fbpx

4 เหตุผลเกมเมอร์ไม่ควรพลาด เปิดประสบการณ์เล่นเกม สมจริงบนซัมซุง Neo QLED

ซัมซุง Neo QLED เกมเมอร์ไม่ควรพลาด เปิดประสบการณ์เล่นเกมแบบสมจริง การออกแบบหน้าจอคุณภาพ ตอบโจทย์กลุ่มเกมเมอร์ ราคาเริ่มต้นที่ 44,990 บาท

Neo QLED ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย โดยคำนึงถึงกลุ่มเกมเมอร์ที่มองหาไอเทมที่เน้นคุณภาพของภาพและเสียงที่ดี โดยพัฒนาฟีเจอร์ที่จำเป็นเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพและอรรถรสในการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ทีวี Neo QLED จากซัมซุงคือคำตอบที่ดีที่สุดของคอเกมคอนโซลตัวจริง

รับอรรถรสแบบจัดเต็ม ด้วยภาพที่คมชัด พร้อมปรับตั้งค่าได้ตามต้องการ

การเล่นเกมผ่านจอภาพขนาดเล็ก รวมถึงภาพที่ไม่คมชัด ความลึกของสีที่ขาดรายละเอียด และการตอบสนองที่ไม่รวดเร็ว ก็อาจทำให้การเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ไม่มีประสิทธิภาพ สร้างความรำคาญใจระหว่างการเล่นได้
Neo QLED จึงจัดเต็มกับจอภาพที่มาพร้อมกับคุณลักษณะชั้นสูงอย่าง Super Ultrawide GameView ที่ช่วยขยายมุมมองให้จอภาพกว้างขึ้นกว่าเดิมถึง 2 ระดับ ทั้ง 21:9 และ 32:9 ช่วยให้มองเห็นภาพรวมทั้งหมด รวมถึงเพิ่มศักยภาพในการจัดการศัตรูแม้อยู่ในระยะที่มองเห็นจากที่ไกล และด้วยเทคโนโลยี Quantum Mini LED ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าหลอด LED ปกติถึง 40 เท่า ทำให้สามารถควบคุมความมืดและความสว่างของหน้าจอได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้เหล่าเกมเมอร์ไม่พลาดแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ มาพร้อมกับฟีเจอร์ Game Bar ใน Game Mode ที่เกมเมอร์สามารถเช็คข้อมูลการเชื่อมต่อ ความเร็วในการตอบสนอง รวมถึงปรับอัตราส่วนของภาพ หรือตั้งค่าอื่นๆ ได้ตามต้องการ ให้เหมาะสมกับการเล่นของตัวเอง เพิ่มศักยภาพในการเล่นเกมที่สูงสุด

เล่นเกมลื่นไหล ไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญในการจัดการเป้าหมาย

หลายครั้งที่เกมเมอร์ต้องเจอปัญหาภาพสะดุด ไม่ลื่นไหล ช่วงเวลาที่สำคัญที่จะได้จัดการกับศัตรูกลับต้องมาพลาดไป จากชัยชนะที่อยู่แค่เอื้อมก็ต้องกลายพ่ายแพ้ ด้วยเทคโนโลยี Freesync Premium Pro ใน Neo QLED ที่ซิงค์เฟรมเรตเอาต์พุตของ CPU เข้ากับรีเฟรชเรทโดยอัตโนมัติ พร้อมกับการตอบสนองที่รวดเร็วด้วยนวัตกรรม Auto Low Latency Mode ที่จะช่วยลดอินพุตแล็ก ทำให้เหล่าเกมเมอร์ไม่ต้องกังวลกับช่วงเวลาที่สำคัญ สามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ปราศจากภาพฉีดขาดระหว่างการเล่น เพิ่มโอกาสในการคว้าชัยชนะมาครอง

ยกระดับมิติของเสียง เข้าถึงความเสมือนจริงยิ่งกว่าเดิม

นอกจากจอภาพที่ส่งผลสำคัญแล้ว เสียงที่มีคุณภาพย่อมเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้น อุปกรณ์เสริมควรเป็นตัวช่วยให้เหล่าเกมเมอร์สามารถเก็บทุกรายละเอียด รับรู้ได้หลายมิติ แยกทิศทางซ้ายขวา และแนวลึก การรับรู้ได้ทุกเสียงฝีเท้าของเป้าหมาย หรือรายละเอียดเล็กๆ ก็สามารถชี้ผลแพ้ชนะในเกมนั้นๆ ได้ Neo QLED จึงนำเทคโนโลยี AI มาใช้ในในการโปรเจคเสียงให้เคลื่อนไหวไปพร้อมภาพ ด้วย Object Tracking Sound Pro (OTS Pro) เหล่าเกมเมอร์จะสามารถวิเคราะห์เสียงได้ไม่มีพลาด ได้ยินเสียงทุกสถานการณ์ ตรงตามตำแหน่งที่เกิดขึ้นรอบด้าน ทำให้เหล่าเกมเมอร์สามารถถดื่มด่ำไปกับมิติและความละเอียดของเสียงที่สมจริง ช่วยให้ระบุเป้าหมายได้อย่างแม่นยำขึ้นกว่าเดิม พร้อมเป็นที่หนึ่งในการแข่งขัน

สนุกสุดมันไปกับแก๊งเพื่อนสนิท แม้ต้องอยู่ไกลกันก็ไม่หวั่น

เล่นเกมคนเดียวไม่สนุกเท่าเล่นกับแก๊งเพื่อนสนิท บางครั้งเกมเมอร์ก็อยากจะตะโกน แชร์ความสนุกไปกับเพื่อนคนโปรด แต่บางครั้งไม่ได้อยู่ด้วยกัน จะคุยกันก็นำมาซึ่งการเชื่อมต่อที่ยุ่งยาก ไหนจะต้องสลับหน้าจอไปมาอีก แต่ถึงจะอยู่ไกลกันแค่ไหน ก็ไม่ต้องห่วง เพราะ Neo QLED มาพร้อมกับฟีเจอร์ Tap View ที่สามารถเล่นเกม และพูดคุยกับเพื่อนไปด้วยได้ระหว่างการเล่นภายในจอเดียว อีกทั้งมี Google Duo application ที่ติดตั้งมาในตัวเครื่อง เกมเมอร์สามารถเล่นกับเพื่อนได้อย่างเพลิดเพลินโดยไม่ต้องกังวลถึงการเชื่อมต่อ หรือการเปลี่ยนหน้าจอที่ชวนให้สับสน ให้การเล่นเกมกับกลุ่มเพื่อนคนโปรดมีแต่ความสนุกไม่มีสะดุ

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ Neo QLED จึงตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ได้ดีที่สุด ซัมซุง Neo QLED 8K (QN800A และ QN900A) วางจำหน่ายแล้วในขนาด 65 นิ้ว 75 นิ้ว และ 85 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 94,990 บาท ในขณะที่รุ่นความละเอียด 4K (QN90A และ QN85A) มีให้เลือกในขนาดเริ่มต้นที่ 50 นิ้ว จนถึง 85 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 44,990 บาท พิเศษ! เมื่อซื้อทีวี 55 นิ้ว ขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อ Soundbar ลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้ – 9 กค. 2564 เฉพาะที่ https://shop.samsung.com/th/offer/eurotv เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save