Tinder เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ บล็อกผู้ใช้รายอื่นโดยระบุหมายเลขโทรศัพท์

ในที่สุด Tinder ก็จะช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงแฟนเก่า เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน ญาติ และใครก็ตามที่คุณไม่อยากเจอในแอป โดยจะเริ่มอนุญาตให้บล็อกผู้ใช้ได้ ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ได้

ผู้ใช้ทุกคนจะสามารถบล็อกใครก็ตามที่คุณไม่ต้องการแมทช์ด้วย ที่เมนู “บล็อกผู้ติดต่อ” ซึ่งคุณสามารถกำหนดได้ว่าต้องการบล็อกผู้ติดต่อคนไหนบ้าง โดยคุณกับคนที่คุณบล็อกจะไม่เห็นกันภายในแอปอีกต่อไป

Tinder Block Features

ผู้ใช้สามารถอัปโหลดรายชื่อผู้ติดต่อทั้งหมดไปยัง Tinder หรือค่อย ๆ เพิ่มทีละรายการก็ได้ Tinder บอกว่าจะไม่เก็บข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อของทุกคน แต่จะเก็บเฉฉพาะคนที่พวกเขาเลือกบล็อกเท่านั้น และสามารถปลดบล็อกหรือยกเลิกการเชื่อมต่อกับรายชื่อผู้ติดต่อได้ตลอดเวลา

ผู้ติดต่อที่ถูกบล็อกจะไม่ได้รับแจ้งว่าพวกเขาถูกบล็อก แต่เราก็ไม่สามารถระบุได้ว่าบุคคลดังกล่าวมีบัญชี Tinder หรือเปล่า เพราะฉะนั้นฟีเจอร์นี้ก็เป็นเหมือนมาตรการป้องกันล่วงหน้ามากกว่า แต่ถ้าผู้ใช้ที่ถูกบล็อกเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์และเข้าร่วม Tinder คุณก็จะเจอพวกเขาอยู่ดี

ที่มา theverge

Message us