HBO GO พร้อมเสิร์ฟหนังฟอร์มยักษ์ REMINISCENCE และ SPACE JAM: A NEW LEGACY

HBO GO เดือนตุลาคมนี้ เตรียมพบกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ 2 เรื่อง 2 อารมณ์ Reminiscence และ Space Jam: A New Legacy

Reminiscence (ล้วงอดีตรำลึกเวลา) ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ผลงานการเขียนบท กำกับการแสดง และอำนวยการสร้างโดย Lisa Joy (จาก Westworld ผลงานซีรีส์ของ HBO) นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ Hugh Jackman (จากภาพยนตร์ Logan และ แฟรนไชส์ X-Men) และ Rebecca Ferguson (จากภาพยนตร์ Mission: Impossible) ร่วมด้วย Thandiwe Newton (จากซีรีส์ของ HBO เรื่อง Westworld และ  ภาพยนตร์ Solo: A Star Wars Story)

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวของ นิค แบนนิสเตอร์ (ฮิวจ์ แจ็คแมน) นักสืบสวนแห่งจิตใจที่ต้องออกสำรวจโลกในอดีตอันหมองหม่นเพื่อช่วยเหลือ เม (รีเบคก้า เฟอร์กูสัน) คนไข้ผู้สูญเสียความทรงจำที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้ชีวิตในชายฝั่งไมอามี่ของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล จากการสูญเสียและการค้นพบธรรมดาๆกลายเป็นความหลงใหลที่อันตราย เมื่อนิคต้องต่อสู้เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของเม ซึ่งจะนำพาเขาไปพบกับแผนสมคบคิดสุดอันตราย พร้อมตอบคำถามว่าคุณจะสามารถจับมือคนที่คุณรักเอาไว้ได้นานแค่ไหน? สามารถรับชมได้ทาง HBO GO ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่  14 ตุลาคม นี้ 

เตรียมลงสนามบาสเก็ตบอลไปกับเลอบรอน เจมส์ แชมป์เปี้ยนจาก NBA ผู้โด่งดังระดับโลก ที่จะแท็กทีมกับ บั๊กส์ บันนี่, โลล่า บันนี่ และเหล่าผองเพื่อนใน Space Jam: A New Legacy (สเปซแจม สืบทอดตำนานใหม่) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผสมไลฟ์แอ็คชั่นผจญภัย ฝีมือผู้กำกับ Malcolm D. Lee และทีมผู้สร้าง นำโดย Ryan Coogler และ Maverick Carter ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวเมื่อเลอบรอน และ ดอม ลูกชายของเขาติดอยู่ในมิติแห่งโลกดิจิทัลโดยฝีมือของหุ่นยนต์เอ.ไอตัวร้าย เลอบรอนมีทางเลือกเดียวที่จะสามารถพาคนที่รักกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย นั่นก็คือรวมตัวบั๊ก และ โลล่า บันนี่ กับชาวแก๊งลูนีย์ ทูนส์ที่เลื่องชื่อในความวายป่วงเพื่อเอาชนะหุ่นยนต์แชมป์เปี้ยนระดับโปรเพลย์เยอร์ในสนามแข่งขันบาสเก็ตบอลให้ได้ แม้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการเดิมพันที่ท้าทายที่สุดในชีวิต แต่นี่ก็อาจเป็นโอกาสให้เลอบรอนได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับลูกชายของเขา

นำแสดงโดย LeBron James ร่วมกับ Don Cheadle ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (จากภาพยนตร์เรื่อง Avengers และ Hotel Rwanda) Khris Davis (จาก Judas and the Black Messiah และ Atlanta) Sonequa Martin-Green (จาก The Walking Dead และ Star Trek: Discovery) รวมถึงสามนักแสดงหน้าใหม่ Cedric Joe, Jeff Bergman และ Eric Bauza (จาก Looney Tunes Cartoons) สามารถรับชมได้ทาง HBO GO ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม นี้ 

สามารถรับชมหรือดาวน์โหลดภาพยนตร์ Reminiscence และ Space Jam: A New Legacy ได้ทาง HBO GO สมัครสมาชิกได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store เริ่มต้นเพียง 99.70 บาทต่อเดือน หรือสามารถรับชมผ่านทาง 3BB  HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast