fbpx

ARV เชิญร่วมงาน AI & Robotics Hackathon 20 พบกูรูด้าน Cyber Security และ Subsea Machine Learning

ARV ชวนคนไทยร่วมฟังเสวนาพิเศษในงาน AI & Robotics Hackathon 2021: Open Houseเชิญกูรูด้าน Cyber Security และ Subsea Machine Learning ร่วมถกอนาคตการต่อยอดพัฒนานวัตกรรมหุ่นยนต์ และปัญญาประดิษฐ์ของไทยสู่โอกาสใหม่ ๆ

บริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด (ARV) ผู้นำด้านการพัฒนา และให้บริการเทคโนโลยีหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ของไทย ในเครือ ปตท.สผ. เชิญชวนผู้ที่สนใจด้านนวัตกรรมชื่นชอบเทคโนโลยี ร่วมรับฟังเสวนาพิเศษในงาน AI & Robotics Hackathon 2021: Open House ภายใต้หัวข้อ Quantum Cryptography: The Future of Cyber Security ความก้าวหน้าของควอนตัมคอมพิวเตอร์ และบทบาทสำคัญต่ออนาคตของเทคโนโลยีการสร้างความปลอดภัยให้กับโลกไซเบอร์

และ Subsea Machine Learning: Deep Diving into Undiscovered Opportunities การพัฒนานวัตกรรมเพื่อการเข้าถึงโอกาสใหม่ ๆ ที่ยังไม่ถูกค้นพบใต้ท้องมหาสมุทรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจากสุดยอดวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์ และปัญญาประดิษฐ์ชั้นนำของประเทศ ได้แก่ ดร.จิรวัฒน์ ตั้งปณิธานนท์ CEO & Co-founder, Quantum Technology Foundation (Thailand) และดร.ประวีร์ เครือโชติกุล UTC Team Leader, Chulalongkorn University Technology Center (UTC) พร้อมด้วยคุณจิตวิสุทธิ์ พู่มนตรี AI Apprentice, Chulalongkorn University Technology Center (UTC) 

ARV Cyber Security

ร่วมด้วยคณะผู้บริหารของ บริษัท เอไอ แอนด์ โรโบ ติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด(ARV)คุณสินธู ศตวิริยะ Head of Ventures และคุณภัคชนม์ หุ่นสุวรรณ์ Co-founder, ROVULA  ที่จะมาร่วมเจาะลึกเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีขั้นสูงด้าน Cyber Security และ Subsea Machine Learning ซึ่งจะนำมาต่อยอดสู่หัวข้อหลักที่ใช้ในการแข่งขัน AI & Robotics Hackathon 2021 ซึ่งเปิดรับสมัคร ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันแล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ โดยกิจกรรมการแข่งขันในหัวข้อ Cyber Security จะจัดขึ้นในวันที่ 20, 21 และ 27 พฤศจิกายน 2564 และกิจกรรมการแข่งขันในหัวข้อ Subsea Machine Learning จะจัดขึ้นในวันที่ 11, 12 และ 18ธันวาคม 2564 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมนักพัฒนาที่มีความเป็นเลิศในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและโซลูชั่น ตลอดจนการพัฒนาขีดความสามารถของหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ของประเทศไทยต่อไป  

กิจกรรม Open House ในครั้งนี้ จึงเสมือนเป็นก้าวแรกของการเข้าสู่สนามประลองไอเดียที่จะนำพาไปสู่การคิดค้นพัฒนานวัตกรรมและโซลูชั่นใหม่ ๆ ร่วมกับ ARV ในอนาคตและในปีนี้เปิดโอกาสให้ผู้สมัครทุกอาชีพได้มีโอกาสมาลับคมสมองประลองปัญญา ไม่ว่าจะเป็น นักศึกษา Start-up, Programmer, Innovator หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจ เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ซึ่งในโอกาสนี้ดร.ธนา สราญเวทย์พันธุ์ General Manager, AI and Robotics Ventures (ARV) จะมาร่วมบอกเล่าถึงวัตถุประสงค์และรายละเอียดของการจัดการแข่งขัน AI & Robotics Hackathon 2021 ในปีนี้ด้วยตนเองอีกด้วย 

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม AI & Robotics Hackathon 2021: Open House ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 – 15.00 น. ได้ที่ bit.ly/Register-OpenHouse-ARVhackathon2021 หรือรับชมการถ่ายทอดสดกิจกรรมผ่านช่องทาง Live บนเฟสบุ๊คแฟนเพจ AI and Robotics Ventures: https://web.facebook.com/arv.th 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save