ภาพยนตร์ ซีรีส์ เรื่องใหม่น่าดูใน Netflix ตลอดเดือน สิงหาคม 2564

แต่ละเดือนผ่านไปไวมากยิ่งเราอยู่ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำให้เวลาผ่านไปเร็วจะให้อยู่บ้านทั้งวันก็คงน่าเบื่อ วันนี้ มีสรุปภาพยนตร์เรื่องใหม่ ซีรี่ย์น่าดู จ่อคิวฉายใน Netflix ตลอดเดือน สิงหาคม นี้ มีหลากหลายเรื่องราว ทั้งคอเกาหลี, อนิเมะ ฯลฯ ดูกันให้เต็มอิ่ม!

Film Collection: เนื้อหาภาพยนตร์แนะนำ

Vivo (วีโว่) กำหนดออกอากาศ 6 สิงหาคม

คิงคาจูที่รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจออกเดินทางผจญภัยจากฮาวานาสู่ไมอามีเพื่อทำตามโชคชะตาของตัวเอง และส่งมอบเพลงรักให้กับเพื่อนเก่าคนหนึ่ง

The Kissing Booth 3 (เดอะ คิสซิ่ง บูธ 3) กำหนดออกอากาศ 11 สิงหาคม

เมื่อถึงช่วงซัมเมอร์ก่อนเข้ามหาวิทยาลัย แอลต้องทำการตัดสินใจที่ยากที่สุดในชีวิต นั่นคือจะย้ายไปอีกฟากของประเทศกับโนอาห์แฟนในฝัน หรือจะทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับลีเพื่อนรักว่าจะเรียนมหาวิทยาลัยที่เดียวกัน ครั้งนี้แอลจะทำใครอกหักกันนะ

Beckett (ปลายทางมรณะ) กำหนดออกอากาศ 13 สิงหาคม

หลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรงทางรถยนต์ในกรีซ เบ็คเก็ต นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันได้เข้าไปพัวพันกับแผนการสมคบคิดทางการเมืองอันตราย และต้องหนีเพื่อเอาชีวิตรอด

Sweet Girl (สวีทเกิร์ล) กำหนดออกอากาศ 20 สิงหาคม

เรย์ คูเปอร์ (เจสัน มอโมอา) ชายหนุ่มผู้รักครอบครัวมุ่งมั่นที่จะทวงความยุติธรรมจากบริษัทยาที่มีส่วนรับผิดชอบในการถอนยาที่อาจช่วยชีวิตคนออกจากตลาดก่อนที่ภรรยาของเขา (อาดรีอา อาร์โฆนา) จะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง แต่เมื่อการค้นหาความจริงนำไปสู่การเผชิญหน้าสุดอันตรายที่ทำให้เรย์และเรเชล ลูกสาวของเขา (อิซาเบลา เมอร์เซด) ต้องตกอยู่ในอันตราย ภารกิจของเรย์จึงเปลี่ยนไป กลายเป็นการตามทวงแค้นเพื่อปกป้องสมาชิกในครอบครัวคนเดียวที่เขาเหลืออยู่ Sweet Girl (สวีทเกิร์ล) กำกับโดยไบรอัน แอนดรูว์ เมนโดซา และนำแสดงโดยจัสติน บาร์ธา, เอมี่ เบรนเนแมน, มานูเอล การ์เซีย-รุลโฟ, ราซ่า แจฟฟรีย์, เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส และไมเคิล เรย์มอนด์-เจมส์

He’s All That (ภารกิจปั้นหนุ่มในฝัน) กำหนดออกอากาศ 27 สิงหาคม

อินฟลูเอนเซอร์สาวที่เป็นกูรูด้านการแปลงโฉม รับคำท้าพลิกโฉมหนุ่มเห่ยประจำโรงเรียนให้กลายเป็นพรอมคิงในหนังรีเมคจากหนังดังสุดคลาสสิกยุค 90

Recommended Series: เนื้อหาซีรีส์แนะนำ

Control Z: Season 2 (คอนโทรล Z) กำหนดออกอากาศ 4 สิงหาคม

ขณะที่โซเฟียพยายามเร่งไขปริศนาที่เกิดขึ้นล่าสุด ใครบางคนที่ตั้งใจจะแก้แค้นให้ลุยส์เริ่มหันไปเล่นงานกลุ่มนักเรียนและบรรดาครูที่โรงเรียนมัธยม

Hit & Run (Hit & Run: พลิกแผ่นดินล่า) กำหนดออกอากาศ 6 สิงหาคม

ชายที่ตามหาความจริงเบื้องหลังการตายของภรรยาต้องเข้าไปพัวพันกับปมลับอันตรายและแผนการอันซับซ้อนที่เกี่ยวพันโยงใยข้ามพรมแดนตั้งแต่นิวยอร์กถึงเทลอาวีฟ

Gone for Good (หาย) กำหนดออกอากาศ 13 สิงหาคม

สิบปีหลังจากที่ต้องสูญเสียคนที่รักไปถึงสองคน ชายคนหนึ่งได้ถลำตัวเข้าไปพัวพันกับปริศนาชวนฉงน เมื่อแฟนสาวของเขาอันตรธานหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

