โปรฉลองเปิด OnePlus Experience Zone สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า วันนี้ – 6 มิ.ย.

ฉลองเปิด OnePlus Experience Zone สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตั้งแต่วันนี้ – 6 มิ.ย. นี้ ขนโปรโมชันและของสมนาคุณสุดพิเศษมากมายมาเอาใจลูกค้าทุกท่าน

OnePlus เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

OnePlus Experience Zone ที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เป็นการขยายความสะดวกสบายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ OnePlus ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพื่อครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภค ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของ OnePlus และสมาร์ทดีไวซ์ เช่น หูฟังไร้สาย True Wireless อย่าง OnePlus Buds และ OnePlus Buds Z รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อย่างเคสมาร์ทโฟน OnePlus รุ่นต่าง ๆ ซึ่งสามารถทดลองเล่นและสัมผัสการใช้งานจริงโดยมีพนักงานคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

OnePlus เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ฉลองการการเปิดสาขาสอง ระหว่างวันที่ 1 – 6 มิถุนายน 2564 ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์และข้อเสนอที่ดีที่สุด กับโปรโมชันสุดคุ้มและสมนาคุณพิเศษเฉพาะงานนี้จากทาง OnePlus ประเทศไทย พร้อมกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 202,135 บาท

  • รับบัตร Starbuck Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ฟรีทันที เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ภายในงาน 
  • ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนจับคู่กับอุปกรณ์เสริม ลดทันที 10% (เฉพาะราคาสมาร์ทโฟน)
  • ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้ มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมตีไข่ ลุ้นรับของรางวัลสมนาคุณสุดพรีเมียม ได้แก่ Hermes, Louis Vuitton, กระเป๋าสะพายหลัง OnePlus, ขวดน้ำ OnePlus, ลำโพงบลูทูธ และอื่นๆอีกมากมาย

การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานและบรรยากาศของแบรนด์ OnePlus ด้วยตัวท่านเอง และทาง OnePlus ยังคงมีแผนที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในอนาคตอาจจะพบเห็นสาขาที่มีความหรูหรา พรีเมียม คอยรองรับลูกค้าคนพิเศษมากขึ้น เพื่อสร้างความสุขและมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างทั่วถึงแน่นอน