fbpx

Salesforce เปิดงาน Dreamforce 2021 ผ่านรูปแบบ Virtual

Salesforce เจาะตลาดเอเชียแปซิฟิค เปิดงาน Dreamforce 2021 เผยโฉมนวัตกรรมและข่าวสารมากมายถึงจอบ้านผู้ร่วมงาน

เซลส์ฟอร์ซ ผู้นำระดับโลกด้านการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) กลับมาอีกครั้งกับงาน Dreamforce 2021 ซึ่งเป็นงานแถลงข่าวประจำปีของเซลส์ฟอร์ซและเป็นงานเทคโนโลยีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่ง โดยในปีนี้ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายน 2021 พร้อมเปิดให้ผู้ชมจากเอเชียแปซิฟิคสามารถเข้าร่วมงาน Dreamforce 2021 ได้ผ่านรูปแบบ Virtual โดยรับชมโปรแกรม On-Demand ต่าง ๆ จาก Dreamforce กว่า 100 ชั่วโมงถึงจอที่บ้าน บนช่องทาง Salesforce+ ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งใหม่ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายจากเซลส์ฟอร์ซ

ในปีนี้งาน Dreamforce 2021 ได้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ชมจากเอเชียแปซิฟิคสามารถเข้าร่วมได้ โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยตอน Asia Pacific Takeover ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ โดยผู้ชมยังสามารถเลือกรับฟังรายการเป็นคำบรรยายภาษาไทยได้อีกด้วย

งานประจำปีอย่าง Dreamforce ได้ถูกจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2003 โดยเซลส์ฟอร์ซเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเติบโตและการพัฒนาของแบรนด์ จนในวันนี้ได้กลายเป็นมากกว่างานแถลงข่าวทั่วไป ผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าฟัง Keynote รวมถึง session ต่าง ๆ ภายในงานไปยันร่วมรับฟังเรื่องราวจากนักคิดที่มีวิสัยทัศน์ล้ำ ๆ พร้อมทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการค้นพบวิวัฒนาการและอนาคตของเทคโนโลยีที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกไปพร้อมกัน โดยนอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ทั่วโลกที่เป็นลูกค้าของเซลส์ฟอร์ซเข้ามาร่วมแบ่งปันประสบการเบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ จากการใช้บริการและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของเซลส์ฟอร์ซอีกด้วย

ไฮไลท์จากงาน Dreamforce ในปีนี้ได้แก่

  • ข่าวใหม่! รายงานผลสำรวจ IDC Salesforce Economy 2021: เซลส์ฟอร์ซประกาศรายงานใหม่จาก IDC ซึ่งพบว่า เซลส์ฟอร์ซและระบบนิเวศของพาร์ทเนอร์จะสร้างงานใหม่ถึง 9.3 ล้านตำแหน่งและได้ใหม่ให้กับธุรกิจทั่วโลกกว่า 1.6 ล้านล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2026 นอกจากนี้ รายงานยังพบว่าเซลส์ฟอร์ซกำลังขับเคลื่อนการเติบโตของระบบนิเวศของพาร์ทเนอร์เป็นอย่างมาก โดยจะเห็นว่าพาร์ทเนอร์จะได้รับ 6.19 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับทุก ๆ 1 ดอลลาร์สหรัฐที่เซลส์ฟอร์ซได้ภายในปี 2026 (ข้อมูลรายงานผลสำรวจของ APAC รวมถึงประเทศไทยจะตามมาช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้)
  • ข่าวใหม่! เซลส์ฟอร์ซนำทางสู่ Net Zero: เซลส์ฟอร์ซประกาศอัพเดทผลิตภัณฑ์ Sustainability Cloud เพื่อส่งเสริมธุรกิจของลูกค้าให้สามารถปรับเข้าสู่ net zero ได้อย่างเซลส์ฟอร์ซ
  • ข่าวใหม่! Slack-First Customer 360: หลังเข้าซื้อกิจการ Slack เมื่อปีที่แล้ว เซลส์ฟอร์ซได้พัฒนาและประกาศนวัตกรรมใหม่ที่ใช้ความสามารถของ Slack มาผสานเข้าสู่ผลิตภัณฑ์ของเซลส์ฟอร์ซและอุตสาหกรรมคลาวด์ เพื่อช่วยให้ทีมต่าง ๆ ภายในบริษัทผู้ใช้งานสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน ลูกค้า หรือพาร์ทเนอร์ก็สามารถร่วมงานกันบนแพลตฟอร์มเดียวได้ เพื่อมอบการสร้างความสำเร็จจากทุกที่
  • เซลส์ฟอร์ซประกาศเปิดตัว Salesforce+: ไม่นานมานี้ เซลส์ฟอร์ซได้เปิดตัว Salesforce+ ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งรูปแบบใหม่ที่มีเนื้อหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาถ่ายทอดสดหรือ On-demand ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชมในทุกอุตสาหกรรมและทุกสายงาน ซึ่งรวบรวมไว้ทั้งหมดในที่เดียว นอกจากนี้ Salesforce+ ยังประกอบไปด้วย Live Experience หรือประสบการณ์สด และซีรีส์ต้นฉบับที่ผลิตโดย Salesforce Studios รวมถึงพอดคาสต์และโปรแกรมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยพร้อมให้ผู้ชมทั่วโลกได้ใช้งานครั้งแรกที่งาน Dreamforce 2021

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save