fbpx

เปิดตัว ROG Phone 5 ที่สุดของเกมมิ่งโฟน เริ่มต้น ราคา 22,990 บาท

Republic of Gamers เปิดตัว ROG Phone 5 เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดของเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่ล้ำหน้าที่สุดของโลกเตรียมตัวให้พร้อมและคว้าชัยชนะ พร้อมวางจำหน่ายในไทย ราคา เริ่มต้น 22,990 บาท

ROG Phone 5 มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 888 5G รองรับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ 5G และคุณสมบัติระดับพรีเมียม Qualcomm Snapdragon Elite Gaming ระบบระบายความร้อน GameCool 5 ที่ได้รับการอัพเกรดพร้อมกับการจัดการระบบด้วยแอปพลิเคชั่น Armoury Crate ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับทุกสถานการณ์การเล่นเกม

ROG Phone 5 ราคา

สมบูรณ์แบบด้วยจอแสดงผล AMOLED HDR10+ 144 Hz / 1 มิลลิวินาทีของ Samsung   อัตราตอบสนองต่อการสัมผัสที่ 300 Hz ให้ความเร็วในการตอบสนองต่อการกดที่เร็วถึง 24.3 ms ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ได้ภาพการเล่นเกมที่ราบรื่นและการตอบสนองต่อการกดเร็วเป็นพิเศษ

นักเล่นเกมสามารถเล่น ROG Phone 5 ได้นานขึ้นด้วยแบตเตอรี่ขนาด 6000 mAh และมาพร้อมกับอะแดปเตอร์ HyperCharge 65 วัตต์ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน ROG Phone นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงระบบควบคุม AirTrigger 5 จากเดิมให้ดีขึ้นในทุกด้านเพื่อการควบคุมที่เหนือชั้น และระบบเสียง GameFX อันทรงพลังยังได้รับการยกเครื่องใหม่เพื่อให้ได้เสียงที่สมจริงยิ่งขึ้น

ROG Phone 5 ราคา

กล้าที่จะชนะ

ROG Phone 5 ใช้ขุมพลังของหน่วยประมวลผล Snapdragon 888 ถือเป็นซีพียูเรือธงรุ่นล่าสุดซึ่งบรรจุนวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมในเทคโนโลยี 5G, AI, เกมและกล้องถ่ายภาพ Snapdragon Elite Gaming ช่วยให้เกมเมอร์สามารถควบคุมพลังของการเล่นที่ลื่นไหลเป็นพิเศษในระดับคุณภาพ HDR สูงสุด พร้อมความสามารถระดับเดสก์ท็อป นอกจากนี้ยังเปิดตัว Qualcomm Game Quick Touch เพื่อให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงการตอบสนองต่อการสัมผัสที่เร็วขึ้นถึง 20% และความหน่วงจากการทัชสกรีนที่ต่ำลง ด้วยประสิทธิภาพของ GPU ที่เพิ่มขึ้นถึง 35% และประสิทธิภาพของ CPU 25% แม้แต่เกมส์มือถือ 3 มิติที่มีความต้องทรัพยาการของเครื่องมากที่สุดก็ยังทำงานได้อย่างราบรื่นแม้จะตั้งค่าสูงสุด

เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่องด้วยระบบระบายความร้อน GameCool 5 ใน ROG Phone 5 จึงมีโครงสร้างระบบระบายความร้อนที่เหมาะสมโดยมีซีพียูอยู่ตรงกลางขนาบข้างด้วยแบตเตอรี่ที่แบ่งออกเป็นสองส่วนคือด้านซ้ายและด้านขวาของซีพียู สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าความร้อนที่เกิดจาก CPU จะถูกถ่ายเทไปยังฮีทไปป์เพื่อประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดีที่สุดด้วย vapor chamber  3 มิติรูปทรงใหม่และแผ่นกราไฟท์ที่กว้างช่วยกระจายความร้อนไปทั่วทั้งอุปกรณ์เพื่อลดการสะสมความร้อนที่อยู่ตรงกลางเครื่อง

AeroActive Cooler 5 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการระบายความร้อน ช่วยลดอุณหภูมิของซีพียู ได้สูงสุดถึง 10° C ระบบการจัดการประสิทธิภาพใหม่ทั้งหมดที่มีอยู่ใน Armoury Crate ยังมี X Mode พร้อมด้วยโปรไฟล์ที่หลากหลาย เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์สามารถตั้งค่าการใช้งานให้ตรงกับความต้องการได้อย่างไร้ขีดจำกัด

