Samsung

ทีม Fold หรือ Flip มาดูกันว่า Galaxy Z Series รุ่นไหนที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณ

เปิดให้จองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ Galaxy Z Fold3 5G และ Galaxy Z Flip3 5G ที่ซัมซุงสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟน ตั้งแต่ด้านความทนทานอย่างดีเยี่ยม การออกแบบสุดพิถีพิถัน ไปจนถึงประสบการณ์ใช้งานอันเหนือชั้น ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่ไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อส่งมอบนวัตกรรมที่ยิ่งดีขึ้นสู่ผู้ใช้ทั่วโลก

ด้วยจุดเด่นของประสิทธิภาพอันรอบด้าน ดีไซน์สวยหรูสุดคลาสสิก ไปจนถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ทำให้ทั้ง Galaxy Z Fold3 5G และ Galaxy Z Flip3 5G ต่างเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งสำหรับใครที่ยังลังเล รักพี่เสียดายน้องอยู่ ซัมซุงมีแบบทดสอบ 6 ข้อง่ายๆ มาให้ลองเช็คกันว่า ‘Galaxy Z รุ่นไหนที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณ’ พร้อมทำความรู้จักกับสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นให้ดียิ่งขึ้นเพื่อประกอบการตัดสินใจ และไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาดูกันเลยว่าคุณจะเป็นทีมไหน ระหว่าง ’ทีม Galaxy Z Fold3 5G’ หรือ ‘ทีม Galaxy Z Flip3 5G’ 

ถ้าคำตอบส่วนใหญ่ของคุณคือข้อ A คุณคือ ‘ทีม Galaxy Z Fold3 5G’

เพราะ Galaxy Z Fold3 5G คือสุดยอดสมาร์ทโฟนอันทรงพลังที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่พร้อมรับมือกับงานในทุกสถานการณ์อย่างมืออาชีพ สามารถใช้งาน S Pen ได้แล้วเป็นครั้งแรกบนหน้าจอ Infinity Flex Display ขนาดใหญ่ 7.6 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยีกล้องใต้จอให้ใช้งานได้แบบเต็มอิ่ม ไร้จุดรบกวนสายตา เปิดใช้งานได้สูงสุดถึง 3 แอปพลิเคชันพร้อมกัน พร้อมเมนู Taskbar โฉมใหม่ช่วยให้สลับการใช้งานระหว่างแอปได้ง่ายดายกว่าที่เคย ตอบโจทย์สำหรับสายมัลติทาสกิ้งยุคใหม่อย่างแท้จริง

ด้วยหน้าจอหลักขนาดใหญ่ ผสานกับประสิทธิภาพอันทรงพลังและความสามารถอันรอบด้าน สมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดการ To-do list ได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้มีเวลาว่างเพื่อดื่มด่ำกับเกมโปรด ดูซีรีส์
ตอนใหม่ หรือวิดีโอคอลกับคนที่คุณรักได้มากขึ้น Galaxy Z Fold3 5G มาใน 3 เฉดสีสุดเรียบโก้ ได้แก่ สีดำ Phantom Black, สีเขียว Phantom Green และสีเงิน Phantom Silver พร้อมผิวสัมผัสแมทต์สุดหรู ตอบโจทย์ครบครันทั้งดีไซน์และประสิทธิภาพการทำงานในเครื่องเดียว 

หรือหากคำตอบส่วนมากของคุณคือข้อ B คุณคือ ‘ทีม Galaxy Z Flip3 5G’ 

Galaxy Z Flip3 5G คือสมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาสำหรับผู้นำเทรนด์ตัวจริง เพราะสามารถสะท้อนสไตล์ที่โดดเด่นของผู้ใช้ผ่านดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และตัวเลือกสีสันที่สนุกยิ่งขึ้นถึง 7 เฉดสี พร้อมไลน์อัพอุปกรณ์เสริมอย่างเคสคล้องนิ้วสุดชิคและยังมาในรูปทรงเพรียวบางกะทัดรัด พกพาสะดวกไปทุกที่

ในด้านฟังก์ชันก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะ Galaxy Z Flip3 5G มาพร้อมหน้าจอด้านนอก (Cover Screen) โฉมใหม่ในขนาด 1.9 นิ้ว สามารถดูการแจ้งเตือนและเช็คข้อความต่างๆ ได้สะดวกกว่าที่เคย และเมื่อกางเครื่องออกก็สามารถถ่ายเซลฟี่บน Flex Mode ได้อย่างง่ายดาย มอบคอนเทนต์คุณภาพระดับสตูดิโอด้วยโทนผิวที่เป็นธรรมชาติพร้อมเทคโนโลยีกล้อง AI สุดล้ำ หรือจะสแนปภาพและวิดีโออย่างรวดเร็วขณะพับเครื่องด้วย Quick Shot บนจอด้านนอกก็สะดวกไม่แพ้กัน ที่สำคัญ Galaxy Z Flip3 5G ยังเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่แข็งแรงทนทาน สามารถทนน้ำได้เป็นครั้งแรกเช่นเดียวกับ Galaxy Z Fold3 5G อีกด้วย

สำหรับประเทศไทย Galaxy Z Flip3 5G วางจำหน่ายครบทั้ง 4 เฉดสีให้ได้เลือกแมชท์กัน ได้แก่ สีครีม, สีเขียว, สีม่วงลาเวนเดอร์, สีดำ Phantom Black (ผิวสัมผัสแมทต์) และ 3 สีพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะช่องทาง samsung.com ได้แก่ สีเทา, สีชมพู และสีขาว

ไม่ว่าจะ ‘ทีม Fold’ หรือ ‘ทีม Flip’ ผู้ที่สนใจสามารถจองเป็นเจ้าของ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G ได้แล้ววันนี้ (Pre-order) ผ่านทาง samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คูปองเงินสดมูลค่าสูงสุด 6,000 บาท และบริการ Samsung Care+ ฟรี 1 ปี มูลค่า 7,089 บาท รวมถึงรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 15 เดือน และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 9 กันยายน 64 เท่านั้น

นอกจากนี้ ซัมซุงยังส่งแคมเปญเก่าแลกใหม่ สามารถนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าทุกแบรนด์มาแลกเป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 3 เครื่อง สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม เช็ครุ่นที่ร่วมรายการ และประเมินราคาเบื้องต้นได้ทาง https://www.samsung.com/th/tradeinpromotion/

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของทั้ง 2 รุ่นได้ที่

Galaxy Z Fold3 5Gwww.samsung.com/th/zfold3 และ #GalaxyZFold3TH

Galaxy Z Flip3 5Gwww.samsung.com/th/zflip3 และ #GalaxyZFlip3TH