอระดับ 4K ได้แบบ Dual-View จอหน้าหลังพร้อมกัน บนหน้าจอ OLED 6.57 นิ้ว อัตราการรีเฟรชสูงถึง 120Hz ให้คนรักความบันเทิงได้เพลิดเพลินเต็มอิ่มอย่างต่อเนื่องด้วยพลังงานแบตเตอรี่ความจุ 4300 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge ชาร์จเต็มภายใน 38 นาที

HUAWEI MateBook 14s 

HUAWEI MateBook 14s

แล็ปท็อปเรือธงตรงใจตอบโจทย์คนทำงานยุคดิจิทัล ปลดล็อกการทำงานให้ล้ำกว่าเดิม ด้วยหน้าจอทัชสกรีน HUAWEI FullView Display คมชัดทุกรายละเอียด 2.5K และอัตราการรีเฟรชหน้าจอปรับได้สูงสุด 90 Hz ระบบสัมผัสแบบ Multi-touch 10 จุด ที่ใช้พื้นที่ถึง 90% ของตัวเครื่อง ที่มาพร้อมการจัดวางกล้องหน้าไว้บนขอบจอบนได้อย่างแนบเนียน ดีไซน์สวยไร้ที่ติ

ผสานกับขุมพลังจาก 11th  Gen Intel Core H-Series ผ่านมาตรฐาน Intel Evo Platform Certification เป็นครั้งแรก รองรับการเล่นเกมได้อย่างทรงพลัง พร้อมยังทำงาน HUAWEI Share 3.0 และ Multi-screen Collaboration ได้อย่างลื่นไหล พร้อมเทคโนโลยีใหม่ HUAWEI Sound ที่ประกอบด้วยระบบลำโพงและไมโครโฟนอย่างละ 4 ตัว และ Personal Voice Enhancement ยกระดับการสตรีมเกมและประชุมแบบไร้เสียงรบกวนรอบข้างไปอีกขั้น

HUAWEI APAC AUTUMN PRODUCT LAUNCH

HUAWEI WATCH GT 3 Series

สมาร์ทวอทช์สุดชาญฉลาดที่เอื้อต่อการวัดค่าต่างๆ ทางสุขภาพ รวมถึงเป็นตัวช่วยดูแลการออกกำลังกาย พร้อมติดตามผลได้อย่างไร้รอยต่อเพียงเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปฯ HUAWEI Health และบลูทูธ โดยผู้ใช้สามารถวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) และดูผลในแอปพลิเคชันได้ตลอดวัน ตรวจอัตราการเต้นของหัวใจด้วย TruSeen TM 5.0+ Heart Rate Monitoring ได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

พร้อมวัดความเครียด และการนอนหลับ ส่งเสริมการดูแลตนเองด้วยการจัดโปรแกรมวิ่งอัจฉริยะตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับสูง โดยสามารถกำหนดเวลาในการวิ่งต่อครั้งได้ พร้อมร่วมทำงานร่วมกับ 4 สัญญาณดาวเทียมในการระบุโลเคชันอย่างแม่นยำ นอกจากนั้นยังรวมโหมดออกกำลังได้ครอบคลุมถึง 100 โหมดอีกด้วย HUAWEI WATCH GT 3 Series มาพร้อมแบตอึดใช้งานได้นานสุดถึง 14 วัน หรูหราด้วยจอสัมผัส AMOLED 466 x 466 และวัสดุที่เป็นมิตรต่อผิว มีให้เลือกในขนาด 46mm และ 42mm ด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทั้งสายเท่ สายหวาน และสายฟิตเนส

พบกับการเปิดเผยราคาของ HUAWEI MateBook 14s พร้อมฟีเจอร์สุดตื่นตาตื่นใจ และโปรโมชันสุดพิเศษอีกมากมายในงานเปิดตัว HUAWEI nova 9, HUAWEI MateBook 14s และ HUAWEI WATCH GT3 Series และเซอไพรส์กับอีกหนึ่งไลน์อัปผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ครั้งแรกที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับดีไวซ์ใหม่จอใหญ่เต็มตา หัวเว่ย จ่อเปิดตัวไลน์อัปสินค้าไอทีใหม่ เตรียมค้นพบนวัตกรรมใหม่ไร้ขอบเขตส่งท้ายปี ในงาน HUAWEI APAC AUTUMN PRODUCT LAUNCH พบกันวันที่ 28 ตุลาคม 2564  สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook Huawei Mobile TH และรอดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ หรือผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้แก่ HUAWEI Online Store