กล้าที่จะเห็น

จอแสดงผลล้ำยุคเป็นคุณลักษณะเฉพาะของ ROG Phone ตั้งแต่เริ่มต้นและ ROG Phone 5 ซีรีส์ยังคงยืดหลักการนี้ ด้วยจอแสดงผลแบบ AMOLED HDR10 + 144 Hz / 1 มิลลิวินาที ผลิตโดย Samsung – มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นขั้นกว่า พร้อมการตอบสนองการสัมผัสที่ต่ำเป็นพิเศษ ได้รับความร่วมมือจากบริษัทชั้นนำทางด้านการประมวลภาพ Pixelworks® ทำให้ภาพที่ยอดเยี่ยมได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยความแม่นยำได้มาตราฐานของสีที่เดลต้าอีน้อยกว่าหนึ่ง (Delta-E <1) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Always on HDR และหน้าจอเป็นแบบ Corning Gorilla Glass Victus ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา ROG Phone 5 ซีรีส์สร้างมาเพื่อความทนทานและสร้างมาเพื่อให้ได้รับชัยชนะ

กล้าที่จะเล่น

เพื่อยืดเวลาการใช้งานบนหน้าจอและอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6000 mAh บน ROG Phone 5 ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานโดยใส่ซอฟต์แวร์ใหม่เพื่อช่วยในการจัดการกับพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีระบบการจัดการพลังงานแบบพาสซีฟเพื่อจำกัดแอปที่ไม่ได้ใช้งาน สามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 67%  ทำให้ ROG Phone 5 ปรับระบบการทำงานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีที่สุด

ชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยอะแดปเตอร์ HyperCharge 65 วัตต์ที่ให้มา ช่วยให้เกมเมอร์กลับมาใช้งานได้อีกครั้งในเวลาอันรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 51 นาทีในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มความจุ

ROG Phone 5 ราคา

สร้างขึ้นสำหรับนักเล่นเกม

AirTrigger 5 ที่ได้รับอัพเกรดในทุกๆด้านเพื่อช่วยให้เหล่าเกมเมอร์สามารถควบคุม ROG Phone 5 ได้ถึง 4 วิธีที่แตกต่างกัน และยังสามารถเพิ่มระดับการควบคุมเกมที่เหนือชั้นด้วย AeroActive Cooler 5 ที่มีปุ่มทางด้านหลังของ AeroActive อีกสองปุ่มเพื่อให้ประสบการณ์การเล่นแบบเดียวเกมคอนโซลเลยทีเดียว

ROG Phone 5 ยังสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันได้ถึง 10 แบบเป็นครั้งแรกดังนั้นเหล่าเกมเมอร์จึงสามารถเลือกการเคลื่อนไหวให้เข้ากับเกมส์ได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่นในเกมแข่งรถเกมเมอร์สามารถหมุนโทรศัพท์เพื่อบังคับทิศทางหรือดึงเข้าหาตัวเพื่อเบรก ให้การควบคุมเกมง่ายดายกว่าที่เคยเป็นมา

ระบบเสียง GameFX ใน ROG Phone 5 มีลำโพงคู่แบบแม่เหล็ก 7 ตัวต่อข้าง แบบสมมาตรเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์เสียงแบบสเตอริโอที่สมดุลอย่างแท้จริง ได้รับการปรับให้เหมาะสมโดยทำงานร่วมกับ Dirac ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงคุณภาพ ให้คุณภาพเสียงที่ดึงดูดประสาทสัมผัสของเกมเมอส์และนำพวกเขาไปสู่โลกที่แตกต่างออกไป นอกจากนี้ยังมีแจ็คหูฟัง 3.5 มม. และ ESS DAC ระดับไฮไฟพร้อม แอปปรับแต่งเสียง AudioWizard ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเพื่อปรับแต่งเสียงให้เหมาะกับสไตล์เสียงที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นตั้งค่าเพื่อเล่นเกม, ดูภาพยนตร์และฟังเพลง เสียง GameFX บน ROG Phone 5 มอบเอฟเฟกต์เสียงในเกมที่คมชัดและเสียงที่ทรงพลังที่เหล่าเกมเมอส์ไม่คาดคิดว่าจะมีในสมาร์ทโฟนมาก่อน

นอกจากนี้ ROG Phone 5 ยังได้ร่วมมือกับเกมยอดนิยมบางเกมเพื่อมอบชุดธีมที่แตกต่างกันให้กับเกมเมอร์สำหรับการปรับแต่งอุปกรณ์ ด้วยตัวละครและหน้าจอที่เกมเมอร์ชื่นชอบ เหล่าเกมเมอร์ยังสามารถแบ่งปันพูดคุยและโต้ตอบผ่าน ROG Connect ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์สำหรับเหล่าเกมเมอส์ ROG Phone

ROG Phone 5 ราคา เปิดตัว สำหรับรุ่น 8GB + 128GB อยู่ที่ 22,990 บาท และรุ่น 16GB + 256GB ราคา 22,990 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save