The Chair (The Chair: หัวหน้าใหม่ใจเกินร้อย) กำหนดออกอากาศ 20 สิงหาคม

ณ มหาวิทยาลัยยักษ์ใหญ่ ผู้หญิงผิวสีคนแรกที่ได้ขึ้นเป็นหัวหน้าภาควิชาต้องตอบสนองความต้องการชวนปวดตับและความคาดหวังอันสูงลิ่วของภาควิชาภาษาอังกฤษซึ่งกำลังประสบปัญหาขั้นวิกฤต

Clickbait (Clickbait: คลิกล่อตาย) กำหนดออกอากาศ 25 สิงหาคม

พบกับซีรีส์ระทึกขวัญที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน 8 มุมมองซึ่งเผยให้เห็นเบาะแสเกี่ยวกับผู้ก่ออาชญากรรมสยองนองเลือดอันเป็นผลมาจากอิทธิพลของโซเชียลมีเดีย

Korean Lovers: เนื้อหาแนะนำจากเกาหลีใต้

D.P. (D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ) กำหนดออกอากาศเร็วๆนี้

ทหารหนุ่มเกาหลีที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของจ่าโทที่มีพฤติกรรมแปลกคนต้องตกอยู่ในสถานการณ์ท้าทายศีลธรรมในภารกิจตามล่าทหารหนีทัพ

Hometown Cha-Cha-Cha (โฮมทาวน์ ชะชะช่า) กำหนดออกอากาศ 28 สิงหาคม

ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต ผู้หญิงคนหนึ่งตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านริมทะเลและได้พบกับช่างซ่อมจิปาถะที่คอยช่วยแก้สารพัดปัญหาให้บรรดาเพื่อนบ้าน

Documentaries & Reality Highlights : เนื้อหารายการสารคดีและเรียลลิตี้แนะนำ

Cooking With Paris (เข้าครัวกับปารีส) กำหนดออกอากาศ 4 สิงหาคม

ปารีส ฮิลตันเพิ่มรสชาติตามแบบฉบับของตัวเองให้กับทุกเมนู ด้วยมุมมองที่ว่าใครๆ ก็ทำอาหารได้ พบความอร่อยที่มาพร้อมประกายความสนุกในรายการทำอาหารที่ไม่เหมือนใคร

Sparking Joy (จุดประกายความสุขกับมาริเอะ คนโด) กำหนดออกอากาศ 31 สิงหาคม

Netflix สิงหาคม

มาริเอะ คนโด ผู้แต่งหนังสือขายดีและผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดระเบียบที่โด่งดังไปทั่วโลก จะมาจัดระบบระเบียบแบบก้าวไกลไปอีกขั้นใน Sparking Joy ผลงานซีรีส์จาก Netflix เรื่องใหม่ที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง มาริเอะจะแสดงให้เราเห็นว่าวิธีการของเธอมีหลักพื้นฐานที่ส่งผลต่อธุรกิจ ความสัมพันธ์ และชุมชนอย่างไร การจัดเก็บข้าวของจะสร้างความประหลาดใจ สะเทือนอารมณ์ และพลิกผันชีวิตของผู้คนที่มาริเอะได้พบ ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ ผู้ชมจะได้เข้าไปสำรวจภายในบ้านของมาริเอะ พบกับครอบครัวของเธอ และได้เห็นว่าเธอจุดประกายความสุขในชีวิตประจำวันของเธอเองอย่างไร

Come And See (เอหิปัสสิโก) กำหนดออกอากาศ 1 สิงหาคม

Netflix สิงหาคม

การเมืองและความศรัทธาขัดแย้งกันในสารคดีเกี่ยวกับธรรมกาย วัดอื้อฉาวในพุทธศาสนาที่เจ้าอาวาสมีคดีอาชญากรรมด้านการเงิน

Anime Mania: เนื้อหาอนิเมะแนะนำ

SHAMAN KING (ราชันย์แห่งภูต) กำหนดออกอากาศ 9 สิงหาคม

Netflix สิงหาคม

อาซาคุระ โย ผู้สืบทอดพลังภูตก้าวลงสู่สนามประลองที่จัดขึ้นทุก 500 ปี และต้องฟาดฟันกับชาแมนทั่วสารทิศเพื่อชิงตำแหน่งราชันย์แห่งภูตเพียงหนึ่งเดียว

Monster Hunter: Legends of the Guild (มอนสเตอร์ ฮันเตอร์: ตำนานสมาคมนักล่า)

กำหนดออกอากาศ 12 สิงหาคม

Netflix สิงหาคม

ในโลกที่มนุษย์และเหล่ามอนสเตอร์น่ากลัวอยู่ร่วมกันอย่างหวาดระแวง ฮันเตอร์รุ่นใหม่อย่างเอเด็นต้องต่อสู้เพื่อปกป้องหมู่บ้านจากการรุกรานของมังกร

The Witcher: Nightmare of the Wolf (เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร: ตำนานหมาป่า)

กำหนดออกอากาศ 23 สิงหาคม

Netflix สิงหาคม

สัมผัสอีกโลกของ “เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร” ในฉบับภาพยนตร์แอนิเมชัน พร้อมการต่อสู้กับภัยร้ายครั้งใหม่ที่คุกคามมหาทวีป

และนี้ก็คือภาพยนตร์และซีรี่ย์ใหม่ ที่เราจะได้รับชมทาง Netflix กันในเดือน สิงหาคม นี้ มีเรื่องไหนที่ชอบกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย หรือรายการสารคดีและเรียลลิตี้ที่รอคอย ถ้าเรื่องไหนน่าสนใจก็บอกทางทีมงานล้ำหน้าโชว์บ้างน้า